Menu

Người Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào, Hợp Màu Gì Để May Mắn?

Nhẫn là một trong những món đồ trang sức giúp chúng ta nổi bật hơn mà nó còn có thể mang lại may mắn nếu như hợp với mệnh của mình. Vậy người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào? Hoặc người mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì thì hợp? Hãy cùng THPT Chuyên Lam Sơn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Mặc dù nhẫn phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách đeo chính xác để thu hút tài lộc, mang lại bình an. Tùy thuộc vào giới tính và từng vị trí đeo nhẫn mà ý nghĩa mang đến có sự khác biệt riêng.

1. Nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Trong phong thủy, nữ mệnh Thổ đep nhẫn ngón giữa là phù hợp nhất bởi ngón tay này chính là vị trí đại diện cho hành Thổ và là ngón tay tượng trưng cho tiền bạc. Nếu mệnh chủ đeo nhẫn ở ngón giữa thì tài vận cũng thăng hoa hơn.

Bên cạnh đó, nữ mệnh Thổ đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa còn có thể gắn kết tình cảm. Đặc biệt, giúp mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh thêm gắn kết và bền chặt hơn

2. Nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Khác với nữ mệnh Thổ, nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay cái sẽ giúp thu hút tài lộc, cải thiện tài vận mà còn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, tình cảm gia đình cũng ngày càng được vun đắp, khắng khít hơn.

Bởi vì khi đếm ngược thuyết ngũ hành từ ngón út đổ lên theo thứ tự Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì ngón tay cái là ngón Thổ thì thứ tự ngón cái chính là ngón Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao

Xem ngay: Người Tuổi Tý Hợp Cây Gì – Cách Chọn Cây Theo Từng Mệnh

Người mệnh Thổ đeo nhẫn tay trái hay phải?

Theo quan niệm của người xưa đã có câu “nam tả nữ hữu” có nghĩa là tay phải sẽ đại diện cho nữ giới còn tay trái sẽ tượng trưng cho nam giới. Chính vì vậy, nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn bên tay phải để cải thiện vận may, tài lộc cho bản thân. Còn nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở tay trái giúp cho sự nghiệp được phát triển hơn.

Tuy nhiên, nguyên tắc trên sẽ phù hợp dành cho nam nữ chưa kết hôn còn nếu người đã kết hôn thì việc nam giới đeo nhẫn ở tay phải hay nữ giới đeo nhẫn ở tay trái sẽ giúp mang đến may mắn cho nửa kia của bạn.

Người mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì?

Trong phong thủy, những người mệnh Thổ nên đeo nhẫn có màu vàng, nâu thuộc chính bản mệnh của mình sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hoả sinh Thổ) thu hút may mắn, tài lộc và gặp được những vận may phía trước.

  • Đối với nữ mệnh Thổ bạn có thể chọn nhẫn đá thạch anh tím, đá ruby hay thạch anh tóc vàng sẽ giúp các cô nàng mệnh Thổ sẽ gia tăng vận may và tài lộc, xua đuổi tà khí và mang lại cho bạn nhiều may mắn trong sự nghiệp.
  • Đối với nam mệnh Thổ nên chọn nhẫn có gắn đá mắt hổ màu đỏ nâu, vàng sẽ mang lại sự ổn định và thu hút năng lượng tích cực, mang lại nhiều cơ hội mới cho chủ nhân.

Ngoài ra, người mệnh Thổ không nên chọn nhẫn có màu xanh lá, xanh ngọc bích hành Mộc (Mộc khắc Thổ) sẽ lại kìm hãm vận may của bạn đồng thời mang tới nhiều xui xẻo.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-1

Tham khảo thêm: Nên Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Có Vận Khí Tốt?

Hướng dẫn cách chọn nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Kim

Khi mua nhẫn phong thuỷ, người mệnh Thổ nên chọn những mẫu nhẫn phong thủy có thiết kế hình hồ ly, đá quý, nhẫn kim tiền,..Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thoải mái lựa chọn các kiểu phong cách phù hợp với cá tính bản thân là được.

Còn về màu sắc, mệnh Thổ nên mua những chiếc nhẫn có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh của mình như màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu sẽ giúp nhẫn phong thuỷ thu hút tốt nhất những điều may mắn, tài lộc đến với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cửa hàng uy tín về phong thuỷ, đặc biệt là uy tín về đá phong thuỷ nếu bạn mua nhẫn có đính đá phong thuỷ lên trên để tránh những điềm xui rủi không đáng có xảy ra.

Tổng hợp các mẫu nhẫn phong thủy dành cho người mệnh Thổ

1. Nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh thú trong thế giới tâm linh sở hữu sức mạnh to lớn nên nhiều người tin rằng những vật phẩm phong thủy mang hình dáng Tỳ Hưu sẽ che chở và bảo vệ bạn và còn có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-2

2. Nhẫn phong thuỷ thạch anh tóc đỏ

Nhẫn phong thuỷ thạch anh tóc đỏ sở hữu nhiều năng lượng nhất giúp xua đuổi những điềm xui, tiêu cực bên trong và đem lại tài lộc, may mắn.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-3

3. Nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền hay còn được gọi là nhẫn đồng tiền có thiết kế độc đáo với những đồng xu liền kề nhau màu vàng sẽ thu hút được nhiều sự tích cực trong cuộc sống, thịnh vượng về tiền bạc và công việc cho người nam nữ mệnh Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-4

4. Nhẫn hồ ly

Người mệnh Thổ nên lựa chọn đá hồ ly đỏ, cam, tím, hồng hoặc vàng sẽ mang lại vận khí tốt cho nam nữ mệnh Thổ.

menh-tho-deo-nhan-ngon-nao-5

5. Nhẫn phong thuỷ đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng độc đáo với màu vàng nâu óng ánh bên ngoài thường được dùng để làm các loại trang sức phong thuỷ. Nhẫn phong thuỷ đá mắt hổ vàng giúp đem lại may mắn về công việc, sự nghiệp cũng như điềm lành trong cuộc sống và tình yêu.

Chắc chắn đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn đã biết được người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào và màu gì để mang lại may mắn, thu hút tài lộc và tăng cường vận khí tốt giúp bạn có được cuộc sống và sự nghiệp phát triển rồi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *