Menu

Mơ thấy xác chết người thân, người lạ, trẻ em, xác chết khô, xác chết trong quan tài đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy xác chết trong khi ngủ cũng là điều bình thường như những giấc mơ khác mà thôi. Vì theo ghi chép của giải mã giấc mơ thì cho rằng những điều bạn nhìn thấy, tiếp xúc có thể lưu lại trong kí ức, bên cạnh đó những thứ không tưởng cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Vậy mơ thấy xác chết đánh con gì? Là điềm báo gì? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây của thptchuyenlamson.vn.

Giải mã giấc mơ thấy xác chết là điềm báo gì? Hung hay cát?

Mơ thấy xác chết trôi, mơ thấy xác chết đuối, mơ thấy xác chết trong quan tài, mơ thấy xác chết cháy cũng như các giấc mơ khác dựa theo nội dung và hình ảnh để ta phán đoán giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu:

 • Ngủ mơ thấy xác chết người yêu cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại.
 • Nằm mơ thấy xác chết biết đi báo hiệu bạn sắp gặp lại được người bạn nào đó lâu ngày xa cách, hoặc người thân đi làm xa trở về.
 • Chiêm bao thấy đầu xác chết là lời cảnh báo bạn đang bị những kẻ xấu xung quanh hãm hại.
 • Mơ thấy xác chết nằm trên giường cho biết thời gian hiện tại bạn đang không ổn định, mất đi niềm tin của cuộc sống.
 • Mộng thấy xác chết đi ra khỏi nhà là lời cảnh báo bạn sẽ gặp phải tai họa lớn trong thời gian tới.
 • Mơ ngủ thấy xác chết là một người quen báo hiệu rằng bạn sắp phải mất đi thứ gì đó, hoặc là giữa vợ chồng bạn sẽ có những khoảng cách và tình cảm của bạn với mọi người xung quanh cũng bị chia rẻ.
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài nhắc nhở bạn nên cẩn thận vấn đề tài chính của mình thời gian này để tránh những tổn thất không đáng có.
 • Nằm mơ thấy xác chết nằm trước mặt cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo lắng từ công việc đến cuộc sống khiến cho tâm trạng luôn không vui.
 • Mơ thấy xác chết nằm trên phố cho thấy bạn đang dần mất đi niềm tin vào cuộc sống và không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh.

mo-thay-xac-chet

Mơ thấy xác chết

Giấc mơ này là dự báo có nhiều tài vận và cát lợi, mở ra một tương lai tươi sáng, thời gian hạnh phúc đang ở phía trước bạn hay cuộc sống hiện tại của bạn đang hạnh phúc.

Đặc biệt, mơ thấy 2 xác chết cho thấy bạn đang cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng trong các mối quan hệ với người khác. Còn nằm mơ thấy 3 xác chết cho biết bạn rất hài lòng với biểu hiện và thái độ của người ấy đối với mình. Nếu sự thỏa mãn này tiếp diễn trong một thời gian dài, rất có thể nó sẽ phát triển thành một loại tình cảm mới.

Mơ thấy xác chết nam

Là điềm báo trong con đường công danh của bạn cũng có những bước phát triển theo chiều hướng đi lên, hoặc xảy ra một vài sự cố dẫn đến tiến độ kết quả đi xuống, tổn thất một số tiền khá lớn. Tuy nhiên hãy ứng xử một cách khôn khéo nhất đừng để mất lòng ai nhé.

Mặt khác, nó nhắc nhở bạn nên cẩn thận chuyện gia đình và công việc vì nó là điềm báo xấu. Các thành viên trong gia đình đang có nhiều khúc mắc hiểu lầm với nhau dẫn đến tranh cãi thậm chí là xô xát.

Mơ thấy xác chết là nữ

Giấc mơ mang điềm báo may mắn trong công việc làm ăn của bản thân nhưng cũng có những điềm báo dư tùy vào từng tình huống xuất hiện trong giấc mơ. Tuy nhiên điềm báo này chỉ thành hiện thực khi có thêm cả sự nỗ lực

Mộng thấy xác chết của mình

Đây là giấc mơ cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy xác chết của người khác thì bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn, bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn.

Mơ thấy xác chết sống lại

Giấc mơ này có ý nghĩa công việc và tình yêu của bạn có sự thay đổi. Trong trường hợp, mơ thấy mình vất đi báo hiệu bạn sắp nhận được món quà từ người thân và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, vui vẻ. Đặc biệt, mơ thấy  người thân đã chết sống lại là một điềm báo tốt, mọi người trong gia đình bạn sẽ có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Hay ngủ mơ thấy xác chết người lại, là một điềm báo xấu, báo hiệu trong gia đình bạn sắp có người gặp nạn. Mơ thấy xác chết người thân chết đi sống lại cho thấy bạn đang gặp rắc rối tuy nhiên bạn sẽ có hướng giải quyết đúng đắn.

Ngoài ra, mơ thấy người chết đi sống lại đi vào trong nhà mang đến điềm báo tốt, bạn sẽ được quý phân phù trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, chiêm bao thấy nhiều người chết sống lại cũng là điềm báo tốt lành, những dự định của bạn trước đó sẽ được thực hiện.

Tham khảo thêm: Mơ thấy mình chết đi sống lại, người thân, bạn bè chết đi sống lại đánh con gì? Là điềm báo gì?

mo-thay-xac-chet-1

Mơ thấy xác chết cháy

Giấc mơ này không được xem là mộng đẹp, tuy nhiên theo giải thích của các chuyên gia thì nếu bạn mơ thấy lửa thiêu thi thể là điềm báo bạn sắp được đón nhận nhiều điều tốt lành. Nếu thấy mình ôm xác chết cháy thì bạn sắp phát tài, còn nếu xác chết đó đã bốc mùi thì sự nghiệp phát triển lên đỉnh cao.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy chuyện làm ăn của bạn đang đi xuống không phanh, và đặc biệt nguyên nhân chính là do bị kẻ khác hãm hại, dẫn đến nguy cơ phá sản. Mặt khác, nó cho biết bạn đang ấp ủ một dự định nào đó cho tương lai của mình, hãy mạnh dạn thực hiện, sẽ có người đứng sau ủng hộ bạn.

Tham khảo thêm: Mơ thấy cháy nhà mình, cháy nhà hàng xóm, cháy nhà người khác, cháy nhà cao tầng, cháy nhà bếp đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy xác chết trong vali

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải có những thay đổi và cải thiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Trong thời gian này, bạn có thể không đi đúng hướng. Bây giờ là lúc để thay đổi những thói quen cũ và trở nên tốt hơn.

Chiêm bao thấy nhiều xác chết

Đây là giấc chiêm bao mang đến cho mình sự may mắn, tài lộc. Và thời gian tới những cố gắng của bạn sẽ được đáp đền, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó giấc mơ thấy nhiều xác chết còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt.

Mơ thấy xác chết đang phân hủy

Là điềm báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có những bước phát triển đi lên. Với cách ứng xử khôn khéo bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người.

Nằm mơ thấy xác chết của người thân

Trong trường hợp, bạn mơ thấy xác chết của bố, mẹ điều này cho thấy bạn đang quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho cho bố mẹ mình. Ngoài ra mơ thấy xác chết của con mình thì nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hãm hại mình. Đôi khi, bạn có thể mơ thấy xác chết của anh, chị, em thì đây là điềm báo mối quan hệ nội bộ gia đình bạn đang ngày càng bị rạn nứt.

Thậm chí, mơ thấy xác chết của bà nội hoặc bà ngoài báo hiệu rằng bạn đã thực sự trưởng thành và có cuộc sống tự lập. Hiện tại mối quan hệ của bạn với những người xung quanh vô cùng tốt.

Mơ thấy xác chết trẻ con

Đây là dự báo bạn sắp kết thúc một mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu thấy xác chết được bọc trong vải đen thì là điềm báo cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, bị kẻ gian phá rối. Thậm chí, bạn mơ thấy xác chết của trẻ sơ sinh nhắc nhở bạn nên buông bỏ những kỷ niệm, những kỷ niệm cũ nên quên đi.

mo-thay-xac-chet-2

Mộng thấy nói chuyện với xác chết

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình. Có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng của người khác. Nếu bạn độc thân khi mơ thấy xác chết nói chuyện cho biết bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình.

Chiêm bao thấy chôn xác chết

Cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Lời khuyên cho bạn lúc này nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần.

Nằm mơ thấy xác chết không đầu

Giấc mơ này là một điềm báo về những mối quan hệ mới, rất có thể bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều bạn bè mới, giúp đỡ bạn trong việc là ăn, kinh doanh. Ngoài ra, về tài chính cũng sẽ có thêm nhiều tin vui, cuộc sống sung túc hơn trước rất nhiều.

Mơ thấy giấu xác chết

Điều này cho thấy bạn đang cố gắng trốn tránh một điều gì đó quan trọng trong cuộc sống để che dấu cảm xúc của bản thân. Ngoài ra việc giấu xác chết khi mơ còn đại diện cho các mong muốn trong tương lai của bạn, có lẽ thời gian vừa qua bạn đã mất mát quá nhiều thứ và muốn thay đổi chúng.

Mơ thấy mặc quần áo cho xác chết

Giấc mơ thể hiện sự đố kị hoặc tượng trưng cho những rắc rối nói chung. Nếu gặp giấc mơ trên, bạn nên cẩn thận và thật bình tĩnh để những rắc rối đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống cá nhân.

Đặc biệt mơ thấy xác chết mặc quần áo màu đen là lời khuyên cho bạn nên tin vào khả năng của chính bản thân mình và đừng quan tâm vào các lời khuyên tiêu cực xung quanh, hãy tiếp thu các ý kiến có chọn lọc và từ những người thật sự yêu quý bạn.

Mơ thấy xác chết trôi sông

Giấc mơ này là dự báo điềm lành cho việc bạn sắp phát tài. Tuy nhiên nếu bạn mơ và thấy rõ người đó là ai thì bạn cần cẩn thận vì có thể có sự chia xa trong mối quan hệ nào đó. Đồng thời, nó cũng báo hiệu bạn sắp có chuyện buồn đấy, cũng có thể vợ chồng bạn cãi nhau một trận lớn ra trò đó.

mo-thay-xac-chet-3

Ngủ mơ thấy xác chết đánh con gì? Là số mấy?

Trong trường hợp bạn mơ thấy xác chết hãy đánh ngay con số là  69, 48. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều mang những con số khác nhau và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn thấy trong mơ:

 • Nằm mơ thấy xác chết sống lại: 90 – 21
 • Ngủ mơ thấy xác chết cháy: 89 – 00
 • Mộng thấy xác chết trôi sông: 32 – 91
 • Chiêm bao thấy nhiều xác chết: 11
 • Nằm mơ thấy xác chết người thân: 17 – 28
 • Mơ thấy xác chết trẻ con: 67
 • Ngủ mơ thấy xác chết người yêu: 71
 • Mộng thấy nói chuyện với xác chết: 00
 • Chiêm bao thấy chôn xác chết: 11
 • Nằm mơ thấy xác chết nằm trước mặt: 90
 • Mơ thấy xác chết người thân sống lại: 89
 • Mơ thấy xác chết người lạ sống lại: 27 – 09
 • Mơ thấy nhiều xác chết sống lại: 17 – 27
 • Mơ thấy xác chết của con mình: 55
 • Mơ thấy xác chết của anh, chị, em: 28
 • Mơ thấy xác chết của bố, mẹ: 15 – 26
 • Mơ thấy xác chết phụ nữ: 37
 • Mộng thấy xác chết đàn ông: 01
 • Chiêm bao thấy giấu xác chết: 37 – 90
 • Ngủ mơ thấy xác chết của chính mình: 71
 • Mộng thấy xác chết biết đi: 74
 • Nằm mơ thấy xác chết mặc đồ đen: 81
 • Chiêm bao thấy đầu xác chết: 47
 • Mơ thấy xác chết nằm trên giường: 12 – 03
 • Ngủ mơ thấy mặc quần áo cho xác chết: 36
 • Mộng thấy xác chết đi ra khỏi nhà: 25
 • Mơ thấy xác chết nằm trên phố: 01 – 24
 • Mơ thấy xác chết động vật: 80
 • Mộng thấy xác chết nằm trong quan tài: 21 – 72
 • Nằm mơ thấy bị xác chết rượt đuổi: 66
 • Ngủ mơ thấy xác chết mất cánh tay: 48
 • Chiêm bao thấy 2 xác chết đuổi nhau: 56

Chúng tôi hy vọng rằng, sau bài viết này bạn sẽ ko cảm thấy sợ hãi với giấc mơ thấy xác chết nữa, đồng thời thông qua giấc mơ này bạn có thể hiểu rõ về giấc mơ này. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống và đạt nhiều thành công trong công việc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *