Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi sau gáy nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Nốt ruồi sau gáy thường mang mệnh vất vả, cuộc đời kém may mắn, làm việc gì cũng lận đận, không thông. Người đàn ông có mụn ruồi thịt mọc sau gáy gần cổ còn là dấu hiệu của chuyện tình cảm long đong, dễ bị phản bội và là người chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Tuy nhiên những điều đó liệu có đúng hay không? Sau đây tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được thptchuyenlamson.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi sau gáy có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo quan niệm dân gian những người có nốt ruồi sau gáy thường nặng về tình cảm. Khi chuyển kiếp, muốn được đầu thai sẽ phải uống canh Mạnh Bà, những người không uống sẽ bị đánh dấu vào sau gáy vì họ còn những chuyện chưa hoàn thành ở kiếp trước.

Còn trên khía cạnh sách nhân tướng học thì mụn ruồi sau gáy thể hiện con người may mắn, có quý nhân phù trợ trong cả công việc và cuộc sống. Đánh giá chung, nam nữ có nốt ruồi nằm sau gáy cuối cùng cũng có cuộc sống hạnh phúc, sum vầy, sung sướng.

Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí nốt rồi như: sáu gáy bên phải, bên trái, chính giữa gáy,…. cũng như giới tính người sở hữu mà ý nghĩa của nốt rồi mang lại sẽ khác nhau

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi sau gáy nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-sau-gay

Nốt ruồi sau gáy ở bên phải

Đối với phụ nữ

Người nữ giới có nốt ruồi sau gáy ở bên phải thường là những người độc lập và có tính cách mạnh mẽ, thích khám phá và thích sự tự do, ghét sự gò bó hoặc bị người khác kiểm soát. Tuy nhiên, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường không ổn định về mặt tài chính. Vì mải ham chơi nên những người này thường ít chú ý đến quản lý tiền bạc, tiêu xài hoang phí nên tiền tích lũy không thật sự nhiều.

Đối với đàn ông

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi say gáy phía bên phải thường là người có kiểu tính cách tương đối độc lập, thông minh và tràn đầy sự tự tin. Họ cũng là kiểu người hòa đồng nên luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng. Tuy nhiên, những người nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này cần cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng về vấn đề tiền bạc vì đây chính là điểm yếu lớn nhất của họ.

Nốt ruồi sau gáy ở bên trái

Đối với phụ nữ

Đối với nữ giới có vị trí nốt ruồi này thường là những người tương đối may mắn trong công việc, gia đạo và vấn đề tình cảm. Cuộc sống của họ luôn đủ đầy, tình cảm và cuộc sống gia đình viên mãn. Những người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này cũng thuộc kiểu người khéo léo nên luôn được mọi người yêu thương và quý trọng.

Đối với đàn ông

Những người đàn ông có vị trí nốt ruồi này đa phần đều là người coi trọng tình cảm. Chính điều này cũng khiến mọi người yêu quý và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của họ thường không mấy may mắn vì họ là những người tương đối thụ động, chưa biết cách để nắm bắt cơ hội.

Nốt ruồi sau gáy

Đối với phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở cổ ngay sau gáy thường là người có số mệnh tương đối vất vả, làm việc gì cũng lận đận, khó có cơ hội giàu sang. Tuy nhiên, nếu thật sự cố gắng thì vẫn có thể đạt được thành tựu, tuy nhiên khó có thể giữ được bền lâu.

Đối với đàn ông

Ngược lại, người đàn ông có nốt ruồi sau gáy ở sau cổ thường là người có cuộc sống tương đối vất cả. Những người này làm gì cũng gặp nhiều khó khăn, lận đận. Tình cảm của những người này cũng không mấy thuận lợi, thường khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời hoặc nếu có thì cũng gặp nhiều mâu thuẫn.

2 nốt ruồi song song nhau sau gáy

Đối với phụ nữ

Nữ giới có 2 nốt ruồi song song nằm phía sau gáy báo hiệu rằng họ luôn được quý nhân phù trợ cả trong công việc lẫn tình cảm. Ngoài ra, họ là mẫu người có đức tính trách nhiệm, biết cách tự lập, tự phấn đấu trong sự nghiệp. Về cuộc sống gia đình của những người này thì khá hạnh phúc, viên mãn, con cái thông minh và hiểu thảo.

Đối với đàn ông

Nếu đàn ông có 02 nốt ruồi song song với nhau mà nằm ở vị trí sau gáy thì báo hiệu đây là người có quyền, có uy, biểu hiện cho sự giàu sang phú quý. Trong công việc, họ luôn được quý nhân phù trợ, được sếp tin tưởng giao việc lớn vì đức tính chịu khó, tính cách mạnh mẽ, rõ ràng. Ngoài ra, những người này thường có tài thấu hiểu người khác, biết lắng nghe, vì thế mà đồng nghiệp và bạn bè yêu quý.

Nốt ruồi chính giữa sau gáy

Đối với đàn ông

Đối với nam giới thường bị coi là nốt ruồi phá tướng, kích thước của nốt ruồi càng lớn và càng đậm thì chứng tỏ cuộc sống sẽ càng gặp nhiều khó khăn, cực khổ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi giữa gáy là nốt ruồi son thì đây lại là nốt ruồi mang nhiều điểm tốt, báo hiệu người đàn ông này sẽ có cuộc sống viên mãn, công việc thuận lợi và có được thành công. Cuộc sống vợ chồng cũng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Đối với phụ nữ

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngay chính giữa gáy thường là người có con đường học hành không mấy tốt đẹp. Khi còn trẻ thường lao vào các cuộc vui và có tính cách đua đòi. Nếu người phụ nữ này không sớm nhận ra giá trị của cuộc sống khi bước vào giai đoạn trưởng thành thì sẽ phải đối mặc với cuộc sống vất vả.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi sau gáy trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *