Con Gái Sinh Ngày Rằm Có Tốt Không? Cách Hóa Giải Vận Xui

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Trai mùng 1, gái hôm rằm” ý nói rằng những bé trai sinh vào ngày 1, bé gái sinh vào ngày 15 âm lịch thì sẽ đặc biệt hơn người. Nên nhiều người băn khoăn không biết con gái sinh ngày rằm có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi trên mời các bạn hãy cùng THPT Chuyên Lam Sơn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Giải thích ý nghĩa của quan niệm “Trai mùng 1, gái hôm rằng”

Theo quan niệm của người xưa “con trai sinh vào ngày mùng 1, con gái sinh vào ngày rằm 15 âm lịch” thường có tính cách ngang bướng, khó nuôi, khó dạy bảo. Khi lớn lên thì sẽ có xu hướng sống độc lập, tách rời cha mẹ, có thể gặp phải vài biến cố trong cuộc đời

Vì sao lại có quan niệm này? Bởi do một phần đó là dựa vào quy luật của tự nhiên. ngày 15 âm lịch là lúc mặt trăng sáng nhất, mặt trăng đồng thời là biểu tượng của nữ giới. Sự tích tụ của âm khí trong thời gian này ảnh hưởng đến số mệnh của người con gái sinh vào ngày này.

Do đó, những đứa trẻ sinh vào thời gian này được dự đoán sẽ có các yếu tố sinh học biến đổi hơn người khác. Ngoài ra, nếu bé gái sinh vào mùng một thì sẽ hơi khó nuôi, tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh và khó nhận được nhiều cát lợi.

Đối với những bé trai sinh vào sáng mùng một âm lịch sẽ có bản mệnh ngũ hành vượng. Thêm vào đó, Thiên can và Địa Chi của ngày, giờ sinh cũng sẽ vượng, rất tốt cho đứa trẻ. Bởi, đây là ngày đầu tiên của tháng và có dương khí mạnh nhất. Tuy nhiên, vì quá vượng nên tính cách của bé trai sinh vào ngày mùng 1 cũng có nhiều điểm khác biệt, nổi trội so với các trẻ khác.

⇒ Trong phong thủy, âm dương ngũ hành phải có sự cân bằng. Vì thế trong hai trường hợp trên, một cái âm rất thịnh, một cái dương rất thịnh thì đều không tốt.

con-gai-sinh-ngay-ram-co-tot-khong

Xem ngay: Hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục là điềm gì theo ngày giờ chính xác 100%

Con gái sinh ngày rằm có tốt không?

Theo như phân tích phía trên, con gái sinh ngày rằm sẽ có những biến đổi sinh học đặc biệt hơn so với những đứa trẻ khác. Có thể tạo nên tính khí mạnh mẽ, ngang bướng, khó dạy bảo, cuộc sống sau này có thể sẽ có xuất hiện nhiều thăng trầm hơn và khó khăn hơn.

Tuy nhiên, đó là kinh nghiệm ông cha ta đúc kết lại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh quan điểm này là sai hay đúng. Vì thế bạn đọc chỉ nên tham khảo thêm chứ không quá lo lắng. Bên cạnh đó, đức tính của con phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm và dạy dỗ của phụ huynh dành cho con mình ra sao, có đúng cách hay chưa. Nếu khi sinh ra, trẻ vốn đã có nhiều đức tính tốt thì hãy giúp trẻ phát huy nó và ngược lại, nếu chưa tốt thì bố mẹ cần dạy dỗ, uốn nắn đúng cách.

Cách hóa giải sinh con ngày rằm, mùng một (âm lịch)

Nếu các bà mẹ đang đau đầu vì những vấn đề trên, giải pháp mà chúng tôi đưa ra đó là sử dụng vòng tay phong thủy cho trẻ, bao gồm:

• Vòng Dâu Tằm: Để đeo vào cổ tay, cổ chân trẻ em hoặc để dưới gối ngủ. Sản phẩm có công dụng kỵ tà, tăng sức đề kháng, tránh ốm đau bệnh tật, trẻ hay quấy khóc, tránh tà khí xâm nhập, giúp bảo vệ trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.
  • Vòng Tay Hổ Phách: Làm từ 100% Hổ Phách tự nhiên nên an toàn cho trẻ khi sử dụng. Sản phẩm có công dụng định tính – khí – thần, kỵ tà – hóa sát, tăng sức đề kháng, giúp trẻ phát triển mạnh khỏe, là biểu tượng của bùa hộ mệnh.

con-gai-sinh-ngay-ram-co-tot-khong-1

Tham khảo thêm: Giải mã điềm báo cắn vào lưỡi là điềm gì theo từng khung giờ? Đánh con gì?

Cách đặt tên con gái sinh ngày rằm mang lại may mắn, bình an

Để kê đệm cho cuộc sống của bé gái sau này thêm phần thuận lợi, may mắn thì cha mẹ có thể chọn cho bé những cái tên hợp phong thủ

• Minh Anh: thông minh, chính trực, tinh tế và tươi sáng như ánh sáng bình minh
  • Quỳnh Anh: là người con gái dịu dàng, may mắn và thông minh