Menu

Mơ thấy quan tài đen, đỏ, trắng, xanh, quan tài mở nắp, quan tài nhà hàng xóm đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa và thông điệp đặc biệt riêng, có thể tốt cũng có thể không. Theo như lý giải của các chuyên gia thì giấc mơ thấy quan tài không hẳn là một giấc mơ xui rủi mà ngược lại nó lại là giấc mơ may mắn với ý nghĩa là sự may mắn về tiền bạc. Vậy muốn tìm hiểu sâu hơn hãy xem bài viết mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Đánh số mấy? Của thptchuyenlamson.vn

Giải mã giấc mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Hung hay cát?

Ngày xưa người ta thường chôn người chết dưới đất và được quấn bằng chiếu hoặc vải. Ngày nay việc sử dụng quan tài đã khá phổ biến, và dựa vào kinh tế mỗi gia đình chiếc quan tài đó sẽ được trạm trổ, chất liệu khác nhau để thể hiện sự giàu có của gia đình đó. Bạn có biết mơ thấy quan tài được mệnh danh cho điềm báo xấu, nhưng không phải giấc mơ nào cũng vậy mà nó còn tùy thuộc nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Nằm mơ thấy quan tài có xác chết tỉnh dậy cho biết sắp tới sẽ có quý nhân đến thăm nhà bạn.
 • Nằm mơ thấy quan tài trống rỗng cho thấy bạn có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn trong cuộc sống trong thời gian sắp tới.
 • Mơ thấy quan tài đang cháy là điềm báo cho cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc, có nhiều sự thay đổi tích cực trong thời gian sắp tới.
 • Nằm mơ thấy quan tài và xe ngựa cho thấy xung quanh bạn có những mối quan hệ phức tạp và không biết phải làm thế nào.
 • Nằm mơ thấy quan tài bay cho thấy bạn có rất nhiều dự định, kế hoạch đang ấp ủ nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
 • Nằm mơ thấy quan tài tang lễ là một dấu hiệu của sự tích cực cho biết bạn sẽ đón nhận niềm vui xung quanh cuộc sống của mình.
 • Mơ thấy quan tài nhỏ cho thấy suy nghĩ của bạn bị che phủ bởi một nỗi sợ hãi nào đó.
 • Nằm mơ thấy rắn và quan tài cho biết công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới.
 • Nằm mơ thấy quan tài trong chùa là vận may cho biết dù bạn làm gì cũng sẽ thuận lợi như ý muốn, tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan.
 • Nằm mơ thấy mình đang đập quan tài cho thấy thời gian này bạn đang chịu nhiều áp lực từ công việc dẫn đến tinh thần không được thoải mái, luôn bị căng thẳng.
 • Ngủ mơ mình vứt bỏ quan tài cho thấy bạn đang đánh mất cơ hội lớn trong công việc và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy nuối tiếc.
 • Ngủ mơ thấy cảnh liệm người chết trong quan tài là điềm báo may mắn cho con đường tài lộc của bạn.
 • Mộng quan tài bị chôn dưới đất cho thấy bạn đang muốn che dấu đi những việc làm sai lầm của mình.

Tham khảo thêm:

mo-thay-quan-tai

Mơ thấy quan tài

Giấc mơ thấy 2 chiếc quan tài mang đến điềm báo may mắn tốt lành cho công việc kinh doanh làm ăn của bạn đang trên đà phát triển, nó giúp bạn thu được khoản tiền lớn. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng thời cơ tốt này để kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

Ngoài ra, mơ thấy 3 chiếc quan tài cho biết về tài chính dồi dào hơn trước, bạn nhận được lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Hay mơ thấy 4 chiếc quan tài nhắc nhở bạn chú ý cất giữ tài sản khi đi ra ngoài, đặc biệt là những nơi công cộng. Nếu nó bị mất, nó sẽ rất khó để tìm lại nó. Hoặc có thể mơ thấy 5 cỗ quan tài cho biết công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch trong đầu, bạn có thể mạnh dạn thực hiện nó.

Mơ thấy quan tài đặt trong nhà

Cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được niềm vui cùng với những bất ngờ lớn trong công việc hoặc gia đình bạn. Ngoài ra, trong công việc, bạn gặp được quý nhân phù trợ nên có được nhiều cơ hội tăng lương, tiến chức. Về gia đình, nếu ai có sức khỏe hoặc bệnh tình thì sẽ có hướng tiến triển tốt hơn, mau khỏe trở lại hoặc có điềm báo về hỷ sự cho gia đình bạn đó.

Trong trường hợp, bạn mơ thấy mang quan tài vào nhà  là dấu hiệu tốt báo hiệu tình hình sức khỏe của người thân trong gia đình đang tiến triển theo hướng tốt.

Nằm mơ thấy quan tài đặt giữa 2 ngôi nhà

Giấc mơ này là điềm báo vận tài lộc tiền tài năm đó sẽ có lộc lớn, tiền vào như nước đánh dấu một năm bội thu cho gia đình bạn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được lộc thăng tiến nhanh chóng nữa đó trong những năm gần đây.

Ngủ mơ thấy quan tài trôi trên dòng nước

Giấc mơ này báo hiệu một năm đầy những bất ngờ sẽ đến với bạn. Những tháng đầu năm có thể bạn gặp một chút khó khăn nhưng đến giữa năm và cuối năm thì vận khí của bạn lại cực kỳ hưng thịnh. Tất nhiên, điều này cũng cần dựa vào những nỗ lực của bản thân rất nhiều nữa đó.

Chiêm bao thấy quan tài có xác chết người thân

Là điềm báo cho thấy xung quanh bạn đang có những mâu thuẫn không lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Trong trường hợp, mơ thấy quan tài của bố là điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn khi có ai đó đang bí mật theo dõi và giúp đỡ bạn. Mặt khác, trong lúc khó khăn nhất, bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngược lại, nằm mơ thấy quan tài của trẻ em cho thấy con người của bạn đang thay đổi, khép kín và im lặng hơn. Tuy nhiên, trong một số việc, bạn vẫn nên tâm sự với bạn bè và người thân của mình.

Nằm mơ thấy quan tài của ông nội cho thấy bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác. Chính vì vậy, mỗi khi có chuyện cũng được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều được giải quyết êm đẹp. Thậm chí, mơ thấy quan tài di chuyển là điềm báo sắp tới bạn có thể sẽ đi công tác xa nhà. Hoặc doanh nghiệp đã thay đổi.

Mộng thấy quan tài có xác chết người lạ

Giấc mơ cho thấy bạn đang khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên không thể cứu vãn được hoặc trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có chút khó khăn. Chính vì vậy, bạn hãy suy nghĩ xem mình có đang làm tổn thương người khác hay không nhé.

Mơ thấy chôn quan tài

Giấc mơ này cho biết bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh trong lòng, buông bỏ quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Nó đã khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi suốt thời gian dài và nay bạn đã có thể thoải mái làm những gì mình thích. Bên cạnh đó, nó cũng cho biết chuyện tình duyên của bạn đang có những bước phát triển khá tốt.

Mộng thấy xác chết chui ra khỏi quan tài

Báo hiệu sắp tới bạn có khách quý phương xa đón thăm đó nhé. Bên cạnh đó người này còn mang đến tài lộc cho gia đình bạn nên hãy tiếp đón cho cẩn thận nhé. Đặc biệt mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng nếu như mơ thấy giấc mơ này bởi đây là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn đang có người ghen ghét và có ý đồ xấu với bạn.

Mơ thấy nhiều quan tài

Báo hiệu rằng những dự định hay mong muốn của bạn sẽ khó mà có thể thực hiện được. Nguyên nhân có thể do bạn đang quá tự tin về bản thân và nghĩ rằng mọi thứ mình đều có thể vượt qua mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Và điều đó là sai hoàn toàn, bạn nên thay đổi nếu muốn thành công.

mo-thay-quan-tai-1

Nằm mơ thấy người khác đang khiêng quan tài

Là điềm báo cho thấy những nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết và cuộc sống của bạn sẽ trở về như ngày xưa tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Thậm chí bạn mơ thấy khiêng quan tài vào nhà cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một niềm vui lớn hoặc bất ngờ về công việc hoặc gia đình.

Ngoài ra, mơ thấy người khác đang khiêng quan tài cho thấy những nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết và cuộc sống của bạn sẽ trở về như cũ.

Mơ mình nằm trong quan tài

Nó cảnh báo xung quanh bạn đang có những kẻ xấu muốn hại bạn, bởi giấc mơ này là dấu hiệu mang đến sự xui xẻo, không may mắn. Chình vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn với những lời mật ngọt, họ đang muốn dụ dỗ bạn vào con đường tội lỗi đó.

Chiêm bao người nằm trong quan tài vùng dậy

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn có thể thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Người này sẽ đến thăm nhà bạn vào một ngày bất ngờ, hãy đón tiếp chu đáo bạn nhé. Vì thế, bạn đừng cảm thấy lo lắng khi gặp giấc mơ này.

Ngủ mơ thấy quan tài bên cạnh mộ

Giấc mơ này báo hiệu sự giàu sang về tiền bạc của bạn trong tương lai. Chắc chắn trong thời gian tới bạn sẽ liên tiếp gặp vận may về đường tài lộc và giúp cuộc sống ngày càng tốt hơn. Có đôi lúc mơ thấy quan tài trên mộ báo hiệu sự khởi sắc về tiền bạc, tài lộc sắp đến với gia đình bạn

Mơ thấy mở quan tài

Giấc mơ này nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Nên hạn chế những thói quen xấu, nghỉ ngơi nhiều hơn. Chỉ khi đầu óc tỉnh táo mới có thể làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

Mơ thấy quan tài với nhiều màu sắc

Trong trường hợp, mơ thấy quan tài màu đen cho thấy về đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng rộng mở. Ngược lại mơ thấy quan tài màu trắng chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang rạn nứt.

Đặc biệt, mơ thấy quan tài màu xanh là điềm báo cho biết sức khỏe của bạn không tốt làm ảnh hưởng đến công việc. Hay mơ thấy quan tài đỏ là dấu hiệu cho biết bạn sắp có một tin vui cho gia đình của mình, sắp đón nhận một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên trong nhà.

Ngoài ra, mơ thấy quan tài màu nâu báo hiệu bạn sắp nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân đã lâu không gặp. Nằm mơ thấy quan tài vàng cho thấy chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn và rắc rối nhỏ. Nhưng chỉ cần ngồi nói chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Nằm mơ thấy quan tài rơi

Đây là điềm báo cho biết bạn đang cảm thấy lạc lõng và mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này luôn có nhiều thử thách, hãy mạnh mẽ vượt qua. Chính vì vậy, giấc mơ đưa ra lời khuyên cho bạn rằng đừng bao giờ chùn bước, hãy bước tiếp vượt gian lao, khó khăn, thử thách.

Mơ thấy quan tài gỗ

Giấc mơ này cho thấy một số khó khăn trước mắt có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tuy muốn duy trì. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua giai đoạn này, con người, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn đều sẽ tăng lên đáng kể, sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ, yêu quý, kính trọng bạn.

mo-thay-quan-tai-2

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là số mấy?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nếu bạn nằm mơ thấy quan tài thì con số may mắn sẽ là 06, 26, 56. Tuy nhiên có rất nhiều giấc mơ thấy quan tài khác nhau và cũng có những con số khác nhau như:

 • Phụ nữ có bầu mơ thấy quan tài: 43
 • Phụ nữ có chồng mơ thấy quan tài: 42
 • Đàn ông có vợ mơ thấy quan tài: 52
 • Mơ thấy anh trai nằm trong quan tài: 66
 • Mơ người yêu cũ nằm trong quan tài: 27
 • Mơ người thân chết nằm trong quan tài: 22
 • Chiêm bao thấy quan tài chôn rồi: 51, 01
 • Mơ thấy 2 quan tài: 16, 26, 36
 • Mơ thấy 4 quan tài: 84, 37
 • Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết: 21, 74
 • Mê ngủ thấy quan tài bố nuôi: 62, 63
 • Chiêm bao thấy quan tài bị mở nắp: 36, 31
 • Mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài: 83, 87
 • Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài: 43, 54, 44
 • Chiêm bao thấy mình vứt bỏ quan tài: 40
 • Nằm mơ thấy quan tài trong nhà: 44
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: 23, 08
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng: 72, 24
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu đen: 45, 76
 • Mơ thấy quan tài màu trắng: 18, 39
 • Mơ thấy 2 quan tài màu trắng: 28, 98
 • Mơ thấy nhiều quan tài: 59, 94
 • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn: 04
 • Mơ thấy xe chở quan tài: 38
 • Mơ thấy mở nắp quan tài: 35, 07
 • Mơ thấy có người mang cho quan tài: 14, 24
 • Nằm mơ thấy quan tài đặt trên mộ: 44 – 43
 • Mộng thấy quan tài bị cháy: 77
 • Mơ thấy quan tài bị lật: 47
 • Nằm mơ thấy mình đang đập quan tài: 90

Cho dù giấc mơ này có mang điềm tốt hay xấu bạn cũng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào nó. Thay vào đó hãy tự mình độc lập, làm chủ cho cuộc sống của chính mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *