Menu

Mơ thấy sâu bọ, sâu xanh, sâu bướm, sâu trắng là điềm gì? Đánh con gì? Con sâu là số mấy?

Bạn mơ thấy sâu róm, sâu bướm, sâu đen, sâu xanh nhưng lại không suy luận được con sâu là số mấy? Mang đến cho bạn và gia đình những điềm báo lành hay dữ?  Tất cả sẽ được thptchuyenlamson.vn giải mã giấc mơ thấy sâu chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy sâu là điềm báo gì? Hên hay xui?

Sâu có nhiều loại và hình dáng cũng như kích thước khác nhau, nó dễ khiến cho người nhìn vào cảm thấy sợ hãi. Đồng thời, nó cũng được coi là loài động vật phá hoại mùa màng và cây cối, đôi khi nó còn gây tổn thương da của con người khi chạm vào nó hoặc bị nó cắn. Vậy mơ thấy sâu có thật sự là điềm xấu hay không còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy sâu xanh cho thấy bạn đang bị người khác để ý và soi mói, để ý và nói xấu.
 • Mơ thấy sâu trắng cho thấy bạn đang có quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua khó khăn.
 • Mơ thấy ăn sâu cho thấy gần đây bạn gặp nhiều căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.
 • Mơ thấy sâu khủng lồ cho biết bạn đang có một cơ hội tốt ở phía trước của bạn. Nếu không tận dụng sẽ bỏ sót một cách vô cùng lãng phí.
 • Mơ thấy sâu chiếu cho biết bạn được sắp xếp vào một vị trí hơi vượt quá năng lực của bản thân.
 • Mơ thấy sâu đất là nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe, chế độ ăn uống của bản thân hơn.
 • Mơ thấy sâu chết cho biết tinh thần của bạn đang không được tốt, xuất hiện nhiều chuyện buồn trong tình cảm, sự nghiệp, khiến cơ thể mệt mỏi và căng thẳng.
 • Mơ thấy sâu cuộn thành cục cho biết bạn đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.
 • Mơ thấy sâu phá hoại mùa màng cho biết bạn cần phải tu tâm dưỡng tính, trút bỏ những điều sân si.

Tham khảo thêm:

mo-thay-sau

Mơ thấy sâu hóa bướm

Giấc mơ này là điềm báo mang đến sự may mắn tốt lành cho bạn, thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc, chính vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội này để sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết trong tương lai bạn sẽ lột xác ngoạt mục về ngoại hình

Mơ thấy sâu đo

Giấc mơ này là điềm báo mang đến sự may mắn tốt lành cho bạn, bạn sắp nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn cần nắm bắt cơ hội này để sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết thời gian này bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Mơ thấy nhiều sâu

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều sóng gióng lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, phải chịu sự ngăn cản của mọi người, đặc biệt công việc của bạn sẽ phải đình trệ do kẻ gian hãm hại.

Mơ thấy sâu róm 

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang trốn tránh một điều sợ hãi trong con người bạn, điều này khiến bạn lo lắng không yên, bạn là hãy dũng cảm đối diện với thực tế và bạn sẽ vượt qua được tất cả. Mặt khác giấc mơ còn cho biết bạn đang gặp phải một vấn đề khó giải quyết, bạn gặp khó khăn trong một dự án hay hợp đồng lớn và dễ dẫn đến thất bại

Mơ thấy sâu bò vào người

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc, bạn gặp rắc rối khi kí kết hợp đồng với khách hàng. Mặt khác nếu bạn mơ thấy sâu bò trên đùi trên mông điều này cho thấy bạn đang sống trong ảo tưởng, những lời nói mật ngọt, lời khen giả dối nịnh bợ đang đánh lừa bạn.

mo-thay-sau-1

Mơ thấy sâu nhiều lông

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn có thể gặp trở ngại hoặc thất bại trong công việc và cuộc sống của mình, nhưng đừng lo lắng vì sẽ có người đứng sau hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn nhắc nhở có người nào đó đang lợi dụng bạn. Mặt khác giấc mơ còn cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm, bạn và đối phương đang có những hiểu lầm.

Mơ thấy sâu đen

Giấc mơ cho thấy bạn đang chờ đợi kết quả từ những dự án bạn theo đuổi trong thời gian qua, bạn nên yên tâm vì những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mặt khác giấc mơ còn cho thấy bạn có cơ hội làm giàu một cách nhanh chóng nhưng hãy cẩn thận vì có thể đây chỉ là chiêu trò dụ dỗ của ai đó. Không có chuyện gì dễ dàng mà lại mang đến lợi ích lớn.

Mơ thấy sâu bò trên cây

Đây là một điềm báo tốt cho thấy sắp tới bạn sẽ có những bứt phá trong công việc và đạt được nhiều thành công cũng như may mắn. Còn nếu bạn đang đi học thì thành tích của bạn sẽ tiến bộ và bạn có thể học thêm những cấp cao hơn.

Mơ thấy mình giết sâu

Giấc mơ cho thấy những cố gắng, phấn đấu của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Ngoài ra nếu người bị bệnh nằm mơ thấy mình giết sâu điều này báo hiệu người đó sắp chữa được bệnh, sớm khỏe mạnh.

Mơ thấy bắt sâu

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn và tốt lành cho bạn, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách trong công việc và tương lai bạn sẽ đạt được thành công lớn. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn ngày càng được cải thiện, không phải lo nghĩ về kinh tế

Mơ thấy sâu bò trên mặt đất

Nếu bạn còn đi học ngồi trên ghế nhà trường khi mơ thấy chiêm bao này có nghĩa bạn sẽ được đỗ đạt với thành tích cao, không phụ công sức bạn đã bỏ ra. Còn nếu bạn đang đi làm mơ thấy sâu bò trên mặt đất cho thấy bạn sẽ nhận được cơ hội phát triển sự nghiệp.

Mơ thấy sâu đánh con gì? Con sâu là số mấy?

Mơ thấy sâu đánh ngay con 05-72. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nội dung hình ảnh con sâu trong giấc mơ mang đến cho bạn con số tương ứng sau :

 • Ngủ mơ thấy cả đàn sâu: 97, 19
 • Mơ thấy có 2 con sâu: 44, 93
 • Chiêm bao thấy con sâu đen: 94, 22
 • Mê ngủ thấy con sâu xanh: 20, 33
 • Nằm mộng thấy sâu róm: 10, 60
 • Mơ ngủ thấy trên người đầy sâu: 00
 • Mộng thấy con sâu cắn : 13, 33, 31
 • Chiêm bao thấy mình đang giết sâu: 34, 43
 • Nằm ngủ và mơ thấy sâu nằm trên lá: 26, 74, 52
 • Ngủ mơ thấy sâu ăn lá: 12, 09, 57
 • Chiêm bao thấy sâu đo: 28,74
 • Mơ thấy có con sâu chuối: 09, 38

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *