Menu

Giải mã 12 vị trí nốt ruồi ở vai nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Nốt ruồi ở vai là dấu hiệu có thể tiên đoán vận mệnh tốt – xấu của một đời người. Đặc biệt, nốt ruồi trên vai trái, phải ở nam và nữ đều sẽ thể hiện ý nghĩa không giống nhau. Vậy thực tế nốt ruồi ở vai nói lên điều gì? Hãy cùng với thptchuyenlamson.vn tìm hiểu nốt ruoif ở vai trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai là điềm báo tốt hay xấu?

Theo các nhà nhân tướng học hầu như ai cũng sẽ sở hữu một tới hai nốt ruồi với kích cỡ, màu sắc đen, nâu hay đỏ son,…trên cơ thể. Trong đó vai được xem là bộ phận quan trọng mang tới nhiều ý nghĩa.

Khi nhắc nốt ruồi ở vai, nhiều người cho rằng đây là nốt ruồi tạo gánh nặng khi mọi thứ phải đặt lên vai. Trên thực tế, nốt ruồi ở vai của nam giới và nữ giới thường thể hiện ý nghĩa không giống nhau

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở vai nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-vai

Nốt ruồi trên vai nữ giới

Đối với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai phải họ sẽ có tính cách tự chủ, có khả năng tự quản lý tài chính và luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhờ sự thông minh, tài hoa mà họ được nhiều người tín nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Bên cạnh đó, đường tình duyên, những người có nốt ruồi ở vị trí này đều dễ dàng gặp được ý trung nhân của mình và kết hôn ở độ tuổi khá trẻ. Ngoài ra, họ cũng là mẫu người của gia đình, luôn quan tâm và săn sóc chồng con.

Nốt ruồi trên vai nam giới

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh trong tương lai. Đây là dấu hiệu dự báo sự nghiệp xuống dốc, hôn nhân tan vỡ và họ cũng thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều sóng gió trong công việc, không được người khác trọng dụng nên rất ít người thành công và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong xã hội.

Nốt ruồi ở đầu bả vai

Nữ giới có vị trí nốt ruồi này có ý nghĩa khá đặc biệt, ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của phái đẹp. Theo thuật tướng số, họ là những người có đời sống tình cảm phong phú, thường xuyên quan tâm và lo lắng cho người khác. Tuy nhiên, nếu nam giới có nốt ruồi tại vị trí này thì thường là người không có lập trường vững vàng, dễ bị lợi dụng nên không phát triển được sự nghiệp cá nhân.

Nốt ruồi ở giữa cổ và vai

Đối với những người có nốt ruồi ở vị trí gần cổ và vai phải, họ sẽ có sự nghiệp vững chắc nhờ thừa hưởng phần tài sản từ gia đình. Ngoài ra, họ cũng có cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, kết hôn sớm với người “bạn đời” như ý và có tướng số hưởng phúc lộc từ con cháu khi về già.

Nốt ruồi ở giữa bả vai

Đa phần những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều cho thấy sự nghiệp đang xuống dốc, phải gồng gánh trên vai nhiều trách nhiệm nên cuộc sống khá khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng không được hạnh phúc

Nốt ruồi ở dưới vai

Những người có nốt ruồi ở vị trí dưới vai thường có cuộc sống rất khó nhọc và phải đi lên từ hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, đa số những người này không có mức thu nhập cao và công việc cũng bấp bênh, không ổn định. Cuộc sống của họ sẽ khởi sắc hơn nếu gặp được ý trung nhân, sẵn sàng “chia ngọt sẻ bùi” và cùng họ vượt qua những khó khăn này.

Nốt ruồi trên 2 vai

Trường hợp vị trí nốt ruồi ở cả 2 vai cho thấy là người có tính mạnh mẽ. Họ thường là người phóng khoáng, gần gũi và dễ kết bạn. Những người này thường có năng lực, dám nghĩ dám làm và thích sự mới mẻ. Nhờ vậy dễ đạt được thành công như mong muốn sau quá trình phấn đấu, nỗ lực.

Vị trí nốt ruồi này cũng là người có hôn nhân êm ấm, không phải lo nghĩ quá nhiều về vật chất. Cùng với đó, họ còn là người biết cách hưởng thụ cuộc sống của riêng mình.

Nốt ruồi sau lưng vai trái

Nếu bạn là người có nốt ruồi ở vai phía sau lưng mà vai hẹp thì cuộc sống thường gặp khó khăn. Những người này sẽ khó gặp được thành công hoặc không được hưởng phú quý từ chồng.

Với những người có nốt ruồi phía vai sau lưng mà vai tròn là người sẽ cần nỗ lực hơn người khác rất nhiều mới mang tới thành công. Đây chính là mẫu người có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình về vật chất.

Nốt ruồi dưới xương bả vai trái

Những người này thường có tính cách hiền lành, chăm chỉ và biết quan tâm người khác. Là phụ nữ sẽ rất biết cách quản lý tiền bạc và nội trợ tốt. Trong khi đó, nam giới là người thông minh, biết cách cư xử và nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Sau khi kết hôn, những người này có thể làm tốt chức trách của người chồng hoặc vợ. Họ sống cũng rất giản dị, luôn lường trước những trường hợp bất ngờ ập đến.

Nốt ruồi sau vai

Những người có nốt ruồi ở vai phía sau thường xuất thân trong gia đình khá giả. Họ thường được thừa hưởng phúc từ những người đi trước, do vậy mà sung túc từ bé. Đặc biệt, nếu nốt ruồi sau vai hơi lệch xuống thì đây cũng là nốt ruồi tốt. Các bạn sẽ có cuộc sống suôn sẻ, không phải lo âu quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Còn trường hợp vai cân đối, đều nhau lại mang ý nghĩa khác biệt. Cuộc sống thường vất vả, công việc đè nặng, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vị trí nốt ruồi này còn thể hiện chủ sở hữu lập gia đình muộn, cuộc sống gia đình có phần vất vả và phải phấn đấu rất nhiều.

Nốt ruồi son trên vai

Theo nhiều nghiên cứu nhân tướng học, cả nam và nữ có nốt ruồi son trên vai đều là người rất đa tài, vận số tốt nên ó thể dễ dàng thành công cả trong cuộc sống và công việc, trong khi nhiều người cần lỗ lực rất nhiều mới có.

Họ cũng là mẫu người đào hoa, có tài sắc nên nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cần tiết chế tính cách nhanh chán, thích sự mới mẻ mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Nốt ruồi đen trên vai

Những người có nốt ruồi đen hoặc xanh là người không giỏi giao tiếp thường có xu hướng làm những công việc về văn phòng và không thăng tiến cao, phù hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc dịch vụ.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi trên vai mà tướng vai tròn đầy thì chủ nhân lại khá suôn sẻ trong cuộc sống. Còn trường hợp vai vuông, gầy lại dễ gặp phải thị phi, cuộc sống có nhiều nỗi lo.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở vai trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *