Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở mũi nam và nữ giới là điềm gì? Hên hay xui?

Nốt ruồi ở mũi, biểu hiện người đó có tướng gia chủ, thường có vận khí may mắn trong cuộc sống về đường công danh lẫn đường tình duyên. Sức khỏe của những người này thường không tốt cho lắm, đau ốm thường xuyên hoặc bị mắc một số loại bệnh lý liên quan đến bao tử, dạ dày. Tuy nhiên những điều đó liệu có đúng hay không? Sau đây tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được thptchuyenlamson.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi là hàm ý chỉ cuộc sống của người chủ sẽ mưu sinh vất vả, có sức khỏe không tốt. Số phận luôn phải bôn ba lận đận, xa gia đình tha phương cầu thực. Ngược lại người có nốt ruồi ở trên cánh mũi lại được nhiều người chú ý bởi tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi hay giới tính nam và nữ sẽ mang tới cho bạn những dự báo khác nhau trong tương lai cụ thể:

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở mũi nam và nữ giới

no-ruoi-o-mui

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Đối với nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có số hao tài tốn của, kiếm tiền kém nhưng hay tiêu hoang nên không thành công trong công danh, tiền tài và không có phúc hưởng chồng con. Họ là người không có chính kiến, rất dễ ngả theo người khác nên trong làm ăn hay các mối quan hệ xã hội khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp

Đối với nam giới

Còn đàn ông có nốt ruồi ở cánh phải mũi được xem là tướng nốt ruồi giàu sang, phú quý. Những người này thường rất thuận lợi trong việc làm ăn, cũng như gặp các mối làm ăn lớn cũng như được quý nhân phù trợ khi ra kinh doanh, lập nghiệp. Chính vì thế con đường sự nghiệp của họ rất rộng mở và thành công.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Đối với nữ giới

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở cánh bên trái mũi được xem là phúc tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Họ biết cân đối tài chính, tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì thế mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này

Đối với nam giới

Còn đối với đàn ông có nốt ruồi bên cánh mũi trái thường được ví với tướng số tốn tài, hao của. Họ là người phóng khoáng, không biết kiếm tiền nhưng lại tiêu hoang phí, thích làm mình nổi bật trước đám đông nên thường phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu. Thậm chí ngược lại họ còn có khả năng bị người quen hãm hại, hậu vận cực kém, có số lưu vong.

Nốt ruồi trên sống mũi

Đối với đàn ông

Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có cuộc sống tương đối lận đận. Ở khía cạnh tài chính, họ thường gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng không kiểm soát được tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Mặc dù họ có tính cách tương đối phóng khoáng nhưng chính điều này cũng khiến họ nhiều lúc rơi vào khó khăn và bế tắc vì tiền.

Đối với phụ nữ

Đa phần phụ nữ có vị trí nốt ruồi này thường là những người biết cách chi tiêu và quản lý tài chính của bản thân. Vì vậy, những người này thường luôn biết cách tiết kiệm tiền bạc. Đặc biệt tính cách của họ cũng được đánh giá là tương đối hòa đồng, vì vậy luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng của mọi người xung quanh

Nốt ruồi ở đầu mũi

Đối với nữ giới

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nố ruồi này thường được đánh giá là những người hiểu chuyện, thường biết cách ăn nói, ứng xử dịu dàng nên nhận được sự yêu thích của nhiều người. Bên cạnh đó, họ cũng là người không giỏi kiếm tiền bằng cách kinh doanh nên thường chọn công việc làm công ăn lương để có cuộc sống ổn định. Đặc biệt người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này và có tướng mũi đầy đặn thì lại có tướng đại cát, đường tài lộc rộng mở.

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở mũi này thường là mẫu người thích hưởng thụ nhưng lại không thích làm, thường cố gắng trốn tránh công việc. Chính vì vậy những người này cũng không giữ được của cải, công việc không có nhiều may mắn vì hay nản chí và có phần lười biếng. Đồng thời, đường tình duyên của họ cũng không mấy suôn sẻ vì chi tiêu quá thoải mái, không biết giữ tiền nên cuộc sống vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi dưới mũi

Theo các sách tướng số học, nốt ruồi dưới mũi thường biểu hiện người gian ác, tính tình ích kỉ chỉ biết nghĩ tới mưu cầu của mình mà không quan tâm tới lợi ích của người khác. Chính vì vậy, cuộc sống của họ tương đối khó khăn, phải lao tâm khổ tứ để kiếm sống và mong muốn cuộc sống đủ đầy.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở mũi trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *