Menu

Nóng tai trái là điềm gì theo từng khung giờ trong ngày từ A – Z

Thời gian gần đây bạn thường xuyên xuất hiện hiện tượng nóng tai trái khiến bạn cảm thấy lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra với mình hay người thân trong gia đình? Hay đó chỉ là hiện tượng tự nhiên? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích hiện tượng nóng tai trái là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Nóng tai trái là gì? Nguyên nhân do đâu?

Khi bạn căng thẳng hoặc do ai đó trêu quẹo, gặp người thầm thương trộm nhớ, cơ thể bạn sẽ giải phóng adrenalin, làm mạnh máu giãn ra để cho máu, oxy di chuyển dễ dàng hơn. Từ đó làm mặt bạn đỏ lên, tai nóng.

Ngoài ra, nóng tai là khi da của tai chuyển sang màu hơi đỏ và có thể kèm theo cảm giác nóng rát khó chịu. Một số trường hợp có thể cảm thấy đau khi chạm vào tai.

Để biết nóng tai là điềm báo tốt hay xấu thì người ta dựa vào những điểm khác lạ xảy ra như nóng tai phải, tai trái. Ngoài ra còn dựa vào khung giờ mà các bạn thấy nóng tai để xác định điềm báo.

nong-tai-bao-diem-gi

Giải mã điềm báo nóng tai trái ở nam, nữ theo giờ

Nóng tai trái mang lại những điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu tùy thuộc vào những khung giờ bạn cảm thấy nóng tai trái cụ thể:

 • Nóng tai trái từ 1h – 3h đêm (giờ sửu): Cho thấy bạn đang buồn bực ở trong người. Tâm trạng khó chịu, bứt rứt không yên. Vì vậy, bạn hãy trò chuyện và chia sẻ với người thân, bạn bè để hóa giải những căng thẳng.
 • Nóng tai trái từ 3h – 5h sáng (giờ dần): Đây là điềm báo mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng khởi sắc và thành công.
 • Nóng tai trái từ 5h – 7h sáng (giờ Mão): Trong công việc của bạn sẽ diễn ra không suôn sẻ trong thời gian tới. Nhưng bạn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ bạn.
 • Nóng tai trái từ 7h – 9h (giờ Thìn): Bạn sẽ có người quấy rầy và phá hoại, làm xáo trộn cuộc sống, công việc của mình.
 • Nóng tai trái từ 9h – 11h (giờ Tý): Tin vui đến cho bạn, có thể bạn sắp được người nào đó mời đi ăn.
 • Nóng tai trái từ 11h – 13h (Giờ Ngọ): Đây là điềm báo xấu bạn sẽ có nguy cơ tiêu hao và thâm hụt tiền, thậm chí là mất cắp một khoản.
 • Nóng tai trái từ 13h – 15h (Giờ Mùi): Báo hiệu bạn sắp có tin vui liên quan tới tài chính, dấu hiệu khả quan giúp nguồn tài chính của bạn thêm vững chắc.
 • Nóng tai trái từ 15h – 17h (Giờ Thân): Đây là điềm báo tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn, có thể gặp được ý chung nhân, tình yêu sét đánh.
 • Nóng tai trái từ 17h – 19h (Giờ Dậu): Đây là dấu hiệu cho thấy rằng công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.
 • Nóng tai trái từ 19h – 21h (Giờ Tuất): Báo hiệu bạn đang ấp ủ nhiều dự định và sắp tới là thời gian thuận lợi để triển khai.
 • Nóng tai trái từ 21h – 23h (Giờ Hợi): Bạn sắp gặp lại tri kỷ của mình hoặc người thân xa cách lâu ngày.

Nóng tai trái đánh con gì?

Hiện tượng nóng tai tái trái thường mang tới cho bạn các con số 03, 12, 75

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được hiện tượng nóng tai trái ở nam và nữ báo hiệu điềm báo gì và mang tới con số may mắn nào rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *