Menu

Ngứa tai phải là điềm gì theo từng khung giờ trong ngày từ A – Z

Thời gian gần đây, bạn thường xuyên bị ngứa tai phải liên tục nhưng không cảm thấy đau rát khiến bạn lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra đối với mình? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa hiện tượng ngứa tai phải là điềm gì theo từng khung giờ chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Ngứa tại phải là bị sao? Nguyên nhân do đâu?

Theo các nhà khoa học, hiện tượng ngứa tai phải do nhiễm trùng tai, do ráy tai và các vấn đề về da ví dụ như eczema, bệnh vẩy nến hoặc viêm da tiết bã nhờn và khô có thể nhanh chóng gây ngứa tai,..Nếu tình trạng ngứa tai kéo dài thì người bệnh cần tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị, tránh tự ý sử dụng thuốc.

Theo góc độ tâm linh, ngứa tai phải cũng là một điềm báo trước về những chuyện sắp xảy ra sắp tới, có thể là tốt hoặc xấu tùy thuộc vào từng khung giờ trong ngày

Tham khảo thêm:

ngua-tai-phai

Giải thích điềm báo ngứa tai phải theo giờ

Ngứa tại phải từ 1 giờ – 3 giờ sáng (giờ Sửu): Cảnh báo tránh xung đột kẻo bạn lại làm hỏng chuyện vì tính nóng nảy trong khung giờ này.

Ngứa tai phải từ 3 – 5 giờ sáng (giờ Dần): Dự báo bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc trong thời gian tới. Có thể bạn bị đánh rơi tiền hoặc bạn bị lừa mất một khoản tiền lớn,…

Ngứa tai phải từ 5 – 7 giờ sáng (giờ Mão): Nếu ngứa tai trong khung giờ này có người lạ đang chuẩn bị mang đến tin vui cho bạn.

Ngứa tai phải từ 7 – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Điềm báo xấu về tình cảm, nếu đã kết hôn thì có thể vợ chồng bạn sẽ xảy ra lục đục, còn nếu bạn chưa kết hôn thì có thể bạn và người yêu sắp có một cuộc cãi vã lớn dẫn tới chia tay.

Ngứa tai phải từ 9 – 11 giờ (giờ Tỵ): Đây là điềm báo may mắn về tiền bạc có thể bạn sẽ nhận được tiền thưởng bất ngờ hoặc có cơ hội việc làm tốt.

Ngứa tai phải từ 11 – 13 giờ (giờ Ngọ): Có người đang mong muốn tìm thấy bạn để chia sẻ về những điều rất quan trọng và bạn cần nhớ phải lưu tâm.

Ngứa tai phải từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi): Bạn sắp có cuộc gặp gỡ mà bạn không ngờ tới. Có thể là người đã từng quen trong quá khứ.

Ngứa tai phải từ 15 – 17 giờ (giờ Thân): Sắp tới sẽ có một sự kiện sắp xảy ra và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kỳ vọng lớn lao.

Ngứa tai phải từ 17 – 19 giờ (giờ Dậu): Dự báo bạn sắp có một niềm vui lớn sắp đến có thể đến từ bạn bè, người thân hoặc người yêu mà bạn đã chờ đợi rất lâu

Ngứa tai phải từ 21 – 23 giờ (giờ Hợi): Bạn sắp được dự tiệc hoặc ăn cỗ cưới từ người thân, đồng nghiệp.

Ngứa tai phải từ 23 – 1 giờ sáng (giờ Tý): Cảnh báo bạn nên cẩn thận cửa nẻo, đề phòng mất cắp trong thời gian sắp tới.

Ngứa tai phải đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn bị ngứa tai phải thì đánh ngay con 08 – 17 – 71 nhưng ngứa tai đến chảy máu đánh ngay con 24 -54 hoặc ngứa tai đến phát sốt đánh ngay con 13, 33 nhé

Biện pháp phòng tránh hiện tượng ngứa tai phải hiệu quả

Để phòng tránh hiện tượng ngứa tai thì các bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau đây:

  • Giữ tai sạch sẽ và không để nước chảy vào tai
  • Vệ sinh tai phải thật sạch sẽ và không nên ngoáy tai của chúng ta lâu quá hoặc sử dụng chung móc ngoáy tai với người khác
  • Không nên sử dụng tai nghe quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ, gây ra tình trạng lãng tai, thậm chí là mất khả năng nghe.
  • Không nên tiếp xúc trực tiếp với khói bụi sẽ hình thành các mảng bụi bẩn bên trong tai. Tích tụ lâu ngày, chúng sẽ gây ra hiện tượng ngứa tai rất khó chịu.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được hiện tượng ngứa tai phải ở nam và nữ báo hiệu điềm báo gì và mang tới con số may mắn nào rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *