Menu

Mơ thấy bốc mộ của mình, người thân, người lạ là điềm gì? Đánh con gì?

Giấc mơ thấy bốc mộ luôn khiến người ta cảm thấy sợ hãi và lo lắng, nhiều người băn khoăn không biết giấc mơ này có ý nghĩa tâm linh gì hay mang những điềm báo lành dữ nào cho tương lai hay không? Hãy cùng thptchuyenlamson.vn giải mã giấc mơ thấy bốc mộ và tìm hiểu các con số ẩn chứa đằng sau giấc mộng này.

Giải mã giấc mơ thấy bốc mộ là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Được biết phong tục bốc mộ hay còn gọi là cải táng, cải mả ở nước ta được bắt đầu xuất hiện từ thời Bắc thuộc khi quan lại và thương lái Trung Quốc chết tại Việt Nam mà gia đình có nhu cầu đưa xương cốt về chính quốc. Tuy là phong tục khá lâu đời nhưng vẫn khiến bạn đau lòng, rợn tóc gáy mỗi khi nhìn thấy đúng không nào? Vậy nếu mơ thấy bốc mộ thì sao, có thật sự đem lại điềm xui cho bạn hay không còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn thấy trong giấc mơ ấy nữa:

 • Mơ thấy đám bốc mộ cho biết bạn đang chịu sự ảnh hưởng của người đám đông và điều đó có tác động không tốt đến công việc của bạn.
 • Mơ thấy bốc mộ cháy cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình.
 • Mơ thấy nhiều người khác khi bốc mộ cho biết bạn là người hướng nội, luôn sống cô lập với mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy bốc mộ của bố, mẹ cho biết bạn là người sống tình cảm, luôn hướng về gia đình của mình.
 • Mơ thấy bốc mộ ông nội cho biết bạn đang nhớ lại quãng thời gian vui vẻ của mình với người ông.
 • Mơ thấy bốc mộ người yêu cho biết trong tình cảm bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ.

Tham khảo thêm:

mo-thay-boc-mo

Mơ thấy bốc mộ của người thân

Giấc mơ này cho thấy bạn đang nhớ về những người thân của mình và không muốn lãng quên những ký ức đó. Giấc chiêm bao thấy người thân này là điềm báo bạn có người âm che chở nên công việc của bạn sắp tới sẽ trôi qua thuận lợi và gặp may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mơ thấy bốc mộ người lạ

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá thân thiết với người khác giới, tránh mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của các bạn, nếu không hậu quả rất khó lường. Ngoài ra trong công việc bạn cũng nên cẩn thận với kẻ thù địch của mình, không nên chủ quan nhé.

Mơ thấy bốc mộ của chính mình

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn đừng nên lãng phí vào những điều không thể, chúng ta sẽ không thay đổi được quá khứ, việc bạn cần làm bây giờ là hướng tới hiện tại và làm cho tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra còn cho thấy tâm trạng của bạn đang bị xuống dốc, có thể do những việc xảy ra trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy không hài lòng

Mơ thấy nhiều người đang bốc mộ

Giấc mơ này là điềm báo rất xấu cho biết mọi người xung quanh không tin tưởng và nghe lời giải thích của bạn. Mặt khác giấc mơ còn cho thấy sắp tới bạn nên tránh những chuyện liên quan tới tiền bạc, giấy tờ chung.

Mơ thấy bốc trộm mộ

Đây là điềm báo may mắn cho biết  thời gian này bạn làm mọi việc đều đúng theo dự định, kết quả đạt được luôn tốt đẹp. Ngoài ra mở rộng các mối quan hệ trong thời gian này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn nhưng đừng quá phụ thuộc vào người khác nhé.

mo-thay-boc-mo-1

Mơ thấy đi bốc mộ con

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang bị xuống dốc có thể do những việc xảy ra trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Đặc biệt giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận được sự che chở của tổ tiên, làm gì cũng gặt hái được thành công.

Mơ thấy chôn mộ

Giấc mơ này thể hiện sự hối tiếc của bạn về một điều gì đó mà bạn đã làm gần đây, bạn bị áp lực quá nhiều bởi những lời nói xung quanh. Mặt khác giấc mơ còn cho biết thời gian này bạn cần bình tĩnh, xem xét lại những gì đã làm trong quá khứ và sửa chữa những sai lầm đã mắc phải.

Mơ thấy bôc mộ đang xây

Giấc mơ này cho thấy có quá nhiều thứ diễn ra trong cuộc sống khiến bạn mất dần đi những gì quan trọng, quyền riêng tư của bạn đang bị xâm phạm. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình

Mơ thấy bốc mộ màu trắng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng bù đắp điều gì đó còn thiếu sót trong cuộc sống của mình. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết bạn đang lẵng phí cảm xúc của mình và mối quan hệ nào đó

Mơ thấy bốc mộ đánh con gì?

Mơ thấy bốc mộ đánh ngay con 53- 35. Tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh trong giấc mơ sẽ đem đến cho chúng ta những con số may mắn tương tự như:

 • Mơ thấy đám bốc mộ: 12 – 52
 • Mơ thấy bốc mộ cháy: 53 – 35
 • Mơ thấy bốc mộ ban đêm: 79
 • Mơ thấy bốc mộ ban ngày: 11
 • Mơ thấy bốc mộ dưới trời mưa: 55
 • Mơ thấy nhiều người khác khi bốc mộ: 77 – 07
 • Mơ thấy bốc mộ của bố, mẹ: 19 – 91
 • Mơ thấy bốc mộ ông nội: 78
 • Mơ thấy bốc mộ người yêu: 32
 • Mơ thấy bốc mộ của bà: 18
 • Mơ thấy bốc mộ người chết: 99 – 12
 • Nằm mơ ngủ thấy bốc mộ của mình đánh 25- 35.
 • Nằm mơ thấy bốc mộ trộm: 33- 55
 • Chiêm bao thấy rất nhiều người khóc xung quanh ngôi mộ đang bốc: 77- 07

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *