Menu

Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở vùng kín nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ hầu hết là những cô gái có ham muốn sinh lý cao hơn người thường. Trong chuyện chăn gối giường chiếu, họ là bậc thầy với tài năng làm cho đối phương thỏa mãn tột độ. Liệu điều đó có đúng như vậy không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở vùng kín có ý nghĩa gì trong tướng số?

Đối với nam giới, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hay chuyện chăn gối của hai người. Đôi khi, còn cho rằng nốt ruồi ở vùng kín còn tăng thêm phần quyến rũ và để lại dấu ấn khó quên.

Nhưng trong tướng học, nữ giới có nốt ruồi ở vùng kín có tính cách mạnh mẽ, cá tính và có chút ương ngạnh, không chịu khuất phục. Bên cạnh đó, người này còn chu toàn mọi việc từ gia đình đến ngoài xã hội, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Đối với, nam giới sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, đường con cái thuận lợi, sớm sinh được quý tử, con cháu đầy đàn.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở vùng kín nam và nữ giới

not-ruoi-o-vung-kin

Nốt ruồi ở gần vùng kín và đùi 

Trong nhân tướng học, Phụ nữ có nốt ruồi ở gần vùng kín và đùi phụ nữ thường khó sinh con, có thể vô sinh hoặc hiếm muộn. Bên cạnh đó, người này thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều và mất sự tập trung.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí đó thường lấy được chồng giàu sang, còn sở hữu nốt ruồi đen là tình duyên lận đận, sinh con kém thông minh, cẩn thận mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

Nam giới có nốt ruồi này được cho là người gian xảo, dẻo miệng, nói một đằng làm một nẻo không đáng tin, bạn hãy cảnh giác với kiểu người này.

Nốt ruồi ở bẹn

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bẹn hoặc ở háng phần lớn đều có sự nghiệp thành công, luôn được quý nhân phù trợ. Trong con đường tình duyên, người này lấy được người chồng yêu chiều hết mực, con cái ngoan ngoãn. Bên cạnh đó, nữ giới có nốt ruồi ở háng bên trái dễ có con trai, nốt ruồi ở háng bên phải dễ có con gái.

Đối với, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường mạnh mẽ, bạo dạn. Tuy nhiên, người này có phần hiếu thắng, thích ganh đua, tình cảm gặp nhiều trắc trở, lận đận.

Nốt ruồi ở gần vùng kín 

Phụ nữ có nốt ruồi ở  gần vùng kín đều rất hấp dẫn và quyến rũ. Phần lớn người này đều đi theo con đường nghệ thuật, thời trang và làm đẹp, người mẫu, họa sĩ,…

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi này thì sớm sinh quý tử, hậu vận lão niên, vợ hiền con khôn, đông con cháu. Bên cạnh đó, công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, tấn tài tấn lộc. Đặc biệt người này có nốt ruồi son ở vị trí này thường sinh nhiều con cái, gia đình sống vui vẻ hòa thuận, khi về già sẽ hưởng phúc từ con cháu.

Nốt ruồi ở giữa vùng kín

Đa phần, phụ nữ có vị trí nốt này thường có tính cách độc lập và không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Trong hôn nhân gia đình họ tài trong việc nấu nướng, tề gia nội trợ giỏi nên có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, được chồng yêu thương, nhà chồng quý mến. Ngoài ra, họ còn có công việc ổn định, đồng nghiệp thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ trong mọi việc.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, đường con cái thuận lợi, sớm sinh được quý tử, con cháu đầy đàn. Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi son ở dương vật làm ăn phát đạt, tiền tài sẽ ập đến nếu biết lợi dụng thời cơ, ít gặp khó khăn về tài chính.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở vùng kín trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *