Menu

Giải mã 8 vị trí nốt ruồi ở bụng nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bụng thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng như công việc. Liệu quan quan niệm đó có thật sự đúng không? Sau đây  thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt rồi trên bụng trái, phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng là điềm báo tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học con gái có nốt ruồi trên bụng có số sinh quý tử, còn nếu là nam giới thường gặp may mắn trên con đường công danh. Về tướng số hậu vận, gia chủ có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai đầy đủ.

Nói chung, người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều được đánh giá là tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào vị trí của chúng trên vùng bụng

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở bụng nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-bung

Nốt ruồi đen trên bụng 

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi này thường biết điều chỉnh các mối quan hệ sao cho hoàn hảo nhất. Người có mụn ruồi này thường có vận số thịnh vượng, tiền bạc dư dôi, cuộc sống an yên, không phải nặng gánh cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi đen ở bụng thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường sinh nở tốt.

Nốt ruồi son ở bụng 

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường dễ sinh được con trai, đây cũng là nốt ruồi tốt và là biểu tượng của sự may mắn, phú quý cho chủ nhân. Bên cạnh đó cho thấy sự giàu sang phú quý, thành công trong sự nghiệp. Về tính cách, họ được đánh giá là người khá cầu toàn, có tri thức, dễ thu hút người khác, đặc biệt là người khác giới

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi này cho biết họ là người có tương lai sự nghiệp tươi sáng, công danh thăng tiến, tài lộc hanh thông. Đời sống tình cảm của những người này cũng khá suôn sẻ, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở đây và có lông mọc xung quanh thương là người bảo thủ. Tính cách như vậy thường gặp bất lợi trong các mối quan hệ công việc lẫn quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Nốt ruồi ở bụng phải 

Phụ nữ có nốt ruồi trên bụng phải thường rất tốt, họ là những người có trách nhiệm và luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong chuyện tình duyên, cô ấy là người rất có sức hút, luôn hấp dẫn trước đám đông, đặc biệt là người khác phái. Những người này có xu hướng lên kế hoạch hoàn hảo cho bản thân trong công việc, cộng với họ là người có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của họ khá tốt, tuy nhiên họ cũng cần phải trải qua rất nhiều chông gai mới có thể thành công.

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có tính tình hiền lành, tốt bụng. Họ là người rất coi trọng tình cảm, luôn chăm lo cho gia đình và hướng đến những giá trị tốt đẹp. Thường xuyên giúp đỡ người khác. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, yêu đời, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở bụng bên trái

Hầu hết những người phụ nữ có nốt ruồi này cho thấy họ biết tiết chế dục vọng, không bao giờ vượt quá lễ giáo, là người ngay thẳng và rất trọng tình nghĩa. Ngoài ra, họ là những người mềm yếu và  nản lòng, thường bỏ cuộc khi gặp sự cố nhỏ, đặc biệt rất dễ tin người nên thường bị kẻ xấu lừa gạt.

Còn nam giới có nốt ruồi ở vị trí bụng trái thường rất tốt, làm việc gì cũng rất may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Tương lai xán lạn, tài lộc ngập tràn, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa bụng 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy cuộc sống của họ rất tốt, luôn có người lo lắng và chăm sóc trong nốt phần đời còn lại. Bên cạnh đó còn dự đoán bản mệnh có cuộc sống về sau rất phú quý, tiền bạc dư dả, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tài chính.

Những người đàn ông sở hữu nốt rồi này thường là người người quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ trong công việc, sự nghiệp. Dù làm bất cứ việc gì, họ suy nghĩ thấu đáo, tính toán kỹ lưỡng, do đó hạn chế thấp nhất những điều xấu nhất có thể xảy ra. Ngoài ra, về mặt tình cảm cũng rất tốt, có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống yên ổn.

Nốt ruồi ở bụng và giữa ngực

Người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực và bụng sẽ thăng tiến trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội. Những người này thường có cuộc sống sung sướng, an nhàn, con cháu ngoan ngoãn, phúc lộc dồi dào. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường sống thoải mái, không gò bó quá nhiều, thích làm gì thì làm, không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​của những người xung quanh.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí giữa ngực và bụng thường đứng núi này trông núi nọ nên đường công danh không vững vàng. Họ không có mục tiêu để phấn đấu, hay mơ tưởng những thứ ngoài tầm với, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Do đó cuộc sống sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn.

Nốt ruồi ở bụng dưới

Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều là người khỏe mạnh, ít khi ốm đau, thường chỉ mắc bệnh nhẹ, nhanh chóng được chữa khỏi. Ngoài ra, cho thấy họ là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người quý mến. Họ cũng luôn được nhiều người tín nhiệm và được nhiều người tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Nốt ruồi ở sườn thành bụng

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là người khéo ăn nói, nịnh hót. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi mặc dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Nam giới có nốt ruồi ở bụng sống thiên về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không cần lo nghĩ. Về tật ách, bạn hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe đường ruột có thể xảy đến như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở bụng trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *