Menu

Mơ thấy kim cương đen, kim cương xanh, kim cương vỡ là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục trong chuyên mục giải mã giấc mơ ngày hôm nay, thptchuyenlamson.vn sẽ gải mã giấc mơ thấy kim cương là điềm gì giúp bạn tìm ra các con số bí ẩn và điềm báo tốt hay xấu cho tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy kim cương là điềm báo gì? Hên hay xui?

Kim cương được mệnh danh là vua đá quý bởi chúng sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và có giá trị kinh tế cao. Bất cứ ai cũng đều mong muốn mình được sở hữu những viên kim cương sáng lấp lánh ấy. Ngoài ra, nó còn cho thấy vẻ quyền quý, cao sang của người sở hữu. Vậy mơ thấy kim cương có nghĩa gì hay không? Tất nhiên là có nhưng còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy mới xét được thông điệp mà giấc mơ ấy mang lại:

 • Mơ thấy nhiều kim cương là điềm báo cho cuộc sống no đủ và sung túc của bạn sẽ sớm đến, ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để không bị phật lòng ai cả.
 • Mơ thấy viên kim cương lấp lánh báo hiệu những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng kẻ gian.
 • Mơ thấy kim cương hồng báo hiệu bạn sắp gặp được nửa kia của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy vòng chân đính kim cương báo hiệu cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất hạnh phúc.
 • Mơ thấy hoa tai đính kim cương nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những tin đồn thị phi.
 • Mơ thấy kim cương rớt vào đầu cho thấy con đường công danh và học hành của bạn thời gian tới đây sẽ gặp nhiều vận may và điềm suôn sẻ.
 • Mơ thấy chuột tha kim cương cho thấy tương lai của bạn sẽ vô cùng đỗ đạt và sáng lạn.

Tham khảo thêm:

mo-thay-kim-cuong-1

Mơ thấy kim cương

Báo hiệu với bạn rằng những khó khăn và thách thức của bạn sẽ được hóa giải và vượt qua một cách nhanh chóng ngay trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ sớm có được những cơ hội mới mở ra dẫn bước tiền đề cho những thành công mới trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy nhẫn kim cương hột xoàn

Giấc mơ cho thấy được sự giàu có, tài chính dư giả của bạn và gia đình mình trong tương lai. Ngoài ra, nó còn cho thấy được sự vui vẻ, sum vầy khi người thân được quây quần bên nhau. Hơn thế nữa, mơ thấy đeo nhẫn kim cương là điềm báo bạn và người ấy sẽ sớm đi đến hôn nhân, tận hưởng những khoảnh khắc mỹ mãn và cuộc sống giàu sang sau khi cưới.

Mơ thấy kim cương bị vỡ

Báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề và không được ổn định, có chiều hướng xấu. Chính vì vậy, bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân và thường xuyên đi thăm khám để tránh những suy kiệt không đáng sẽ xảy ra. Ngoài ra nó còn là lời nhắc nhở bạn không nên để vấn đề công việc quá dồn nén, gây ra ảnh hưởng đến bản thân, và stress trong cuộc sống.

Mặt khác, mơ thấy nhẫn kim cương bị vỡ thì đừng tiếc vì thực tế hoàn toàn ngược lại, bạn đang nhận được những vận may tài lộc sắp đến. Cả trong công việc lẫn cuộc sống bạn đều có được những vận may và những gì bạn cố gắng bấy lâu sẽ sớm được công nhận và được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy kim cương đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những trục trặc trong công việc. Do đó, bạn nên thận trọng hơn trong lời nói cũng như các quyết định mà mình đưa ra để tránh những bất đồng với đồng nghiệp. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy sự bấp bênh trong sự nghiệp, có sự dịch chuyển công việc trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy 1 viên kim cương

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu trong thời gian tới những khó khăn trong công việc và tài chính sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang tạo ra khoảng cách giữa mình và mọi người, điều này khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều bất lợi

Mơ thấy mua kim cương

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, công việc kinh doanh của gia đình cũng thuận lợi. Bên cạnh đó giấc mơ còn báo hiệu bạn sẽ được cấp trên khen ngợi, tặng thưởng và có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Mơ thấy đào được kim cương

Giấc mơ này cho thấy bạn được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ, bạn cũng là người am hiểu nhiều lĩnh vực và sẽ thành công trong công việc nên nhiều người muốn noi gương học tập bạn. Mặt khác giấc mơ còn cho biết thời gian này mọi việc bạn làm đều khá thuận lợi và sẽ thành công.

Mơ thấy 1 núi kim cương

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, tình cảm. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn nên biết nắm bắt những cơ hội được dành cho mình, những người xung quanh dành cho bạn rất nhiều cơ hội nhưng bạn đều bỏ qua.

mo-thay-kim-cuong

Mơ thấy bị mất kim cương

Nếu bạn mơ thấy mình bị mất kim cương báo hiệu bạn sẽ tìm lại được những thứ đã mất và có thể bạn sẽ nhận được công việc thuận lợi và có được sự giúp đỡ của người khác.

Ngoài ra mơ thấy người khác mất kim cương thì đây là lời nhắc nhở bạn cẩn thận hơn trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong công việc của mình, có thể những lời nói, hành động của bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác.

Mơ thấy tặng kim cương

Nếu bạn mơ thấy mình được người khác tặng kim cương điều này cho thấy bạn đang mong chờ sự giúp đỡ của người khác. Ngược lại mơ thấy mình mang kim cương đi tặng cho người khác điều này báo hiệu bạn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống

Mơ thấy nhặt được kim cương

Giấc mơ này là điềm báo xấu về chuyện tình cảm của bạn cho thấy bạn và người yêu sẽ bị chia cắt. Ngoài ra giấc mơ còn báo hiệu bạn và người thân trong gia đình sẽ nảy sinh một số vấn đề không tốt dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy kim cương xanh

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có tính cách lạnh lùng và luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc và bất cứ mọi quyết định mà mình đưa ra. Chính vì thế, những yếu tố này cũng mang ý nghĩa quyết định cho những thành công mà bạn sẽ đạt được trong thời gian gần.

Mơ thấy bán kim cương

Dự đoán bạn sẽ vướng vào một chút rắc rối, khó khăn về vấn đề tài chính khiến cho cuộc sống có chút lao đao. Khả năng xấu nhất bạn có thể mất hết tất cả mọi thứ kể cả những điều quý giá nhất vì thế hãy trân trọng và sử dụng đúng cách khi bạn còn sở hữu mọi thứ. Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào đó thì cũng sẽ gặp nhiều cản trở, việc buôn bán không được như ý.

Mơ thấy bố mẹ cho kim cương

Cho thấy gia đình bạn đang là một hậu phương vô cùng vững chắc giúp bạn có thể động lực và tinh thần để vượt qua những khó khăn mệt mỏi. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn còn có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ những người thân yêu.

Mơ thấy vòng cổ và lắc tay kim cương

Giấc mơ này cho thấy trong tương lại bạn sẽ là người giàu có, dư dả. Đặc biệt nếu bạn đã có người yêu thì đây là điềm báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ bướ tới hôn nhân, còn nếu bạn vẫn còn độc thân thì sắp tới chuyện tình duyên của bạn cũng sẽ có nhiều khởi sắc nhất định và cuộc tình của bạn sẽ bền chặt và đạt được sự viên mãn trong cuộc sống.

Mơ thấy kim cương giả

Giấc mơ này bảo hiệu cho bạn biết là bạn nên cẩn thận với những người bạn tiếp xúc thời gian này nhé vì rất có thể họ chỉ đang tiếp cận để lợi dụng bạn mà thôi. Mặt khác đây cũng là điềm báo không tốt cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Mơ thấy kim cương đánh con gì?

Mơ thấy kim cương đánh ngay con 42-59-99. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nội dung hình ảnh kim cương trong giấc mơ mang đến cho bạn con số tương ứng sau :

 • Mơ thấy kim cương, hột xoàn dính máu: 32 – 77.
 • Nằm mơ thấy mất kim cương: 06 – 26.
 • Chiêm bao thấy kim cương đè: 48 – 95.
 • Nằm mơ thấy kim cương màu vàng: 07 – 94.
 • Mơ thấy một viên kim cương: 16 – 68.
 • Chiêm bao thấy nhiều viên kim cương: 27 – 90
 • Mơ thấy kim cương bị vỡ: 15 – 60.
 • Mơ thấy kim cương màu đen: 02 – 69.
 • Mơ thấy kim cương màu xanh: 62 – 78.
 • Mơ thấy kim cương màu đỏ: 64 – 96.
 • Nằm mơ thấy rất nhiều kim cương: 12 – 20
 • Mơ thấy kim cương trong nhà: 45 – 20
 • Mơ thấy một đống kim cương to: 65 – 28
 • Mơ thấy mua kim cương: 48 – 79
 • Mơ thấy bán kim cương: 45 – 29 – 15
 • Mơ thấy được tặng kim cương: 40 – 60
 • Mơ thấy ăn trộm kim cương: 64 – 26
 • Mơ thấy nhẫn kim cương: 81 – 19.
 • Mơ thấy kim cương lấp lánh: 52
 • Mơ thấy kim cương hồng: 71 – 17
 • Mơ thấy vòng tay đính kim cương: 39
 • Mơ thấy hoa tai đính kim cương: 65 – 51
 • Mơ thấy lắc tay đính kim cương: 09

Khi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *