Menu

Giải mã 12 vị trí nốt ruồi ở bàn chân nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Xét theo nhân tướng học, những vị trí của nốt ruồi đều nói lên được nhiều ý nghĩa về cuộc sống, đường công danh, vận may của mỗi người. Đặc biệt hơn, nốt ruồi ở bàn chân là điều khá hiếm thấy hiện nay. Vậy nó có gì đặc biệt? Hãy cùng với thptchuyenlamson.vn  tìm hiểu ý nghĩa nốt rồi ở bàn chân trái, phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở bàn chân có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn chân còn đem đến cho bạn sự vương giả, giàu sang và có được cuộc sống an nhàn. Đặc biệt, nếu nốt ruồi dưới lòng bàn chân màu đen sẽ mang lại cho bạn các công việc liên quan tới việc di chuyển, sự nghiệp thành đạt. Còn nếu nốt ruồi càng to kết hợp màu da hồng hào thì điều này nói lên được bạn là một người cực kỳ sung sướng, giàu sang.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, vị trí nốt ruồi mọc ở nam hay nữ sẽ dự đoán cho bạn những ý ngĩa khác nhau có thể là tốt hoặc xấu

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở bàn chân nam và nữ giới

not-ruoi-o-ban-chan

Nốt ruồi ở bàn chân phải 

Đối với nam giới

Nam sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phải thì điều này nói lên họ là những người vô cùng tài giỏi, cực kỳ thông minh và tương lai luôn rộng mở. Đối với xã hội, họ cũng là người được mọi người yêu mến, khéo léo và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Về tình yêu, sẽ gặp được người mình yêu, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình êm ấm và trọn vẹn.

Đối với nữ giới

Xét về tướng học, phụ nữ có vị trí nốt ruồi này đều thể hiện được sự phú quý, may mắn và giàu sang của bạn. Trong công việc hay cuộc sống đều đạt được những thành tựu nhất định, họ cực kỳ tài giỏi, khéo léo trong ăn nói và giao tiếp. Chính vì vậy, đường công danh của các cô nàng sẽ luôn được thăng tiến và giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy công ty.

Nốt ruồi ở bàn chân trái 

Đối với nam giới

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này đều mang lại cho bạn rất nhiều thành công trong cuộc sống. Các bạn có thể giữ được những vị trí cao trong một tập đoàn, một doanh nghiệp như giám đốc, trưởng phòng hay người giám sát,.. Chính vì thế cuộc sống của bạn sung túc, ấm no và luôn luôn được mọi người yêu mến.

Đối với nữ giới

Cũng giống như các bạn nam, những cô nàng có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái sẽ luôn có được cuộc sống ấm no, đủ đầy. Công việc của họ sẽ luôn gặp được nhiều thuận lợi và đường tình duyên cũng cực kỳ hạnh phúc với con cái ngoan ngoãn, thông minh.

Nốt ruồi ở gót chân

Phần lớn những người có nốt ruồi này thường có phúc tướng tốt, luôn có đầu óc nhạy bén, dễ phán đoán. Đồng thời, những người sở hữu nốt ruồi ở góc chân cũng có khả năng làm lãnh đạo và được người khác kính nể.

Bạn cũng là người được nhận xét có tính trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của tập thể, cả cộng đồng lên trên. Do đó, dù sự nghiệp hay cuộc sống thì các khách hàng có nốt ruồi ở gót chân cũng đều thành công và được mọi người yêu quý.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người sở hữu nốt rồi này thường có tính cách trầm tĩnh, không giỏi trong việc bắt chuyện vói người khác hay xây dựng bầu không khí vui vẻ. Thế nên, bạn thường không có được sự yêu quý của mọi người, gặp phải những khó khăn khi bắt đầu công việc hay mối quan hệ mới.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân báo hiệu tướng số của bạn vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Tuy nhiên, người này dù làm việc vất vả nhưng không có tướng giàu sang, tích lũy của cải. Trong tình duyên người này cũng không thuận lợi, thường gặp thất bại và cuối đời sẽ cô đơn, không có người thân ở bên cạnh.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân thường rất chăm chỉ, luôn sống tử tế và biết chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, họ vẫn vướng phải một số vấn đề trong cuộc sống, chưa thực sự may mắn. Do đó, có thể điều này khiến cho họ dễ gặp phải thất bại, khó khăn trong việc tìm kiếm sự thành công. Đặc biệt hơn, họ cũng là người có hôn nhân không được suôn sẻ, dễ gặp phải xung đột.

Nốt ruồi ở cổ chân

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son ở cổ chân đều có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tính yêu. Nốt ruồi ở cổ chân phải thẻ hiện ban là người có bản tính lương thiện, hiền lành nhưng đôi khi chính tính cách này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bị người khác lừa.

Còn đối với nốt ruồi ở cổ chân trái biết hiện sức khỏe của gia chủ không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tât triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già

Nốt ruồi son ở bàn chân

Dù ai sở hữu nốt ruồi này đi chăng nữa nó đều mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân đem lại cho bạn ý nghĩa về sự sung túc, phú quý, an nhàn.

Đồng thời nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể khiến cho cuộc đời của bạn được an nhàn, phú quý và luôn luôn may mắn. Do đó, ngoài việc sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì nốt ruồi son cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt cho gia chủ.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người sở hữu vị trí nốt rồi này đa phần là người thông minh, tài giỏi và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Đồng thời, những người có nốt ruồi ngón chân cái thường có độ nổi tiếng nhất định. Họ cũng nhận được nhiều may mắn không chỉ trong công việc mà còn trong tình yêu, cuộc sống.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa 

Hâu hết những người có nốt ruồi này cho thấy con đường công danh gặp nhiều lợi lộc. Người sở hữu nốt ruồi này thường có số làm ăn xa nhà, bôn ba đây đó, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền. Họ chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để hay tài sản được kế thừa từ bố mẹ, người thân.

Đồng thời, họ cũng luôn cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định để có được kết quả tốt nhất.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Những người có nốt ruồi này thường có tướng bôn ba vất vả, thường xuyên phải đi lại trong làm việc. Tuy nhiên, may mắn là những người này lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Dù bận rộn, vất vả nhưng bạn vẫn hài lòng với công việc hiện tại của mình.

Về tính cách, họ là người vô tư, ít tính toán và vụ lợi riêng cho bản thân mình. Chính nhờ tính cách này mà bạn luôn có nhiều mối quan hệ xã hội, được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong công chuyện của bản thân.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Theo nhân tướng học những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống vất vả, khó nhọc, sự bươn chải và thiếu may mắn trong cuộc sống, công việc hay đường tình duyên. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, dễ đổ vỡ

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi bàn chân trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *