Giải mã 2 vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia về bói toán, nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa quan trọng, phản ánh tướng số, vận mệnh, thậm chí dự báo những hiểm họa ở hậu vận của gia chủ. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay cho bạn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem tướng nốt ruồi ở mu bàn tay trái, phải của nam và nữ giới nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, đa phần nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá mang ý nghĩa kém may mắn, trong cuộc sống gia chủ gặp nhiều vất vả, long đong, lận đận. Đặc biệt, đường tình duyên của họ không thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở mu bàn tay lại có ý nghĩa trái ngược với nốt ruồi đen, xanh. Cụ thể, những ai có nốt ruồi son ở vị trí này đều là những người được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

nốt-ruoi-trn-mu-ban-tay

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái

Đối với phụ nữ

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy, các ngón thon dài, nhỏ nhắn, họ thường là người có cuộc sống sung túc, an nhàn từ nhỏ, ít gặp trắc trở, không phải lo toan cuộc sống mưu sinh. Những người này có tấm lòng lương thiện, rộng rãi nên trong hôn nhân thường rất hòa hợp với bạn đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải, người phụ nữ này luôn được mọi người trợ giúp khi gặp khó khăn. Họ là người biết quản lý tiền bạc, thu chi và có xu hướng đi theo Phật pháp, bình tâm nhìn nhận mọi việc.

Đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái là một dấu hiệu xấu. Người này có vận số thất tài, ít gặp may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Họ có thể bất chấp gia đình, người thân, pháp luật để kiếm tiền, mang lợi về cho bản thân nên cuộc sống thường cô độc. Dù kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc nhưng về hậu vận vẫn trắng tay

.Ngược lại, nếu bàn tay trái sở hữu nốt ruồi son, người đàn ông này có tài lộc từ nhỏ, trong cuộc sống lẫn công việc đều gặp may mắn, ít trắc trở và gặt hái nhiều thành công. Về chuyện tình cảm, dù kết hôn muộn nhưng họ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải

Đối với nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên bàn tay phải là người hay suy nghĩ viển vông, không xác định rõ phương hướng. Vì vậy, sự nghiệp của những người này thường không thuận lợi, hay gặp những rắc rối, sự cố. Tính cách người này khá nóng nảy, nhạy cảm, nhất là với những người có nốt ruồi ở vị trí gần với cổ tay. Vì vậy trong nhiều trường hợp, họ thường không làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình, dẫn đến quyết định sai lầm, khiến bản thân vướng vào nhiều rắc rối

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi này dù dành nhiều thời gian quan tâm đến bạn đời, gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra bất đồng, tranh cãi, vì họ không biết cách thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ.

Đối với nữ giới

Trong nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn, báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống vất vả, long đong, phải lo toan nhiều việc. Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình và tất bật, bận rộn với công việc ngoài xã hội.

Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp, thật thà yêu thương mọi người xung quanh. Họ không hơn thua, ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai nên thường nhận thiệt thòi về mình.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé