Menu

Nhảy Mũi 2 Cái, Nhảy Mũi 1 Cái là điềm gì ? TỐT hay Xấu

Nhảy mũi hay còn gọi là hiện tượng hắt xì hơi và đây là một hiện tượng rất hay gặp phải ở con gài không phân biệt con trai hay con gái , trẻ con hay người lớn.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị nhảy mũi và hiện tượng này có thể bị thường xuyên hoặc thỉnh thoảng mới bị và có lúc bạn nhảy mũi 1 cái hoặc nhảy mũi 2 đến 3, 4, 5 cái …

Nhảy mũi là gì ?

+ Nhảy mũi các bạn cũng có thể gọi là bị hắt xì hơi  là hiện tượng bình thường của hệ hô hấp, có thể do dị ứng mùi, thời tiết hoặc có vật lạ động vào khoang mũi.

+ Như mình thấy nhảy mùi say ra cũng do một số bệnh lý gây ra như là do bênh xoăng mũi, bênh dị ứng mũi …

+ Tuy nhiên theo dân gian, việc hắt xì hơi, nhảy mũi 1 cái 2 cái hoặc liên tục vào các khung giờ khác nhau trong ngày mang ý nghĩa điềm báo khác nhau.

Nhảy mũi có phải là bệnh ? có nguy hiểm không ?

+ Khi nói về khoa học việc nhảy mũi hay hắt xì hơi khi bạn ở những nơi có nhiều bụi bẩn hay bạn ngửi phải một mùi hương lạ hay một vật gì chui vào mũi bạn khiến bạn hắt xì hơi thì đây là một hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và bình thường nhé.

+ Trường hợp bạn có bệnh xoang mũi hay dị ứng thời tiết khiến bạn nhảy mũi liên tục rất nhiều thì lúc này bạn cần đi khám để bác sĩ kiểm tra và kê đơn thốc cho bạn uống để đảm bảo hết bệnh.

Điềm báo nhảy mũi theo tâm linh

+ Khi nhắc đến tâm linh thì việc nhảy mũi cũng được các chuyên gia phong thủy nói về tính tâm linh của nó, hãy cùng xem ý nghĩa bên dưới đây sẽ hiểu hơn.

+ Căn cứ vào từng khung giờ trong các ngày, số lượng lần hắt xì hơi (có thể 1 cái, 2 cái hoặc hắt xì liên tục) mà ý nghĩa của điềm báo này cũng tốt – xấu khác nhau. Đây là phần tra cứu theo ngày và giờ dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Nhảy mũi 1 cái có điềm gì ?

+ Nếu bạn nhảy mũi 1 cái thì điềm báo rằng có người đang nhắc đến bạn. Trong tâm linh, nhảy mũi 1 cái là điềm báo ai đó đang nhắc đến tên bạn, nghĩ về bạn và mong muốn gặp bạn.

+ Thế nên trong thực tế, rất nhiều người bị nhảy mũi 1 cái đều nói một câu “Ai đó đang nhắc đến mình thế nhỉ?” Đây không phải là câu nói ngẫu nhiên mà là hiện tượng tâm linh được ông cha ta đúc rút từ nhiều năm nay.

Nhảy mũi 2 cái là điềm gì ?

+ Nếu bạn nhảy mũi 2 cái chắc chắn là người yêu đang nhắc đến bạn. Nhảy mũi 2 cái là điềm báo người ấy đang nhớ bạn da diết, nhớ đến mỗi lúc gặp bạn, nhớ nụ cười của bạn và người ấy đang muốn gặp bạn lắm.

+ Đây có thể là người yêu, người thân, người thương chộm nhớ bạn, yêu thầm bạn….Bạn có thể tự lý giải và suy nghĩ xem có thể là ai trong những người bạn quen biết để hỏi nhé.

Điềm báo nhảy mũi 3 cái

+ Đây là điềm báo không may mắn (xui) vì kẻ thù, người ganh ghét đang nhớ thương bạn. Có thể họ đang tính kế bạn, chửi bới, mắng mỏ, nhắc đến bạn trong sự hằn học.

+ Trường năng lượng không tốt từ kẻ thù có thể qua rất nhiều đường truyền đến bạn cho dù ở rất xa khiến bạn hắt xì hơi 3 cái.

Hiện tượng nhảy mũi liên tục báo điềm gì ?

+ Nhảy mũi 1 cái, 2 cái và 3 cái đều là hiện tượng 1 đối tượng nhất định nhớ đến bạn, còn hắt hơi liên tục có điềm báo gì?

+ Theo tâm linh, y học, khoa học thì hắt xì hơi từ cái thứ 3 trở lên có nghĩa là bạn sắp ốm rồi đấy. Bạn cần phải theo dõi sức khỏe của mình ngay để điều dưỡng và gặp bác sỹ kịp lúc trước khi điều tồi tệ về sức khỏe xảy ra.

Giải mã hiện tượng nhảy mũi theo giờ

Từ 23h – 01h: Được bạn bè, người thân mời đi ăn uống, dự tiệc tùng.

Từ 01h – 03h: Bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái, có lợi cho bản thân nhưng gây tổn hại cho mọi người xung quanh.

Từ 03h – 05 h: Gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.

Từ 05h – 07h: Nhận được món quà bất ngờ từ một người lạ mặt.

Từ 07h – 09h: Gặp may mắn, tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng được thành công như mong muốn.

Từ 09h – 11h: Gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Từ 11h -12h: Gia đình có niềm vui bất ngờ, gặp lại người thân lâu ngày.

Từ 13h – 15h: Nhiều của cải, tài lộc, bạn có thể đầu tư làm ăn kinh doanh.

Từ 15h – 17h: Gặp phải sự cố bất ngờ khiến bản thân lo lắng nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ 17h – 19h: Tình cảm diễn biến tốt đẹp, thuận lợi. Đây là khởi đầu tốt cho một mối tình lâu dài, hạnh phúc.

Từ 19h – 21h: Có người khác phái tưởng nhớ đến mình và sẽ viết thư cho mình.

Từ 21h – 23h: Hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Tổng kết hiện tượng nhảy mũi

+ Các nhà nhân tướng học cho rằng, mũi là nơi thể hiện tài lộc, trí tuệ và tài năng của mỗi con người. Bởi vậy, những dấu hiệu, phản ứng của mũi cũng mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn dự đoán được vận mệnh của mình.

+ Hắt hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo cho diễn biến của một chuyện gì đó trong tương lai gần, nhưng hên hay xui thì còn phụ thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này.

+ Các bạn cùng xem hiện tượng nhảy mùi của mình và đối chiếu với giải ý nghĩa bên trên để hiểu hơn về hiện tượng này nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap