Menu

Mơ thấy người chết cháy, người chết cho tiền, người chết nhưng chưa chết, người chết về đánh con gì? Là điềm báo gì?

Ngày nay có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và xoay quanh chủ yếu vấn đề mơ thấy người chết đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Bởi do bạn cảm thấy lo lắng cho rằng mơ thấy người chết là điềm báo xấu nên thường nản tránh nó. Hãy xem bài viết dưới đây của thptchuyenlamson.vn để tham khảo thêm.

Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm phương Đông, người chết đi chỉ là rời bỏ cõi tạm, trở về miền cực lạc, người chết chỉ là rời bỏ nhân sinh để đến một cõi sống khác mà thôi. Tuy nhiên, đôi khi trong giấc mơ, chúng ta gặp lại những người đã không còn trên thế giới này qua từng bối cảnh và chi tiết khác nhau:

 • Góa phụ mơ thấy người chết là điềm báo không tốt vì khi gặp giấc mơ này thì đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 • Mơ thấy người chết và máu là điềm báo cho một cơ hội tốt nào đó đang mở ra phía trước. Có thể trên phương diện tài chính hoặc tình cảm.
 • Mộng thấy người chết và rắn báo hiệu rằng bạn sẽ được gặp lại người thân ở phương xa, hoặc bạn bè cũ.
 • Mộng thấy người chết cho đồ ăn là điềm báo bạn sắp có người theo đuổi trong chuyện tình cảm.
 • Mộng thấy người chết bật dậy cho thấy sắp tới sẽ có sự thay đổi trong công việc, cần tập trung nhiều hơn thì mới đạt được kết quả tốt.
 • Ngủ mơ người chết bị đứt đầu dấu hiệu của sự sợ hãi cho thấy có lẽ bạn đang gặp một vấn đề nào đó nhưng không dám đối diện, và bạn đang chạy trốn.
 • Mơ thấy người chết bị sét đánh báo sắp có một cuộc xung đột, mâu thuẫn xảy ra trong gia đình bạn.
 • Mộng thấy người chết bóp cổ mình cho thấy có thể bạn sẽ gặp phải một cú sốc tinh thần lớn.
 • Mơ thấy người chết nhiều lần cho thấy bạn đang ấp ủ một dự định nào đó thì hãy mạnh dạn thực hiện. Vì có người luôn dõi theo và ủng hộ bạn.
 • Ngủ mơ người chết giúp đỡ mình cho biết sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu tích cực, nhưng cũng đừng quá chủ quan.
 • Mơ thấy người chết giận dữ cho thấy mối quan hệ của bạn đang gặp phải những xung đột, hiểu lầm nhỏ.
 • Mơ thấy người chết trong 49 ngày cho biết bạn đang cảm thấy thương nhớ người thân của mình, hoặc người lâu ngày chưa gặp lại.
 • Chiêm bao người chết không mặc quần áo cho biết công việc của bạn sẽ gặp một chút rắc rối do sự chủ quan, không cẩn thận.
 • Mơ thấy người chết là phụ nữ cho biết công việc cũng như đường công danh của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nhờ vào sự thỏa thuận, giao tiếp khéo léo của bản thân.
 • Mơ thấy xác chết là thai nhi có thể bạn phải đối mặt với việc chấm dứt một mối quan hệ khiến cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, gặp một số điều cần thay đổi.
 • Mơ người chết đi vào nhà cho thấy vận tài chính của bạn cũng dư giả hơn, có khoản tiền thưởng bất ngờ.
 • Mơ mình ôm thi thể người chết là dấu hiệu tốt về tài lộc, vận mệnh bởibạn đã làm việc tốt giúp đỡ người khác và giờ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Mơ thấy lửa thiêu thi thể cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt, nhiều thông tin vui trong thời gian sắp tới.

mo-thay-nguoi-chet

Mơ thấy người chết là người nhà của mình.

Giấc mơ này là một điềm báo tốt rằng bạn sẽ có đủ năng lực, sự tự tin cũng như lòng dũng cảm để vượt qua mọi chông gai, thử thách lớn trong cuộc đời. Đặc biệt, khi mơ thấy bố hoặc mẹ chết cho thấy những thay đổi to lớn trong cuộc sống đánh dấu những khó khăn trong kinh doanh và sự chán nản nói chung. Ngoài ra, nó còn là điều đại diện cho cảm giác mất trực giác của bạn hoặc liên tục đưa ra những lựa chọn tồi tệ

Cũng có thể bạn mơ thấy cái chết của anh chị em ruột thịt cho thấy bạn đã quá bận rộn với cuộc sống thường ngày mà không có thời gian dành cho họ. Mặt khác, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên làm từ thiện vì thời điểm này rất thuận lợi, bạn dễ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cho dự án thiện nguyện của mình vì đây là thời điểm hợp lý nhất.

Mơ thấy nói chuyện với người chết

Theo luận giải giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận trước những rắc rối trong giao dịch, chuyển đổi, chuyển nhượng trong ngày hôm nay nếu không muốn phạm phải sai lầm lớn ảnh hưởng đến tài sản và tài chính cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn có giấc mơ như vậy thì trong việc ký kết hợp đồng cũng cần phải cẩn thận vì có nguy cơ bị người khác lừa gạt, chiếm đoạt tài sản.

Đặc biệt giấc mơ tranh cãi, thương lượng với người chết đây là điềm lành, báo hiệu tài lộc vượng phát, thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào đang dần tiến bước trên con đường tự lập.

Đàn ông mơ thấy vợ chết

Là điềm báo thuận lợi cho công việc sắp tới chính là thời gian khởi sắc, nếu có khó khăn cũng đừng lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, nó còn cho thấy đường công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Mơ thấy người chết sống lại

Đây là điềm báo bạn sắp có một cuộc hội ngộ lớn với những người bạn lâu năm của mình. Hoặc có thể bạn sẽ được gặp lại người thân ở phương xa, gặp quý nhân phù trợ trong công việc. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đã trải qua một điều gì đó bất ngờ khiến bạn phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, sẽ có cách xử lý phù hợp, và nhớ rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do, đừng quá lo lắng.

Mơ thấy người chết đuối

Là điềm báo nhắc nhở bạn nên thận trọng với lời nói của mình, tránh can thiệp vào câu chuyện của người khác bởi sắp tới bạn có thể vướng phải thị phi, tranh chấp trong công việc, đặc biệt là trong các cuộc làm ăn kinh doanh lớn.

Mặt khác, giấc mơ thể hiện cảm xúc tiêu cực đang tồn tại trong con người bạn và cho biết bạn đang cảm thấy bất lực trước một việc gì đó. Bạn rất muốn thực hiện thật tốt một công việc nào đó nhưng không thể.

Mơ thấy người chết hiện về

Giấc mơ này cho thấy có thể ở hiện tại bạn đang vướng mắc một chuyện gì đó chưa thể tìm ra câu trả lời, điều đó khiến bạn băn khoăn, mệt mỏi. Thế nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ được giải quyết nếu bạn giữ sự bình tĩnh. Trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ có nhiều biến động và thay đổi mới. Nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, giúp công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông.

mo-thay-nguoi-chet-1

Mơ thấy người chết bị tai nạn giao thông

Cho thấy bạn sẽ gặp phải những khó khăn, rắc rối trong đàm phán, giao dịch. Vì vậy bạn cần tỉnh táo, khéo léo và cảnh giác hơn với các đối thủ của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn có mối quan hệ lớn với những cảm xúc tiêu cực. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn chiêm bao thấy cái chết của người thân trong gia đình; cả hai đều  liên quan đến việc có một thái độ tiêu cực.

Mơ thấy mình chết

Mơ thấy mình chết với hình thù xấu xí là điềm báo tốt, cho thấy những tháng ngày đau khổ của bạn cũng kết thúc, bạn đã chiến thắng được bản thân. Mặt khác, mơ thấy mình tự sát là điềm báo tốt lành, báo hiệu bạn sắp sửa tự kết liễu cái tôi ở trong quá khứ, gạt bỏ đi những điều không tốt.

Ngoài ra, mơ thấy người nằm trong quan tài là mình cho thấy bạn sắp có địa vị và tiền tài. Do đó, bạn hãy làm việc để đón nhận được niềm vui như điềm báo mà giấc mơ này mang đến. Thậm chí, mơ đang ăn ngon bỗng nhiên bị người khác đâm chết nhắc nhở bạn nên hạn chế việc ăn uống, hãy thực hiện ăn theo chế độ giảm cân.

Mơ thấy người chết cho tiền

Đây là điềm bạn đang trong giai đoạn thoải mái trong cuộc sống và có thể đang tìm kiếm sự giác ngộ về tâm linh nhưng gia đình bạn gặp bất hòa và mối quan hệ rạn nứt. Điều đó khiến bạn đang cảm thấy choáng ngợp với nhiều thứ khác nhau mà bạn đang tung hứng trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy người chết nổi lên mặt nước

Giấc mơ cho thấy cảm xúc của bạn đang không ổn định, hiện tại bạn đang bị ám ảnh bởi một sự việc trong quá khứ, có thể đó là sự ra đi của một người bạn quen biết. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn không nên quá nuối tiếc về những gì đã qua. Có những thứ nên để nó đi vào quên lãng, để nó trở thành một kỷ niệm đẹp trong tim bạn.

Mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Đây là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn rằng sắp tới đây sẽ có nhiều chuyện may mắn liên tiếp kéo đến với bạn. Vận may này có thể xoay quanh cuộc sống của bạn mà đặc biệt là trong công việc. Đối với những người đang kinh doanh, và làm ăn lớn cho thấy có thể họ sắp ký kết được một hợp đồng lớn. Còn nếu bạn mơ thấy người chết nằm trong quan tài là người xa lạ thì xin chia buồn trước với bạn vì những điều không may sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy chôn cất, mai táng người chết

Nếu mơ thấy người khác chôn cất mình là điềm báo tài vận không ngừng tăng tiến, cần nắm bắt cơ hội đúng lúc. Mặt khác nếu mơ thấy mình chôn cất người khác thì là điềm dữ tiền tài của cải sắp cạn.

Trong trường hợp mơ thấy mình mặc áo tang, hỏa táng cho sắp tới những chuyện bạn muốn đều trở thành sự thật, thành công trên nhiều mặt, mong muốn bấy lâu thành hiện thực.

mo-thay-nguoi-chet-3

Ngủ mơ thấy người chết đánh con gì? Là số mấy?

Nằm mơ thấy người chết thì đánh những số 12, 21, 04, 60, 74, 52 đều đều mang lại may mắn. Tuy nhiên từng trường hợp lại phù hợp với các con số tương ứng khác như sau:

 • Mộng thấy người chết đi sống lại 37, 85.
 • Mơ thấy nói chuyện với người chết 29, 84.
 • Mơ thấy mẹ chết đi sống lại 26, 24.
 • Mơ thấy cha chết đi sống lại 75, 83.
 • Mộng thấy người thân chết 34, 78.
 • Mộng thấy người chết đuối 07 – 30 – 84
 • Mơ thấy bạn chết 16 – 72
 • Mộng thấy người lạ chết 03 – 08
 • Mộng thấy người yêu chết 12
 • Mộng thấy người yêu cũ chết 04, 40, 28, 82
 • Mộng thấy người chết cho tiền 88
 • Mơ thấy nhiều người chết 00, 90
 • Mơ thấy trẻ con chết 07, 30, 84
 • Mơ thấy thai nhi chết 72, 86, 63, 25
 • Mơ thấy người chết hiện về 78, 57, 09, 72, 52, 65

Cho dù giấc mơ này có ý nghĩa tốt hay xấu bạn cũng đừng lo lắng mà hãy đối mặt với những điều ấy. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình bạn bè để cùng tham khảo thêm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *