Menu

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi ở mông nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Từ xưa đến nay ông cha ta có câu nốt ruồi ở mông ngồi không cũng có lộc báo hiệu cho chúng ta biết con đường công danh sự nghiệp và tiền tài rất thuận lợi. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mông chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mông là điềm báo tốt hay xấu?

Theo các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, có những nốt ruồi ở mông đàn ông hoặc phụ nữ là đặc điểm quý tướng, mang đến nhiều thuận lợi trong con đường vận mệnh phía trước của chủ nhân sở hữu.

Tuy nhiên, tùy theo vị trí nốt ruồi ở khe mông, mông trái, mông phải, sát eo hay gần vùng kín sẽ tiết lộ những đặc điểm khác nhau về tính cách và vận mệnh tương lai sau này.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mông nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-mong-7

Nốt ruồi ở mông phải 

Đối với phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi tại mông phải là người có tính cách ngay thẳng, nghĩa khí. Họ thường hành động theo đúng những gì mà họ cho là đúng nên đôi lúc khá ương bướng và bảo thủ. Nếu theo đuổi ngành nghề tài chính thì người này sẽ sớm có thành tựu.

Bên cạnh đó họ còn được đánh giá cao trong công việc và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo cấp cao. Trong tình yêu, nữ giới sở hữu đặc điểm này thường yêu rất cuồng nhiệt và có nhu cầu cao. Tuy nhiên, họ cũng rất chung tình nếu tìm thấy người đàn ông phù hợp với mình.

Đối với đàn ông

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nôt ruồi này là người có năng lực và sự cố gắng nhưng công việc luôn lận đận, gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, trong hôn nhân và tình yêu cũng không thực sự suôn sẻ với họ. Họ có thể yêu lầm người đào mỏ và bị ảnh hưởng bởi chính người phụ nữ này

Nốt ruồi ở mông trái 

Đối với phụ nữ

Đa phần, nữ giới sở hữu đặc điểm này thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu đi đúng con đường. Vì quá tập chung vào nghệ thuật nên chuyện tình cảm có vẻ hơi trắc trở nhưng đến khoảng gần 30 tuổi, họ sẽ gặp được người yêu thương mình thật sự. Có một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm ở tuổi trung niên. Về già được hưởng phúc, con cháu có hiếu.

Đối với đàn ông

Theo nhân tướng học, đần ông sở hữu nốt ruồi này thường là người quân tử, sống trọng tình nghĩa và chơi đẹp nên kết giao tốt, có bạn bè ở khắp nơi. Trông công việc họ còn là người có trách nhiệm, luôn cố gắng làm tốt trong mọi công việc được giao, đặc biệt tỉ mỉ và cẩn thận. Vì quá chú tâm vào công việc nên tình yêu thường đến với họ muộn. Độ tuổi kết hôn của những người này thường là ngoài 35, khi thực sự ổn định trong sự nghiệp.

Nốt rồi ở khe mông

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc tại khe mông thường là người ích kỉ, có cá tính mạnh và khó hòa hợp với môi trường đông người như trường, lớp, công sở. Những trong công việc họ lại là người có hành động sốc nổi, không có kế hoạch rõ ràng nên dễ thất bại. Ngoài ra, trong tình yêu họ là kiểu người yêu theo bản năng mà không dùng lý trí để phán đoán nên dễ bị lừa gạt.

Đối với đàn ông

Đa phần nam giới có vị trí nốt ruồi này thường mang đến nhiều vận xui. Họ có thể khởi nghiệp thuận lợi nhưng đến khoảng năm 30 tuổi thì gặp đại hạn lớn, có thể mất cả cơ đồ.Những trong tình yêu, lại gặp nhiều may mắn, có thể yên bình và hạnh phúc nếu gặp được người phụ nữ tốt. Đặc biệt là khi có con, vận số của những người này sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn

Nốt ruồi ở eo hông

Phần lớn những người có vị trí mót ruồi ở eo hông thường có tính cách hòa nhã và hiền dịu. Họ thường hợp với những ngành nghề nhân sự hoặc văn phòng, được lòng nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong hôn nhân người có nốt ruồi ở hông trái thường không may mắn, họ có thể gặp phải người chồng độc đoán, gia trưởng và sống cam chịu, khổ sở.

Nốt ruồi son ở mông

Những người sở hữu nốt ruồi son ở mông thường thường chỉ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không có dư giả. Để nuôi sống bản thân và gia đình thì những người có đặc điểm này thường kiếm sống khá khó khăn và phải làm qua rất nhiều nghề. khi ở độ tuổi ngoài 40 thì cuộc sống của họ sẽ bớt vất vả hơn.

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Những người có vị trí nốt ruồi này đều là người là người có bản lĩnh, thích khám phá những cái mới, người này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ rất dễ phất lên, phúc lộc dồi dào. Đặc biệt người này có quan hệ rộng nên vận trình cuộc đời khá là suôn sẻ, nhanh chóng thành đạt, có tiền và có quyền.

Đặc biệt màu nốt ruồi này càng đậm càng tốt, nó giúp chủ sở hữu đi đâu cũng có quý nhân phù trợ , gặp được may mắn.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở mông trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *