Menu

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo nhân tướng học người có nốt ruồi ở thái dương thuộc tuýp người kỹ tính, làm gì cũng dò xét để bản thân gặt hái điều tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên người này không được khéo léo trong ăn nói nên chuyện tình cảm chẳng biết lãng mạn. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương là điềm báo tốt hay xấu?

Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó.

Nếu nốt ruồi ở thái dương tốt cho thấy bạn là một người khá may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, luôn được quý nhân phù trợ và thích hợp với việc đi làm ăn xa để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi ở thái dương xấu thì người sở hữu nó thường hay gặp phải những tai bay vạ gió, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả mà thành quả lại không như mong muốn.

Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những mụn ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở thái dương nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-thai-duong

Nốt ruồi ở thái dương trái 

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt rồi này thường là người thông minh, biết cách định hướng cho công việc nên dễ dàng tạo ra thành công lớn trong sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ, kính nể. Tuy nhiên đường tình cảm, nhân duyên lại khá lận đận, vất vả, không dễ dàng có được hạnh phúc. Cuộc sống sau hôn nhân cũng nhiều sóng gió, lắm tai tiếng, thị phi.

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở vị trí bên trái thường là những người khó tính, gia trưởng và có phần bảo thủ. Đây là mẫu người của công việc, bạn dành nhiều thời gian công sức để xây dựng sự nghiệp của bản thân nên đường quan lộ của bạn cũng được rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Những người không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, không lãng mạn cũng như việc chiều lòng phụ nữ trở nên vụng về và khó khăn.

Nốt ruồi ở thái dương phải 

Đa phân phụ nữ có vị trí nốt ruồi này khá thông minh, tài giỏi có học hành, bằng cấp, có tài ăn nói khéo léo nên đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà lên như diều gặp gió. Trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội khá rộng quen biết nhiều cũng thân thiện, dễ gần và dễ kết bạn.

Đặc biệt đây là con người yêu tự do, thích cuộc sống ung dung tự tại và thích dịch chuyển. Bởi vậy bạn hay dành thời gian để đi du lịch khám phá những nơi bạn thích đến đê thỏa mãn đam mê và sở thích của mình.

Còn đối với đàn ông có nốt ruồi này bên phải thường là những người có sức khỏe không được tốt, lại hay ốm vặt mà thuốc thang liên miên. Trong cuộc sống tình cảm cũng có nhiều trắc trở, lận đận, không dễ tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Đặc biệt trong hôn nhân cũng không được thuận lợi, hạnh phúc gia đình dễ xảy ra xung đột, cãi vã mà tình cảm ngày càng đi xuống. Bên cạnh đó con đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi suôn sẻ nên cần phải đặc biệt chú ý trước khi quyết định đầu tư hay làm việc gì lớn.

Nốt ruồi son ở thái dương 

Theo các nhà nhân tướng học, nữ giới có nốt ruồi thường có sự nghiệp rạng rỡ, họ là người thích ngao du đó đây, ghét cuộc sống gò bó. Những cô gái này thường rất cá tính và tham vọng, họ biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được mục tiêu. Chính những đặc điểm này giúp họ dễ dàng gặt hái thành công. Bên cạnh đó họ có đời sống tình cảm rất mỹ mãn. Gia đạo êm ấm và hạnh phúc, các thành viên trong gia đình yêu thương và gắn kết bền chặt với nhau.

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi này rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc và tình cảm. Họ sống đơn giản và lương thiện nên dễ bị người xấu đánh cắp niềm tin. Đặc biệt báo hiệu bản mệnh có sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, bệnh tật liên miên. Bên cạnh đó gia đình thường xuyên lục đục, dễ chia ly

Nốt ruồi thái dương chìm xuống

Những người có nốt ruồi này nhìn chung có cuộc sống nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, có quý nhân phù trợ vào những lúc khó khăn. Vì thế con đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi, gặp được đồng nghiệp tốt, cuộc sống hanh thông, gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn.

Ngoài ra, đường tình duyên và gia đạo  của người sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương bị chìm xuống luôn suôn sẻ, gia đình hạnh phúc và êm ấm, các thành viên trong nhà gắn bó và thương yêu lẫn nhau. ​​​Đặc biệt sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, ít khi ốm vặt. Chính thể trạng tốt, tính cách vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết giúp bản mệnh đạt được nhiều thành quả như ý.

Nốt ruồi ở thái dương gần chân tóc

Dù là ai sở hữu nốt ruồi này đều có bản mệnh có thể gặp đại hạn trước năm tuổi 30. Đại hạn ảnh hưởng tiêu cực trên nhiều phương diện, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp hay đường gia đạo đều bị xáo trộn và gặp nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên bản mệnh không nên quá bi quan, chỉ cần biết cố gắng vượt qua tất cả thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp mọi mặt.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở thái dương trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *