Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người là tự nhiên, như núi sinh ra cây, như đất nổi gò đồi. Tuy nhiên, mỗi vị trí nốt ruồi đều thể hiện ý nghĩa tốt, xấu khác nhau. Vậy nốt ruồi ở cổ nam, nữ có ý nghĩa gì? Cùng  thptchuyenlamson.vn tìm hiểu ý nghĩa nốt rồi ở cổ trái, phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì trong tướng số?

Từ xưa ông cha ta đã có câu nốt ruồi ở cổ ” có lỗ tiền chôn” nên những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ nhận được nhiều giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, quan niệm nay là đúng hay sai còn phụ thuộc chủ yếu vào từng vị trí khác nhau của nót ruồi trên cổ. Bởi không phải ai có nốt ruồi trên cổ cũng có tièn bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý

Nốt ruồi trên cổ có thể mọc tại chính giữa cổ, xương cổ, yết hầu hay bất kỳ vi trí nào khác vùng cổ. Cùng với đó, màu sắc và kích thước cũng không giống nhau

Đặc biêt, những may mắn này thường chỉ dành cho những người có nốt ruồi son đỏ. Còn trường hợp nốt ruồi đen đôi khi lại mang tơí những điều không tốt cho chủ sở hữu

Nốt rồi ở cổ nam giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ nam giới sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Sự nghiệp của những người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Nếu trong cuộc sống gặp khó khăn sẽ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người này có thường hay cố chấp nên thường không được nhiều người yêu quý. Nếu chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Nốt ruồi ở cổ nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới

not-ruôi-co

Nốt ruồi giữa cổ

Dù nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi này luôn là người may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhất là chuyện tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và bình yên. Lúc nào gia đình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

Nốt ruồi trên cổ

Dù là ai sở hữu nốt ruồi này thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

Nốt ruồi bên phải cổ

Những người nào sở hữu vị trí nốt ruồi này nên tận dụng cơ hội đang có, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đôi lúc người này hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không thành công lắm. Tiền của vật chất chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Ngoài ra , người này luôn sở hữu một tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nốt ruồi bên trái cổ

Xết về tướng học, người sở hữu nó là người rất nổi bật với nhiều ưu điểm. Khả năng lãnh đạo rất giỏi, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Cuộc sống vô cùng tốt lành với nhiều điều may mắn chào đón. Bên cạnh cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nhất là chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, đôi lúc bạn quá may mắn khiến người bên cạnh ganh ghét, đố kỵ. Vì điều này mà họ sẵn sàng lập âm mưu phá hủy gia can hạnh phúc vốn có.

Nốt ruồi son chính giữa cổ

Theo nhân tướng học cho rằng, đây là vị trí quý tướng mà rất nhiều người mong muốn. Từ nhỏ, họ đã có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình. Đặc biệt, những người này khá thông minh, có chí tiến thủ do vậy đạt được nhiều thành công lớn.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở yết hầu trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *