Menu

Giải mã 10 vị trí nốt ruồi ở chân nam và nữ giới là điềm gì? Hên hay xui?

Tiếp tuc ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở chân trái hay phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai

Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo quan niệm tướng số học, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Đặc biệt, nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, vị trí nốt ruồi mọc ở nam hay nữ sẽ dự đoán cho bạn những ý ngĩa khác nhau có thể là tốt hoặc xấu

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở chân nam và nữ giới

not-ruoi-o-chan

Nốt ruồi ở chân trái 

Đối với nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân trái sẽ có cuộc sống dang truân. Cuộc đời của họ sẽ không ổn định ở 1 nơi, mà thường phải di chuyển, đi xa mới có thể làm ăn. Vì có xu hướng ngoại tình, cả thèm chóng chán, thích những cảm giác mới lạ. Do đó, những người lấy vợ có nốt ruồi ở vị trí này thường cảm thấy cô đơn và thiếu tình cảm, sự quan tâm từ vợ mình.

Đối với nam giới

Đối với, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng có cuộc sống hay bôn ba, đi phương xa lập nghiệp, không nhận được giúp đỡ gia đình hay người thân mà phải tự lập. Số phận phải làm ăn xa nhà, thường hay đi đây đi đó thay đổi công việc, nên cuộc sống của những người đàn ông này phải mất một thời gian dài mới ổn định.

Nốt ruồi ở chân phải 

Đối với nam giới

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt rồi thường là những người tài giỏi, có trí tuệ, có khả năng quản lý, giỏi giao tiếp, giữ những vị trí cao như giám đốc, trưởng phòng và được nhiều người kính nể, tiền đồ vô cùng tươi sáng. Họ còn là người may mắn về đường tình duyên, gặp được người hòa hợp. Cả hai ăn đời ở kiếp, hưởng cuộc sống phú quý, hạnh phúc.

Đối với nữ giới

Đối với, phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân phải là người tài năng, có tố chất lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, dễ dàng đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ không chỉ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn có số vượng phu, giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp.

Nốt ruồi ở bắp chân

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên. Ngoài ra người này còn được cho là thường xuyên gặp họa cây đổ, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa.

Hậu vận của người này được xem là có ít của ăn của để, không sống cùng vợ chồng hoặc con cái. Đặc biệt,  gia chủ còn là người có tính cách độc đoán, không biết cách thể hiện tình cảm với người khác.

Nốt ruồi ở gót chân

Đa phần những người có nốt rồi này sẽ có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể. Bạn luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác, tiếp nhận sự phát triển, tiến bộ ở bên ngoài để áp dụng với bản thân mình.

Ngoài ra, mụn ruồi này còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng thích điều này, không quá bận tâm tới việc phải đi lại nhiều và biến nó thành đam mê công việc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi này có ý nghĩa đem tới nhiều tài lộc, sự may mắn cho gia chủ. Đối với nam giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thể hiện họ là người tài giỏi, có tiền độ, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

Ngoài ra, nữ giới có vị trí nốt ruồi này cũng có duyên may mắn, trong tình yêu thường gặp đối tượng xứng đôi vừa lứa, sau khi kết hôn vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Đối với những người có nốt ruồi này báo hiệu tướng số vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Tuy nhiên, người này dù làm việc vất vả nhưng không có tướng giàu sang, tích lũy của cải. Trong tình duyên người này cũng không thuận lợi, thường gặp thất bại và cuối đời sẽ cô đơn, không có người thân ở bên cạnh.

Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cẳng chân thể hiện số phận của gia chủ sẽ khá lận đận, không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên. Ngoài ra, họ còn thường xuyên phải chịu tai bay vạ gió, gánh họa thay cho người thân, bạn bè. Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi quyết định thực hiện 1 việc gì đó hoặc khi đi công tác/đi chơi xa để có kết quả tốt hơn.

Nốt ruồi ở cổ chân 

Phần lớn người có nốt ruồi ở vị trí này đều mang ý nghĩa may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của người này không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già. Đồng thời, sự nghiệp của người này khá lận đận, thường bị gây khó dễ bởi bạn bè và cấp trên.

Nốt ruồi ở mép bàn chân 

Người có nốt rồi này có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng. Tuy vất vả từ sớm nhưng người này không có số may mắn, không được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi. Đặc biệt, người này sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân 

Theo các nghiên cứu của các nhà số học thì vị trí nốt rồi này đem tới ý nghĩa về tài lộc, tướng tài, duyên phận cho chủ nhân.

Ngoài ra, nốt ruồi cũng nói lên bạn là người có tâm lòng nhân ái, hay giúp đỡ người khác, người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Đây là đức tính tốt và tạo nên hậu vận của bạn luôn có người đền ơn, báo đáp. Họ cũng là người biết coi trọng tình cảm gia đình, luôn đặt lợi ích của người thân lên hàng đầu.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở chân trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *