Menu

Mơ thấy trứng gà vỡ, trứng gà lộn, trứng gà nở thành con đánh con gì? Là điềm báo gì?

Nhiều người chiêm bao thấy trứng nhưng thường bỏ qua những điềm báo mà giấc mơ này mang lại. Họ cho rằng trứng là thực phẩm quen thuộc mà không để ý đến những ý nghĩa hay ho ẩn sau giấc mơ về trứng. Hãy cùng thptchuyenlamson.vn tìm hiểu giấc mơ thấy trứng gà đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? trong bài viết dưới đây

Mơ thấy trứng gà là điềm báo gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Nhiều chuyên gia cho rằng mơ thấy trứng nói chung là báo hiệu sự nghiệp của người mơ có thêm nhiều khởi sắc, có thể là được đề bạt lên một vị trí mới hay đảm nhận một dự án quan trọng nào đó. Nhưng cũng tùy theo từng trường hợp để ta phán xét giấc mơ đó tốt hay xấu? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung bạn thấy trong giấc mơ:

 • Nữ giới mơ thấy trứng gà là điềm báo phản ánh sức khỏe về da mặt của cô ấy đang có vấn đề, có thể do gặp nhiều căng thẳng trong thời gian gần đây.
 • Nam giới mơ thấy trứng gà là điềm báo đường tình duyên có nhiều rắc rối. Anh ta là người đào hoa, rất dễ gặp thị phi trong chuyện tình cảm.
 • Người đã kết hôn mơ thấy trứng gà là điềm tốt lành, báo hiệu những đứa con của họ về sau sẽ khỏe mạnh, đời sống gia đình cũng dễ gặp được may mắn
 • Nằm mơ thấy trứng có 2 lòng đỏ cho thấy bạn đang đứng giữa hai sự lựa chọn, có thể trong chuyện tình cảm hoặc công việc.
 • Nằm mơ bạn thấy trứng cứng như đá báo mộng bạn đang bị hoặc sẽ gặp phải vấn đề về dạ dày.
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà cho biết gia đình bạn sắp có chuyện hỷ.
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt.
 • Mơ thấy đi mua trứng gà cho biết bạn đang gặp phải khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của người khác.
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn và cần có người bên cạnh giúp đỡ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-trung-ga

Nằm mơ thấy trứng gà

Giấc chiêm bao này dự báo trong tương lai, chuyện tình cảm của bạn sẽ được đơm hoa kết trái. Bạn và người ấy sẽ sớm sánh đôi bên nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình. Đối với những ai đang độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa còn thiếu của mình.

Mơ thấy gà đẻ trứng

Giấc mơ chứng tỏ trong tương lai bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn. Không lâu nữa, bạn sẽ có được khoản tiền lớn có thể phục vụ cho cuộc sống và việc kinh doanh hay đầu tư khác của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy gà mái đẻ trứng thôi thì bạn nên cẩn thận đề phòng những kẻ gian có thể sẽ lợi dụng và hãm hại bạn.

Mơ thấy trứng gà nở

Là điềm báo cho thấy bạn sắp phải đối mặt với những thay đổi lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mặc dù những thay đổi đô bạn không hề mong muốn. Và sự thay đổi này có thể sẽ khiến bạn trở nên sai lệch với chuẩn mực hoặc dần dần khiến bạn thích ứng và chính nó có thể giúp bạn trở nên tốt hơn, có được sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Ngoài ra, giấc mơ cong cho thấy trong công việc được gợi báo trong giấc mơ. Khi nhìn thấy giấc mơ này, nó báo hiệu bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới. Tuy nhiên cũng sẽ có trọng trách lớn hơn được giao phó cho bạn và bạn phải cố gắng hoàn thành.

Mơ thấy trứng gà vỡ

Mơ thấy trứng vỡ đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp phải thất bại trong thời gian tới. Tốt nhất hãy chuẩn bị những ý tưởng khác sáng tạo hơn. Ngoài ra, nó còn cho thấy trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên vì thế khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy mình là người thất bại.

Đồng thời, đây cũng là sự dự báo cho bạn về khả năng thành bại của quyết định, kết quả và sự nhiệt huyết của bạn là rất mong manh, khả năng thành công là rất thấp và dễ bị đổ vỡ, không đi đến đâu khiến chúng ta bị hạn chế về tài lộc, công danh.

Mơ thấy nhiều trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn đang có sự nghiệp ở đỉnh cao mà nhiều người mơ ước. Thời gian tới vấn đề tài chính của bạn ngày càng được cải thiện và giúp cho cuộc sống đầy đủ hơn. Kèm theo sự cố gắng và quyết tâm bạn sẽ thành công như mong đợi. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn sắp vướng vào kiện tụng không đáng có.

Mơ thấy gà mái ấp trứng

Điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái. Ngoài ra, đối với nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản, người làm chủ thì công ty phát triển, người làm công thì lương thưởng tăng cao.

Đây cũng là quãng thời gian thuận lợi để bạn phát triển những kế hoạch, dự án bạn đang ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên khâu chuẩn bị cần phải kỹ càng, không nên chủ quan, cũng không nên quá tin tưởng vào người lạ.

mo-thay-trung-ga-1

Mơ thấy ổ trứng gà

Là điềm báo may mắn cho biết thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn thì chắc chắn sẽ có người giúp bạn vượt qua. Ngoài ra, những dự án mà bạn thực hiện đang mang lại kết quả tốt đẹp, thu nhập từ đó cũng tăng theo, bạn không phải lo lắng về tài chính nữa.

Bên cạnh đó, đây là giấc mơ điềm báo bạn sắp mở rộng thêm mối làm ăn của mình hoặc được tăng lương do những nỗ lực của bạn trong công việc. Mặt khác, giấc mơ còn thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, chính vì vậy mà giấc mơ này được xem là điềm tốt.

Mơ thấy nhặt được trứng gà

Giấc mơ cho biết trong công việc bạn sắp nhận được cơ hội tốt để phát triển. Bên cạnh đó khi bạn mơ thấy chiêm bao này cũng cho thấy chuyện tiền bạc của bạn cũng đang được cải thiện, kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn. Sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn với công việc đã được báo đáp, có khả năng bạn sẽ mua nhà hay tậu xe trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy luộc trứng gà

Là điềm báo cho thấy con đường tài lộc của bạn đang rất tốt, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tuyệt vời này. Tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan vì rất nhiều kẻ gian đang muốn hãm hại bạn, vì thế hãy luôn cẩn thận mọi việc.

Đặc biệt giấc mơ còn mang ý nghĩa muốn báo cho bạn nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đầu tư hay làm việc gì đó quan trọng thì hãy mạnh dạn quyết định, nắm bắt cơ hội, đừng lững lự mà bỏ phí thời cơ nữa. Từ đó, một cuộc sống thoải mái hơn, tiện nghi hơn và tài lộc dồi dào, cuộc sống của bạn sẽ mở rộng hơn từ đây.

Mơ thấy trứng gà sống

Giấc mơ cho bạn sự may mắn, tốt lành từ công việc đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong công việc trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang vướng phải những vấn đề liên quan chuyện tình cảm thì cũng sẽ tìm ra được hướng giải quyết.

Tình huống này đem đến sự khả quan cho cuộc sống của bạn, dù hiện tại bạn đang bị vướng bận bởi nhiều vấn đề nan giải thế nào đi nữa thì mọi việc cũng sẽ được hóa giải trong êm đềm.

Nằm mơ thấy trứng sắp nở thành con

Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới dù bạn không hề mong điều này xảy ra. Trước sự thay đổi này nếu bạn giữ vững tinh thần, không đánh mất bản thân, về sau bạn sẽ  nhận lại được nhiều tài lộc, may mắn.

Ngược lại, nếu bạn không có chính kiến, ba phải thì bạn sẽ khiến bản thân mình trở nên lạc hậu, không thể tiến xa hơn.

mo-thay-trung-ga-2

Nằm mơ thấy trứng bị nứt

Đây là điềm báo rằng bạn đang bị tiểu nhân ganh ghét đố kỵ, rất có thể sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn trong thời gian tới. Chính vì vậy, bạn nên bình tĩnh, khéo léo xử lý công việc, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác về những dự án quan trọng của mình.

Nằm mơ thấy trứng gà, vịt thối.

Giấc mơ ám chỉ đang có người muốn hãm hại bạn, khiến bạn dính vào thị phi, tổn hại danh tiếng của bản thân. Bạn nên cẩn trọng với người lạ xung quanh mình, sống ngay thẳng, tránh lộ yếu điểm trước kẻ tiểu nhân. Dù đang làm việc gì bạn cũng nên hết sức cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Nằm mơ thấy bị ném trứng vào người

Giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng những việc làm xấu hổ của mình sẽ bị lộ. Nếu bạn đang làm việc gì sai trái, bạn nên thành thật xin lỗi và sửa sai, tránh khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Hãy xem xét lại và thú nhận sai lầm của mình trước khi bị mọi người vạch mặt nhé, đến lúc đó sẽ còn nhục nhã hơn. Đồng thời, bạn cũng nên suy xét thật kỹ và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động bạn nhé.

Nằm mơ thấy bạn đang rán trứng

Đây là điềm lành, cho thấy bạn đang có hướng đi đúng cho bản thân. Nó cũng có ý nghĩa rằng chuỗi ngày cực khổ của bạn đã qua đi, bạn đang có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, bạn đang được đền đáp đúng với công sức mà bạn bỏ ra trước đây. Và nó cũng mang ý nghĩa những hy sinh, cố gắng trước đó của bạn đang được đền đáp khi bạn đạt được bất kỳ một mục tiêu hay ước muốn của mình.

Nằm mơ bạn bóp nát quả trứng

Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải khéo léo xử lý một cách tốt nhất để đôi bên cùng ổn thỏa và đặc biệt không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ, mang đến kết quả không như mong muốn.

mo-thay-trung-ga-4

Ngủ mơ thấy trứng gà đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng gà hay đánh ngay con số may mắn là 80-89. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa khác nhau, do vậy những con số cũng khác nhau. Từ những hình ảnh và nội dung của giấc mơ ta có thể thấy được những con số ấy là gì:

 • Mơ thấy 1 quả trứng gà: 17
 • Mơ thấy 2 quả trứng gà: 67
 • Mơ thấy 3 quả trứng gà: 82
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà: 21
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng: 25
 • Mơ thấy đi mua trứng gà: 52
 • Mơ thấy trứng gà bị ung: 43 – 80
 • Mơ thấy trứng gà vàng: 22
 • Mơ thấy trứng gà đen: 67
 • Mơ thấy trứng gà non: 84
 • Mơ thấy rổ trứng gà: 15 – 90
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng: 00
 • Mơ thấy ăn trộm trứng gà: 55 – 76
 • Mơ thấy trứng gà sắp nở: 02
 • Nằm mơ thấy trứng gà luộc: 54
 • Ngủ mơ thấy trứng gà sắp nở con: 92
 • Chiêm bao thấy quả trứng gà màu vàng: 28, 33
 • Trong giấc mơ thấy trứng gà bị vỡ: 20, 82
 • Nằm mơ thấy được ăn món trứng rán: 11, 42
 • Ngủ mơ thấy trứng gà bị ung hoặc thối: 13, 68
 • Chiêm bao thấy đang đi nhặt trứng gà: 41, 61
 • Ngủ mơ thấy trứng gà có nhiều màu sắc phải: 22, 99
 • Mộng thấy ổ trứng gà: 30, 71

Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa và những con số khác nhau. Hầu hết tất cả giấc mơ đều mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng bạn cũng đừng ỷ lại mà hãy tự mình phấn đấu để đạt được thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *