Menu

Mơ thấy cháy nhà mình, cháy nhà hàng xóm, cháy nhà người khác, cháy nhà cao tầng, cháy nhà bếp đánh con gì? Là điềm báo gì?

Ngọn lửa đỏ rực trong mơ có khả năng thiêu sạch tất cả, nhưng ngược lại nó cũng đại diện cho sức mạnh của quyền lực, và trí tuệ. Nhưng để hiểu rõ thêm mơ thấy cháy nhà đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây của thptchuyenlamson.vn.

Ngủ mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Với giấc mơ này có khá nhiều ý kiến trái chiều nhau, cho rằng đây là điềm xấu, điềm không lành. Nhưng sự thật có phải như vậy không còn phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung trong giấc mơ mà bạn thấy:

 • Nằm mơ thấy cháy nhà xưởng cho thấy bạn đang bị nhiều người ganh ghét nên có ý đồ xấu.
 • Ngủ mơ thấy nhà bị cháy một góc cho biết con đường tài lộc của bạn gặp nhiều khó khăn, vận may của bạn bị giảm giảm xuống và những mục tiêu mà bạn đã đề ra khó mà hoàn thành được.
 • Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị cháy báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc hoặc co thể bạn sẽ đạt kết quả cao trong kì thi tới.
 • Mơ thấy mình ở bên ngoài ngôi nhà đang cháy điều đó có thể có nghĩa rằng đó là khía cạnh công khai của bạn và cách bạn liên quan đến những lợi ích bên ngoài.
 • Mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy cho biết bạn đang cảm thấy bất an về một vấn đề nào đó.
 • Mơ thấy nhà vệ sinh bị cháy nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống của mình.
 • Mơ thấy nhà cháy mùi nồng nặc báo hiệu điềm báo hưng vượng cho bạn cũng như con đường làm ăn của bạn sẽ luôn được thuận lợi.
 • Mơ thấy mình chạy ra khỏi ngôi nhà đang cháy cho biết bạn sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại.
 • Mơ thấy tòa cao ốc hay chung cư bốc cháy dữ dội là điềm báo sẽ có người đến nhờ bạn giúp đỡ.
 • Mơ thấy nhà cháy lớn, bản thân bị vây hãm trong biển lửa, nhưng bạn may mắn thoát ra ngoài là điềm báo bạn sẽ gặp trắc trở trong tình trường.
 • Mơ thấy dập tắt được lửa là điềm báo tình duyên tốt đẹp sẽ tới, hãy trân trọng mối lương duyên này, rất có thể đây sẽ là khởi đầu của hạnh phúc.
 • Nằm mơ thấy đốt lửa gây cháy nhà là điềm báo không mấy tốt lành báo hiệu bạn đang bị kẻ xấu dở trò, bôi nhọ danh dự của bạn.

mo-thay-chay-nha

Tham khảo thêm:

Ngủ mơ thấy cháy nhà

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm lành cho bạn và những người thân trong gia đình rát có thể sẽ gặp được may mắn. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu con đường công danh tài chính của bạn có sự khởi sắc nhờ được người khác báo tin. Ngoài ra bạn sắp nhận được số tiền rất lớn từ các khoản đầu tư của mình, nếu ngọn lửa trong mơ càng to số tiền đó càng lớn

Nằm mơ thấy cháy nhà mình

Là lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lại hành vi của mình bởi những hành động này thường bị ảnh hưởng bởi những cơn nóng giận cho nên bạn hãy kiềm chế để tránh những hậu quả về sau nhé. Nếu bạn là học sinh, sinh viên khi mơ thấy nhà mình bị cháy là điềm báo may mắn trong học tập, các kì thi sẽ đạt kết quả cao.

Tuy nhiên nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì hãy cẩn thận, nó đang cảnh báo về công việc sẽ có những trở ngại rất có thể sẽ khiến bạn tán gia bại sản. Phụ nữ mơ thấy cháy nhà thì chúc mừng bạn, bạn sắp có tin vui về đường con cái.

Mơ thấy một ngôi nhà cũ đang bốc cháy

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống cũ và lối suy nghĩ cũ của bạn cần phải thay đổi. Hiện tại, có thể những hành động hiện tại đang dẫn đến những thói quen và lối suy nghĩ cũ kỹ. Đó có thể là chứng nghiện hoặc điều gì đó tồi tệ mà bạn đã làm trong quá khứ.

Nằm mơ thấy cháy nhà hàng xóm

Đây là điềm báo cho biết công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Việc kinh doanh sẽ phát triển rất tốt, bạn sẽ ngày càng mở rộng được các mối làm ăn lớn. Người độc thân khi mơ thấy nhà hàng xóm cháy thì sẽ gặp được người bạn đời của mình, những người yêu nhau sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân trong thời gian ngắn.

Chiêm bao thấy nhà bếp cháy

Là điềm báo cho thấy bạn đang có một gia đình hạnh phúc, mọi người luôn giành cho nhau sự yêu thương, không hề có bất kỳ mâu thuẫn hay tranh chấp nào. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn đang cố giấu giếm và che đậy một bí mật nào đó vì không muốn tiết lộ cho ai.

Mơ thấy cháy nhà kho

Là điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng che giấu một bí mật nào đó mà không muốn ai biết đến. Một phần do tính cách bạn là người sống khép kín, bạn ngại bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài khiến bạn luôn cảm thấy tự ti và cô đơn. Mọi người xung quanh cũng khó có thể tiếp cận làm quen với bạn.

Nằm mơ thấy mình đốt nhà

Giấc mơ này như lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lại hành vi của mình nếu thấy mình đang đốt cháy ngôi nhà. Những hành động này thường bị ảnh hưởng bởi những cơn nóng giận cho nên bạn hãy kiềm chế để tránh những hậu quả về sau nhé.

Đặc biệt phụ nữ nằm mơ thấy chính mình đốt nhà cho thấy thời gian sắp tới cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngày càng thông minh, lanh lợi, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hạnh phúc.\

Mộng thấy nhà hoang bị cháy

Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên quên đi những việc đã xảy ra trong quá khứ không nên chìm đắm trong đó. Chình vì vậy, bạn nên sống vì tương lai phía trước, rất nhiều người đang mong chờ bạn đó.

Nằm mơ thấy nhiều nhà bị cháy

Là điềm báo vô cùng xấu chính vì thế bạn hãy cẩn trọng, bởi giấc mơ cho thấy bạn sẽ bị nhiều kẻ gian tìm cách hãm hại hoặc sức khỏe của bạn sẽ không tốt. Do đó, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và không quên việc chú ý đến việc chăm sóc bản thân.

Mơ thấy nhà cháy có người chết

Đây là giấc mơ mang đến sự may mắn, thành công sẽ liên tiếp đến với bạn.Trên con đường công danh cũng như cuộc sống bạn sắp có những tin tốt đến với bạn.

Xem ngay: Mơ thấy người chết cho tiền, người chết nhưng chưa chết, người chết nhưng chưa chết đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ nhà cháy và bạn dập tắt được lửa

Giấc mơ này cho biết bạn nên vui mừng bởi những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng, bạn sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn trước mắt này.  Bênh cạnh đó, tất cả những ách tắc, tắc nghẽn về tiền tài đều được khai thông trong thời gian sớm.

Mơ thấy một ngôi nhà ấn tượng đang bốc cháy.

Là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn có ý thức về tâm hồn hoặc bản thân của mình. Nhìn thấy bản thân chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn từ một ngôi nhà nhỏ hơn là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần phải thay đổi trong cuộc sống để đạt được một lối sống cởi mở hơn hoặc có được nhiều không gian hơn.

Mơ thấy có xe cứu hỏa đến dập lửa.

Là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải giải quyết các mối quan hệ của mình hoặc để sửa chữa sức khỏe của bạn vì bạn có thể đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn sẽ cần phải quan tâm đến bất kỳ khó khăn, mục nát hoặc thiệt hại nào đang xảy ra hoặc đã xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy cháy nổ 

Giấc mơ này là một giấc mơ rất may mắn cho thấy đường công danh, tài chính của gia đình bạn đang có dấu hiệu khởi sắc và thuận lợi. Nhưng đừng quên cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

mo-thay-chay-nha-2

Mơ thấy cháy nhà đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy cháy nhà chung chung đánh ngay 38 nhưng còn những con số chi tiết khác hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn thấy:

 • Mơ thấy nhà hàng xóm cháy: 78
 • Mơ thấy nhà thờ cháy: 44
 • Mơ thấy nhà cũ bị cháy: 32
 • Mơ thấy nhà kho bị cháy: 11
 • Mơ thấy nhà lá bị cháy: 02
 • Mơ thấy nhà người yêu bị cháy: 00
 • Mơ thấy nhà người thân bị cháy: 32
 • Mơ thấy ngôi nhà trống bị cháy: 55
 • Mơ thấy nhà bếp bị cháy: 57
 • Mơ thấy nhà vệ sinh bị cháy: 42
 • Nằm mơ thấy mình đốt nhà: 21 – 01
 • Ngủ mơ thấy nhà bị cháy một góc: 22 – 89
 • Mộng thấy nhà hoang bị cháy: 11
 • Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị cháy: 43 – 03
 • Nằm mơ thấy nhiều nhà bị cháy: 33
 • Mơ thấy nhà cháy có người chết: 49 – 69
 • Mơ thấy nhà cháy mùi nồng nặc: 16
 • Mơ thấy mình chạy ra khỏi ngôi nhà đang cháy: 09
 • Mơ thấy mình dập tắt cháy nhà: 43 – 67
 • Mơ thấy chập điện cháy nhà: 33

Chúc bạn may mắn với giấc mơ của mình, nhưng bạn hãy nhớ rằng đừng quá phụ thuộc vào giấc mơ ấy bởi nó không hoàn toàn là đúng. Hãy tự mình phấn đấu, để có thể đạt tới thành công mà bạn mong muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *