Ẩm Thực Archive
Đậu Lăng Là Gì Có Mấy Loại? Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe?
Đậu lăng là cùng họ với các đậu hà lan, đậu xanh, đen,…chứa nhiều calo và giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt chế biến được nhiều món ăn được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy đậu lăng là gì? Có mấy loại? Tác dụng của đậu lăng với sức khỏe như thế nào? Chúng
[Cách Phân Biệt Thịt Bò Với Thịt Trâu, Bò Già Với Bò Tơ] Thịt Mềm
Thịt bò là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có chứa nhiều axit amin cần thiết, các chất béo, chất khoáng, vitamin,..rất tốt cho sức khỏe. Là sự lựa chọn số 1 của các chị em nội chợ trong việc chế biến thức ăn cho cả gia đình. Ngoài
Bật Mí Cách Nấu Chề Khúc Bạch Ngọt Mát Ăn Là Thích
Mùa hè có rất nhiều món chè ngon như chè bưởi, chè sầu riêng, chè đậu xanh, chè khúc bạch, chè dừa dầm,.. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chè khúc bạch tại nhà trong bài viết dưới đây nhé. Hướng dẫn cách làm chè khúc bạch đơn giản nhưng
Bí Quyết Nấu Cá Chép Om Dưa Với Thịt Mỡ Ăn Hết Vài Bát Cơm
Với thời tiết se lạnh của miền Bắc mà được thưởng thức món cá chép om dừa với cơm thì quả là tuyệt vời đúng không ạ. Thịt mềm và ngọt của cá hòa quyện với vị chua của dưa cùng với vị cay của ớt, béo ngậy của thịt lợn làm bạn có thể
[Cách Luộc Cua Biển Với Bia, Nước Dừa] Không Rụng Càng, Tanh
Cua biển là một trong món hải sản thơm ngon mà bổ dưỡng, là lựa chọn trong mỗi bữa ăn của gia đình, đặc biệt được các em nhỏ yêu thích. Có bí quyết nào luộc cua biển không bị tanh mà càng không rụng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu cách luộc cua
Tìm Hiểu Bột Gelatin Là Gì? Sự Khác Biệt Bột Rau Câu và Gelatin
Ở tuần này, chúng ta tìm hiểu về một loại bột vừa tốt cho sức khỏe vừa chế biến thức ăn ngon đó là bột Gelatin. Vậy, bột gelatin là bột gì mà được sử dụng phổ biến? Cách sử dụng bột gelatin như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới
Bật Mí Cách Nấu Vịt Nấu Chao Ngon, Đơn Giản, Không Hôi
Vịt nấu chao là một món ăn ngon mà lại dễ làm, bạn chỉ cần bớt chút thời gian thì gia đình bạn sẽ có một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng mà còn bổ dưỡng. Chúng ta cùng vào bếp làm món vịt nấu chao nhé. Hướng dẫn cách nấu vịt nấu chao
Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
Thịt bò sốt vang là một trong những món ăn ngon bổ dưỡng được mọi người yêu thích, món này ăn với bánh mỳ thì tuyệt cú mèo luôn. Vậy, cách nấu thịt bò sốt vang có khó không? Nguyên liệu có phức tạp không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây
Cách Làm Nghêu Hấp Sả Kiểu Thái Chua Cay Chuẩn Vị
Trong tuần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nghêu hấp sả chua cay chuẩn vị Thái mà công thức nấu cực kỳ đơn giản. Chúng ta cùng vào bếp thôi nhé. Hướng dẫn cách làm nghêu hấp sả chua cay kiểu Thái đơn giản Nguyên liệu làm nghêu hấp Thái Nghêu:
Bí Quyết Làm Nộm Sứa Xoài Xanh Giòn, Không Tanh
Mùa hè được ăn món nộm sứa quả là tuyệt vời. Vị giòn của sứa, chua của xoài, béo của đậu phộng hòa chút cay của ớt ăn hoài không thấy chán. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm nộm sứa xoài xanh đơn giản trong bài viết dưới đây. Hướng dẫn