Menu

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Đặc biệt, nếu nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn.

Chính vì vậy, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi đều mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn không cần lo lắng khi thấy trên viền môi nên khóe miệng mình có nốt ruồi. Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi trên môi nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-moi

Nốt ruôì ở môi dưới

Đối với nam giới

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi này có ý nghĩa sẽ không mấy tốt đẹp. Hồi bé những người này rất thích ăn vụng đồ, tuy nhiên khi lớn thì có một khẩu vị tinh tế. Đàn ông có nốt ruồi này thì tính cách giống đàn bà, hay buôn chuyện, nói xấu, ngồi lê đôi mách. Vì thế họ không có được thiện cảm từ người khác.

Về đường tình duyên thì họ khá được yêu thương, chiều chuộng từ đối phương, nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình cảm và cảm xúc khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

Đối với nữ giới

Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trên môi dưới thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới 1 nửa còn lại đang nghĩ gì. Đây cũng là nguyên nhân khiến đường tình duyên của những người này thường khá lận đận, thích phá vỡ quy tắc và thường vướng vào tình tay ba.

Nốt ruồi ở môi trên 

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phú quý, tài lộc, có số hưởng, không phải rơi vào cảnh thiếu thốn đặc biệt thường xuyên được mời đi ăn mà không phải bỏ tiền túi. Con đường công danh của chủ bạn có thể được định sẵn nhờ gia đình hoặc tự lập nghiệp, thuận lợi và còn gặp quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm nam và nữ sở hữu nốt ruồi trên môi đều có ý nghĩa chung là sắc dục, thường gặp phiền phức về trai gái còn có cả tình tay ba.

Đặc biệt, nốt ruồi trên môi đàn ông còn bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Thường có tuýp chủ động trong chuyện tình cảm nhưng không thể bền lâu với một mối tình nào cả.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này đều là người nói nhiều thích tám và khó tiết chế bản chất, tọc mạch chuyện người khác và thường gặp tai họa từ miệng.

Nốt ruồi ở mép bên phải

Đối với nốt ruồi này thì mang nhiều ý nghĩa với nữ giới hơn nam giới. Bộc lộ là những người có tài năng kinh doanh tốt, thường gặp thuận lợi khi buôn bán và giành được hợp đồng có giá trị. Hơn nữa, họ là người khéo ăn nói được lòng mọi người trong công việc và gia đình. Đặc biệt, nữ giới thường thông minh chủ động, công danh rộng mở và có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước.

Về đường tình duyên, nữ giới sở hữu chúng đều có số đào hoa được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh khoa hay bệnh tuổi già

Nốt ruồi ở phần khóe miệng trái

Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới, những người này có bản tích thích ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm miệng. Họ còn thể hiện mình là người yếu kém trong khả năng kiếm tiền, tính cách hiền hòa nhưng thích ỷ lại đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, người sở hữu chúng cũng khá thuận lợi, nhanh chóng gặp được người tâm đầu ý hợp, kết thúc bằng cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần giữa môi trên hoặc dưới

Đa phần người có nốt ruồi trên môi trên hoặc dưới đều là người có khả năng kiểm soát tài chính tốt, đặc biệt đối với nữ giới thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình trong công việc.

Chính vì vậy, họ thường phù hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng, con đường công danh thuận lợi, có quý nhân phù trợ và hay gặp may mắn.

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng có thể là nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son đều mang tới ý nghĩa may mắn và sự tốt lành, đặc biệt mụn ruồi son trên môi sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho gia chủ. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần.

Tuy nhiên kích thước của nốt ruồi cũng ảnh hưởng đến phong thủy, nốt ruồi càng lớn thì đồng nghĩa càng mang lại nhiều tài lộc. Song cũng không phải nốt ruồi nào trên môi nào cũng sẽ mang lại những điều may mắn, mà tùy vào mỗi vị trí, màu sắc, kích thước cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Nốt ruồi son trên môi 

Hầu như ai có nốt ruồi này đều gặp may mắn trong chuyện làm ăn, nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác có người sếp tốt và đặc biệt được phù hộ bởi tổ tiên nếu làm ăn trên đất nhà hay đất được để lại. Đặc biệt đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là người rất may mắn trong công việc, thường khéo léo, hoạt bát  và luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên môi trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *