Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở đùi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Dựa theo nhân tướng học thì có quan điểm nốt ruồi ở đùi là vị trí thường mang đến cho nam và nữ giới những điều không tốt về đường con cái. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở đùi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở đùi được coi là đặc điểm tướng số cực kỳ may mắn. Nó cho thấy chủ nhân là người có mệnh giàu sang, phú quý. Dù làm bất cứ việc gì hay trong lĩnh vực nào thì cũng đều rất thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công nhanh chóng.

Con đường tình duyên của những người này cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Kể từ lúc yêu cho đến khi kết hôn, tình cảm của cả hai luôn khăng khít mặn nồng. Sau khi kết hôn, họ càng viên mãn và hạnh phúc hơn. Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở đùi nam và nữ giới

not-ruoi-o-dui

Nốt ruồi ở đùi trái 

Đối với đàn ông

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đùi trái, cụ thể là mặt sau đùi thường là người mạnh mẽ, kiên cường. Họ không sợ khó, sợ khổ, dám đương đầu với mọi thử thách để đạt được mục tiêu đã đặt ra.Tuy nhiên, lời nói của họ thường có ác ý, thích triết lý và không dễ dàng khoan

Đối với phụ nữ

Nếu là nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí thường là người có tính hay ghen tuông, yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Về đời sống tình dục, họ có nhu cầu cao hơn những người khác.

Nốt ruồi ở đùi phải 

Đối với đàn ông

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi đùi phải ở mặt sau thường là người có sức khỏe yếu, hay ốm đau bệnh tật. Con đường tình duyên của những người này khá trắc trở, lận đận, vợ chồng không hay xảy ra mâu thuẩn nên rất dễ nảy sinh sự nhàm chán và rất dễ dẫn đến tình trạng ly hôn.

Đối với phụ nữ

Theo nhân tướng học, nữ giới sở hữu nốt ruồi này được xem là điềm tốt, chủ sở hữu có tướng phú quý, giàu sang. Hơn nữa, họ còn được người thân, bạn bè giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Nốt ruồi ở trước đùi

Đối với đàn ông

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trước đùi là người ích kỷ, vô tâm và khá lạnh lùng. Họ làm bất cứ điều gì cũng đều tìm mọi cách đặt lợi ích của mình lên trước. Chính vì thế, họ không thường bị mọi người né tránh không có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trước đùi có tính tình nhẹ dạ, cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. Chính là nhược điểm này đã khiến đường công danh sự nghiệp không thành công như mong muốn. Tuy cuộc sống của những cô gái này không giàu sang nhưng tinh thần luôn thoải mái, lạc quan và yêu đời.

Nốt ruồi ở sau đùi 

Đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi đùi mặt sau thường có tính cách lập dị, suy nghĩ khác người. Họ luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Người này ít quan tâm đến tiền của vật chất, điều mà họ thực sự quan tâm đó chính là sức khỏe và tinh thần lúc nào cũng thoải mái, không suy nghĩ lo âu quá nhiều về chuyện tương lai.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi mặt sau hầu hết đều là người thông minh, tài giỏi. Có tài lãnh đạo, luôn đưa ra quyết định đúng đắn nên sự nghiệp đạt được nhiều thành công như mong đợi. Cuộc sống trở nên sung túc, giàu sang, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở đùi giữa hai háng

Dù là ai sở hữu nốt ruồi này đi nữa thường sẽ gặp khó khăn trong chuyện sinh con, đẻ cái. Dù là nốt ruồi đậm hay nhạt cũng không mang ý nghĩa tốt. Cuộc sống tương lai gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong mối quan hệ gia đình. Đối với phụ nữ nốt ruồi trên đùi còn thể hiện đây là một người có tâm hình đẹp, thân hình quyến rũ. Họ sống luôn hướng thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở đùi trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *