Menu

Giải mã 10 vị trí nốt ruồi ở lưng nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Đối với những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng, họ sẽ là người rất tài hoa và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và tình duyên. Ngoài ra, những người này sẽ luôn được quý nhân phù trợ và bạn bè giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở lưng chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở lưng có ý nghĩa gì trong tướng số?

Dựa theo những kiến thức về thuật tướng số, nốt ruồi ở sau lưng đàn ông hay phụ nữ đều sẽ báo hiệu một số điều về cuộc sống, tiền bạc, sức khỏe của người chủ sở hữu.

Nhìn chung, đa phần các nốt ruồi mọc ở vùng sau lưng mang đến những điềm xấu, khó khăn, trắc trở hoặc sức khỏe của người đó đang có vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chú ý tới nốt ruồi ở sau lưng bởi đây là vùng ít được quan tâm và khó thấy được. Do đó, nhiều người không thấy được những điềm báo mà vị trí mụn ruồi thể hiện.

Đặc biệt, những nốt ruồi màu xanh, nâu thẫm thì bạn cần hết sức thận trọng bởi sẽ có biến cố lớn trong cuộc đời trước tuổi 35. Nếu vượt qua được thì sung túc viên mãn còn ngược lại thì có thể khổ sở, khó khăn cả đời. Trái ngược hoàn toàn, nếu bạn sở hữu nốt ruồi may mắn sau lưng màu đỏ (hay còn gọi nốt ruồi son) thì mọi sự thành công, thuận theo ý muốn dễ dàng.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở lưng nam và nữ giới

Not-roi-sau-lung-2

Nốt ruồi trên lưng trái 

Đối với nữ giới

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường thuận lợi trăm đường, việc làm nào cũng “thuận buồm xuôi gió”, không gặp phải nhiều khó khăn, thử thách trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như mụn ruồi này có kích cỡ to, màu đen sẫm thì lại là điềm báo những chuyện xấu sắp xảy ra, nhất là trong chuyện gia đình.

Đối với nam giới 

Ngược lại những người đàn ông thường sở hữu đặc điểm này đều là người biết quan tâm, thương yêu vợ con và có đủ khả năng về tài chính để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Điều này còn cho thấy họ là người cầu toàn, đòi hỏi cao trong mọi việc kể cả cách chọn bạn đời. Do đó, mặc dù có tài nhưng khá lận đận về tình duyên.

Nốt ruồi trên lưng phải 

Đối với nữ giới

Nốt ruồi trên lưng bên phải mang ý nghĩa may mắn. Người con gái có đặc điểm cơ thể này từ khi sinh ra đến khi lập gia đình đều có cuộc sống sung túc, được cha mẹ hỗ trợ rất nhiều. Họ thường không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc, có nhiều đất đai, tài sản, nhà cao cửa rộng nên khi về già cũng không cần bận tâm về vật chất, có thể hưởng phúc trọn đời.

Đối với nam giới 

Nam giới có mụn ruồi mọc trên lưng trái đặc biệt thông minh, tài hoa, biết cách giao tiếp, được lòng nhiều người nên có được lợi ích từ các mối quan hệ xã hội. Nếu biết cách tận dụng các thế mạnh của bản thân và suy nghĩ, tính toán cẩn thận trước khi hành sự thì “đánh đâu thắng đó”, nhanh chóng gặt hái thành công và thăng tiến cao trong công việc.

Nốt ruồi sau lưng gần bả vai

Dù ai sở hữu nốt ruồi này đều tương đối tốt. Mặc dù, tuổi trẻ phải trải qua không ít khó khăn, thăng trầm nhưng nhờ sự cố gắng không ngừng và quyết tâm to lớn mà sau 30 tuổi cả sự nghiệp và công danh đều rất khởi sắc. Họ sẽ có cuộc sống thảnh thơi, an nhàn khi về già, con cháu vui vầy. Những người này có nhiều tình duyên nhưng sẽ tốt hơn nếu kết hôn muộn.

Nốt ruồi ở giữa sống lưng

Đối với những người sở hữu nốt ruồi này phải hết sức cẩn trọng, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện việc gì, nhất là những dự án, kế hoạch lớn vì có thể bị thua lỗ hoặc gặp trục trặc. Những người này có gia đình khá giả, được sống sung túc từ nhỏ nhưng nếu không cố gắng phấn đấu thì khi trưởng thành cuộc sống sẽ khá vất vả.

Nốt ruồi ở eo sau lưng

Các vị trí mụn ruồi mọc ở vùng eo phía sau lưng, dưới lưng quần đều có chung một số điềm báo không may mắn về chuyện hôn nhân gia đình nhất là phụ nữ. Công việc trầm ổn nhưng chuyện vợ chồng nhiều sóng gió, cãi vã. Nếu người không khéo léo, dung hòa thì nhiều khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia tay.

Mụn ruồi sau lưng ở gần gáy

Phần lớn những người sở hữu đặc điểm trên sẽ có đường tình duyên trắc trở, phải đối mặt với sự ngăn cấm, phản đối từ gia đình và cuộc sống cũng hay gặp vận xấu. Nhưng nếu mụn ruồi vị trí đó là mụn ruồi son thì cuộc sống của người này lại rất tốt đẹp, sống khỏe mạnh, ít bệnh tật, gia đình êm ấm, con cháu ngoan ngoãn và có của ăn của để.

Mụn ruồi ở vị trí thắt lưng

Theo các nhà nhân tướng học cho thấy những người có vị trí nốt ruồi này thường gặp vận xui, nghèo khổ, khó khăn. Mặc dù có cố gắng nhưng mọi việc họ làm rất hay gặp sự cố, kết quả không được như ý muốn, cuộc sống nghèo túng, vất vả. Mặc dù đến tuổi trung niên, vận mệnh có khởi sắc hơn nhưng không nhiều.

2 nốt ruồi song song

Có tới hai nốt ruồi sau lưng mọc song song nhau thể hiện người chủ sở hữu hiểu biết rộng, tinh tế nhạy bén, có khả năng quản lý, điều hành công việc.

Nếu đàn ông có vị trí nốt ruồi này thì có con đường quan lộ rộng mở, nắm quyền lớn tại các vị trí cao còn là phụ nữ thì khéo léo đảm đang biết chăm sóc lo toan việc nhà cửa, là hậu phương vững chắc cho chồng con.

3 nốt ruồi thẳng hàng

Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng rất nghiêm túc trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm, làm việc tới nơi tới chốn, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dù có khó khăn tới đâu, thực hiện theo kế hoạch nên sự nghiệp phát triển mạnh.

3 nốt ruồi hình tam giác

Nếu bạn phát hiện nốt ruồi sau lưng có hình tam giác thì báo điềm xấu về sức khỏe, thường xuyên ốm đau. Về già thường xuyên phải tới bệnh viện bởi mắc nhiều bệnh tật. Hơn nữa người sở hữu nốt ruồi thường sống thiên về tình cảm, làm việc theo cảm tính nên luôn chịu thiệt, dễ bị cảm xúc chi phối nên khó lòng thăng tiến.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở sau lưng trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *