Menu

Giải mã hiện tượng tắc kè vào nhà kêu, tắc kè vào nhà chết là điềm gì? Đánh con gì?

Là một loại bò sát sinh sống nơi ít ánh sáng nên khi tắc kè bò vào nhà thì nhiều người thường cảm thấy lo lắng vì sợ điều đó mang ý nghĩa không may mắn. Tuy nhiên, trên thực tế thì tắc kè vào nhà theo phong thủy mang ý nghĩa gì? Loài động vật này bò vào nhà có mang ý nghĩa kém may mắn không? Hãy cùng thptchuyenlamson.vn giải mã tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Đánh số mấy?Chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã hiện tượng tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự u ám, xui xẻo cho gia đình. Ngoài ra, vì có tiếng gọi đặc biệt nên dân gian cho rằng tắc kè phát ra âm thanh lạ, mang đến sự lo lắng, sợ hãi.

Tuy nhiên, theo phong thủy, tắc kè vào nhà là báo hiệu sắp có những thay đổi, nhất là về vấn đề hiếu thuận, hôn nhân, tình duyên. Nếu bạn còn độc thân, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân, nhanh chóng kết hôn và xây dựng tổ ấm.

Nếu là người đã có gia đình, gặp tắc kè vào nhà dự báo cuộc sống lứa đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ… Đây là thời điểm thích hợp để vun vén cuộc sống gia đình, dành thời gian chăm sóc mọi người. đối tác của mình để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Tham khảo thêm:

tac-ke-vao-nha

Tắc kè vào nhà kêu liên tục

Đây là điềm báo may mắn rằng bạn và gia đình sẽ chào đón nhiều tin vui bất ngờ. Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Riêng gia đạo luôn hòa thuận và mọi người sống với nhau chan hòa, hạnh phúc.

3 con tắc kè vào nhà cùng lúc

Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, đặc biệt là học hành, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian tu dưỡng bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là một sự thăng tiến hoặc một vị trí mới trong tương lai.

Tắc kè hoa vào nhà

Hiện tượng này cho thấy bạn đang có cuộc sống hết sức thuận lợi, làm việc gì cũng sớm công thành, danh toại, chắc chắn sau này sẽ rất giàu có, sự nghiệp hanh thông, có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tắc kè kêu khi vào nhà

Đây là sự báo hiệu trong gia đình bạn sẽ có người ốm đau, bệnh tật, đề phòng cảnh chia ly tử biệt. Nhẹ thì xung đột, xay xát chảy máu ngoài da, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Ngoài ra cuộc sống sắp tới sẽ khá khó khăn, công việc sẽ gặp một số thử thách

Tắc kè vào nhà đẻ

Đây là điềm báo mang lại điều bất ngờ cho gia đình bạn, có thể sắp tới gia đình bạn sẽ bấn người thân từ xa đến chơi. Bên cạnh đó còn cho thấy thời gian tới công việc làm ăn và tiền bạc sẽ đến với bạn một cách thuận lợi.

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà ban ngày

Hiện tượng này là điềm báo gia đình bạn sắp gặp may mắn trong tương lai, công việc làm ăn kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Ngoài ra, nếu là nhân viên văn phòng thì bạn sẽ được thăng chức trong công việc.

Tắc kè vào nhà ban đêm

Hiện tượng này báo hiệu gia chủ nên cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng. Ngoài ra còn nhắc nhở bạn nện cẩn thẩn vì có thể bạn sẽ dính vào vụ kiện tụng nào đó

Tắc kè vào nhà rồi chết

Hiện tượng này cho thấy cuộc sống có nhiều thay đổi mới, bạn có thể nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ bạn bè hoặc công việc. Mặt khác còn cho biết con đường sự nghiệp rộng mở, luôn có quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động hơn trong làm ăn, tránh việc ỉ lại

Tắc kè lạ đến nhà

Trong trường hợp bạn chưa có người yêu thì thời gian tới đây bạn sẽ có người thương. Còn với những người đã có gia đình hay người yêu thì cho thấy rằng bản thân sắp gặp tiếng sét ái tình hoặc cũng có thể là người bạn đời hoặc người yêu bạn đang có một mối tình vụng trộm với ai đó.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

Có rất hiều trường hợp thấy tắc kè vào nhà thông qua các hình ảnh và nội dung khác nhau. Chính những yếu tố đó đã giúp chúng ta tìm được con số may mắn chính xác nhất:

 • Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng: 23 – 48
 • Tiếng tắc kè kêu: 23 – 50
 • Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng: 34 – 98
 • Tắc kè hoa vào nhà: 88 – 34
 • Mơ thấy tắc kè vào nhà: 54- 79
 • Chiêm bao thấy tắc kè chết: 09- 50
 • Mơ thấy tắc kè đang giao: 43- 71
 • Nằm ngủ nghe thấy tiếng kêu tắc kè: 50- 35
 • Mơ thấy 2 con tắc kè cắn nhau: 21- 55
 • Mơ thấy mình đang rượt bắt tắc kè hoa: 19- 41
 • Mơ thấy tắc kè cắn chảy máu: 60- 44
 • Ngủ mơ thấy đang cho tắc kè ăn: 38- 68
 • Mơ thấy mua tắc kè hoa về nuôi: 49- 96
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt tắc kè đánh: số 27- 66

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *