Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới giúp các ban có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, cuộc sống,… trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở rốn có ý nghĩa gì trong tướng số?

Những người sở hữu một chiếc nốt ruồi ở rốn thì sẽ có cuộc sống vô cùng may mắn, phúc phận nhiều. Họ là những người có tính cách tốt đẹp biết yêu thương những người xung quanh mình nên được quý nhân ưu ái. Phần lớn những người này ít khi phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Nếu người sở hữu nốt ruồi ở trong rốn càng to thì con đường tài lộc của bạn càng tốt.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới

not-ruoi-o-ron

Nốt ruồi ở rốn trái 

Đối với nam giới 

Nam giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy là người vô cùng kiên định, chí tiến mạnh mẽ và cực tốt bụng. Mọi mọi kế hoạch mà những người này lập ra từ trước đều nhất định được hiện hóa và thành công ở mức độ cao nhất.

Trong tình yêu, họ luôn biết cách để đối phương giãi bày nỗi lòng, khát vọng để từ đó dễ dàng giúp đỡ. Vì thế, người phụ nữ của họ luôn hạnh phúc và rất biết ơn tình yêu của chàng. Về sau, có hôn nhân mỹ mãn, vợ thảo – con ngoan, 2 bề nội ngoại ưng ý.

Đối với nữ giới

Khác với nam giới, phụ nữ thường không gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, tiền bạc và cả sự nghiệp. Tính hồng loan đào hoa nên đi đến đâu nàng cũng gieo tương tư cho người. Chính vì được nhiều chàng tán tỉnh, chiều chuộng nên lâu dần các nàng trở nên xấu tính, cộc cằn và “chảnh chọe”. Bởi tính cách này khiến cho đồng nghiệp hay những người bạn thân trước đó e ngại và không còn muốn chơi với họ.

Nốt ruồi ở rốn phải 

Đối với nam giới 

Theo các nhà nhân tướng hoc, nam giới có nốt ruồi này thường không biết cách hiện thực hóa. Luôn rất bị động trong các bước tiến và rất cẩu thả khi lập plan. Vì thế, đến cuối cùng sự nghiệp vẫn dang dở, không có thành tựu nổi bật và rất ít người ghi nhận.

Bởi vì, không có tiền tài, thanh danh lại thêm việc thiếu kiến thức bồi dưỡng bản thân. Vì thế, sức khỏe của chàng bị yếu, mất dần sức lực dù tuổi đời còn trẻ. Đời sống tinh thần cũng vì thế mà không khá khẩm, dễ bị mộng du khi ngủ và luôn trong trạng thái “đờ đẫn”.

Ngoài ra còn cho thấy người này có ngoại hình ưa nhìn nhưng vì tính cẩu thả, sống bẩn và bị động nên các cô nàng đều e ngại và có xu hướng né tránh. Đường tình duyên không thuận, bị nẫng tay trên, về sau hôn nhân cũng gặp không ít tranh cãi, dễ đổ vỡ.

Đối với phụ nữ

Còn đối với nữa giới sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là “lẳng lơ”. Do vậy, thường xuyên bị người đời dị nghị, cười chê và tỏ vẻ khinh bỉ. Lời đồn về tính đào hoa của các cô nàng truyền xa nên chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc. Luôn phải sống lẻ loi, cô độc về đêm và rất khó để tìm thấy một bóng hình bầu bạn, giãi bày ước ao.

Trong công việc luôn bị đồng nghiệp cô lập, không muốn liên quan hay giúp đỡ. Vì thế, gặp vô vàn bất trắc, đôi khi phá vỡ dự án và bị khiển trách liên tục.

Nốt ruồi trên rốn 

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cho thấy bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn. Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Chính vì thế, có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

Nốt ruồi dưới rốn

Xét về tướng học, nam giới nếu sở hữu một nốt ruồi này thường gặp may mắn. Người này cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả vô cùng hạnh phúc.

Còn đối với nữ giới nếu có nốt ruồi này cho thấy họ là người nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là một nửa mà nhiều người đàn ông đang tìm kiếm.

Nốt ruồi nằm trong rốn

Đối với nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường có vẻ ngoài rất lạnh lùng, người chưa tiếp xúc sẽ cho rằng nàng “chảnh”. Nhưng khi đã có cơ hội trò chuyện đều khái quát rằng đó là một cô gái thú vị, hài hước. Hơn nữa, họ là người có chính kiến nhưng cũng sẵn sàng lắng nghe đánh giá của mọi người.

Do đó, sự bất mãn của người xung quanh đối với họ gần như bằng 0, rất được lòng và yêu mến.  Cũng chính vì đức tính đó nên trong các vấn đề công việc, họ xử lý rất nhanh, hợp ý mọi người và đưa công ty chạm đích sớm hơn mong đợi.

Đối với nam giới 

Đối với, nam giới sở hữu nốt ruồi này là người vô cùng trọng tình, luôn giúp đỡ mọi người mà không câu nệ việc hồi báo. Trong tình yêu cũng vậy, hết mực cưng chiều bạn gái và coi trọng họ theo một cách thông minh. Vì thế, nàng luôn cảm thấy thoải mái, mê đắm bởi chàng.

Cũng nhờ đó, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, vợ hiền và luôn biết cách để nâng niu, cổ vũ chồng phát huy mọi tiềm lực.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở rốn trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *