Menu

Cắn vào môi là điềm gì? Giải thích theo khung giờ chính xác 100%

Cắn vào môi là một trong những phản xạ tự nhiên của con người nhưng nếu cắn liên tục trong ngày, thậm chí còn rất nhiều ngày thì đó không còn là một phản xạ mà đó chính là một điềm báo nào đó sắp xảy ra đến với bạn. Vậy cắn vào môi là điềm gì? Tất cả sẽ được thptchuyenlamson.vn  giải thích hiện tượng cắn vào môi theo giờ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cắn vào môi 

Theo khía cạnh đời sống có tính chất khoa học, cắn môi là hiện tượng hoàn toàn bình thường có thể gặp ở nam và nữ. Thường gây ra bởi các nguyên nhân sau:

  • Do tần suất nhai/cắn thông thường thay đổi, bạn nhai cắn quá nhanh hoặc quá chậm so với thói quen thông thường sẽ gây ra sự chênh lệch nhịp nhai.
  • Do vừa ăn vừa nói chuyện, khiến cho cơ miệng, cơ hàm, môi, lưỡi bị quá tải, không thể hoạt động nhịp nhàng.
  • Do các nguyên nhân như lệch hàm, xương bị va đập, ăn các loại thức ăn quá nóng, quá cứng hoặc quá dai,…

Theo khía cạnh tâm linh, cắn vào môi là một điềm báo cho bạn về một sự việc nào đó chuẩn bị diễn ra trong tương lai liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, cuộc sống, công việc,…Đó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu còn tùy thuộc vào vị trí cắn ở môi và từng khung giờ trong ngày.

Tham khảo thêm:

can-vao-moi

Giải thích hiện tượng cắn vào môi theo khung giờ

Hiện tượng cắn vào môi sẽ cho chúng ta những điềm báo tốt hay xấu ở mỗi khoảng thời gian khác nhau cụ thể:

Cắn vào môi từ 1 – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Cho thấy bạn đang tức giận và thất vọng với ai đó. Năng lượng đốt cháy bên trong bạn là rất lớn. Do đó, bạn giữ bình tĩnh đề phòng những va chạm không hay xảy ra.

Cắn vào môi từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Cắn vào môi trong khoảng thời gian này có ai đó đang làm phiền bạn lúc ngủ.

Cắn vào môi từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Dự báo bạn sẽ nhận được một lời mời dự đám cưới của một người bạn, đồng nghiệp nào đó. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị quần áo và trang điểm thật đẹp để di dự nhé

Cắn vào môi từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Có ai đó quấy rầy, làm phiền bạn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên việc này không quá lớn nên đừng quá bận tâm nhé

Cắn vào môi từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Hãy cận thận. Cắn vào môi trong thời gian này báo hiệu chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Có thể xảy ra những cuộc tranh luận hoặc xung đột giữa bạn với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc.

Cắn vào môi từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Bạn sắp là chủ chi trong một bữa ăn nào đó cùng các đồng nghiệp.

Cắn vào môi từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính, đó là tiền lương vẫn chưa chi trả hay có phải bạn đang viêm màng túi phải không?

Cắn vào môi từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Dự báo bạn gặp bất ngờ về tình cảm. Một nỗi nhớ từ ai đó hoặc một lời tỏ tình đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy. đang đợi chờ bạn từ rất lâu rồi đấy.

Cắn vào môi từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Sắp có ai đó hỏi thăm mượn tiền bạn.

Cắn vào môi từ 19 – 21 giờ (giờ Tuất): Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn nên đi đứng cẩn thận, ngó trước ngó sau tránh tai nạn không mong muốn xảy ra.

Cắn vào môi từ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Bạn sắp bị đòi tiền nợ. Cho nên bạn hãy sắp xếp tiền để chi trả nhé.

Cắn vào môi từ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Đây là điềm báo không tốt về sức khỏe, cảnh báo cơ thể bạn đang mệt mỏi, suy nhược. Tốt nhất ngày mai hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Cắn vào môi đánh con gì? Là số mấy?

Hiện tượng cắn môi ngoài mang tới cho bạn các điềm báo trong tương lai mà còn mang tới cho bạn các con số khác nhau như:

  • Cắn vào môi khiến môi chảy máu: 01 – 34
  • Cắn vào môi trong lúc ăn cơm: 18 – 60
  • Cắn vào môi lúc đang nói chuyện: 33 – 89.
  • Mơ thấy cắn vào môi: 12 – 44
  • Bạn và người yêu đang hôn nhau mà vô tình cắn chạm môi: 38 – 52.
  • Cắn vào môi nhiều lần trong ngày: 36 – 83

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *