Thịt giật là điềm gì theo từng khung giờ trong ngày từ A – Z

Hiện tượng giật thịt là một trong những phản xạ cơ thể nhưng đó cũng được coi là một trong những điềm báo trong tâm linh? Vậy thit giật là điềm gì? Tất cả sẽ được thptchuyenlamson.vn giải thích thịt giật theo khung giờ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thịt giật

Theo các nhà khoa học, hiện tượng thịt giật là nguyên nhân gây nên rối loạn sinh lý. Đồng thời nó cũng là một trong những phản ứng của cơ thể với những tác động môi trường từ bên ngoài. Bên cạnh đó nguyên nhân gây nên dấu hiệu thịt giật do bạn bị stress, căng thẳng quá lâu. Không những vậy thịt giật còn do chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng chất kích thích, rượu bia,….

Theo tâm linh phong thủy mỗi hiện tượng của cơ thể đều có một điềm báo sắp xảy ra. Trong số đó thịt giật cũng không phải là một dấu hiệu ngoại lệ. Điều đặc biệt nhất khi thịt giật liên tục xảy ra sẽ là điềm báo vô cùng quan trọng.

diem-bao-thit-giat-3

Giải mã điềm báo giật thịt ở nam, nữ theo giờ

• Giờ Tý (23h đến 1h): Đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra liên quan đến tài sản, tiền bạc.
  • Giờ Sửu (1h đến 3h): Dự báo gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cháu từ xa trở về mang theo niềm vui, hạnh phúc.
  • Giờ Dần (3h đến 5h): Cảnh báo thời gian tới anh em họ hàng nhà bạn se xảy ra cãi vã, nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến xung đột, kiện cáo.
  • Giờ Mão (5h đến 7h): Đây là điềm báo cho thấy có người sẽ nhờ vả bạn làm viêc gì đó, hoặc bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ ai đó.
  • Giờ Thìn (7h đến 9h): Cảnh báo sắp tới bạn hãy cẩn thận trong công việc, đề phòng tai nạn xảy ra.
  • Giờ Tị (9h đến 11h): Đây là điềm baó cho thâý có người lạ đến thăm nhà bạn và mang nhiều tin vui đến cho gia đình.
  • Giờ Ngọ (11 giờ đến 13 giờ): Cảnh baó ban nên cản thận trong lời nói và hành động, nếu không sẽ bị bạn bè, người thân hiểu lầm.
  • Giờ Mùi (13h đến 3h): Đây là điềm báo cho thấy vận may, tài lộc sẽ đến bất ngờ với ban, mang lại nhiều của cải vât chất
  • Giờ Thân (15 giờ đến 17 giờ): Cho thấy thời gian này bạn sẽ gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ
  • Giờ Dậu (17 giờ đến 19 giờ): Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ được ai đó tỏ tình, có thể người này sẽ là người bạn tìm kiếm lâu nay
  • Giờ Tuất (19h đến 21h): Dư đoán gia đình bạn sắp có tin vui, có thể sẽ có một thành viên mới xuất hiện
  • Giờ Hợi (21h đến 23h): Đây là điềm bó cho thâý công việc của ban đang tiến triển tốt, làm việc gì cũng thu được kết quả như ý.

Giật thịt đánh con gì?

Ngoài mang tới các điềm báo trong tương lai thì hiện tượng giật thịt còn mang tới cho bạn các con số bí ẩn khác như:

• Thịt giật giờ Tý (23h – 1h): 28, 82, 68, 86, 24.
  • Thịt giật giờ Sửu (1h – 3h): 23, 32, 27, 72, 04.
  • Thịt giật rung giờ Dần (3h – 5h) :68, 86.
  • Thịt giật giờ Mão (5h – 7h) :25, 52, 57, 75.
  • Thịt giật giờ Thìn ( 7h – 9h) :74, 47
  • Thịt bị giật vào giờ Tỵ (9h – 11h) : 49, 94, 29, 20
  • Thịt giật giờ Ngọ 11h – 13h) : 90, 72, 15, 62, 82
  • Thịt giật vào giờ Mùi (13h – 15h) : 56, 65, 28, 82.
  • Thịt giật vào giờ Thân (15h – 17h): 09, 39, 93
  • Thịt giờ Dậu (17h – 19h) : 54, 45, 63, 50.
  • Thịt giật giờ Tuất (19h – 21h) :69, 96, 66
  • Thịt giật giờ Hợi (21h – 23h) : 23, 32, 87

Cách hạn chế giật thịt hiêu quả

Việc phòng ngừa ngay từ giai đoạn sớm sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của bạn.Bạn cần hạn chế các yếu tố nguy cơ bằng cách:

• Ngủ đủ giấc
  • Tránh stress, căng thẳng
  • Hoạt động thể lực vừa sức, tránh quá sức
  • Bổ sung đầy đủ các vitamin B, D, canxi
  • Ăn nhiều thức ăn có ma-giê như rau lá màu xanh đậm, các loại đậu đỗ, nhất là đậu nành và cơm gạo không quá trắng. Có thể uống bổ sung dưới dạng dược phẩm theo chỉ định của bác sĩ.
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số may mắn và điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng giât thịt rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!