Menu

Mơ thấy giết người thân, giết người yêu cũ, giết người lạ đánh con gì? Là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mình giết người là một giấc mơ kinh hoàng khiến nhiều người khiếp sợ. Giết người là một hành động phạm pháp, trái pháp luật, dù chỉ là giấc mơ nhưng bạn vẫn sẽ có cảm giác sợ hãi và tội lỗi. Vậy bạn có bao giờ băn khoăn về ý nghĩa của giấc mơ ấy hay không? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy giết người đánh con gì? Là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy giết người là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Sau khi thức giấc, bạn cảm thấy sợ hãi với giấc mơ thấy giết người. Nhưng bạn hãy thật bình tĩnh ghi nhớ lại khung cảnh và chi tiết của giấc mơ ấy. Những yếu tố ấy sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy giết người cho biết đó là điềm báo tốt hay xấu:

 • Mộng thấy mình giết người bị công an bắt dự đoán sắp tới danh tiếng của bạn sẽ vang xa, là được nhiều việc thiện, có ích cho xã hội.
 • Mộng thấy mình giết người trong nhà cho biết gia đình bạn đang xảy ra nhiều chuyện bất hòa giữa các thành viên.
 • Mộng thấy mình giết người ngoài đường nhắc nhở bạn nên tránh xa những người đang muốn lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi.
 • Nằm chiêm bao thấy mình giết người trong cơn tức giận cho thấy trong thời gian tới, chuyện xấu sẽ đến với bạn từ cảm xúc của bạn.
 • Mơ thấy mình giết người trong tù cảnh báo bạn không nên làm những việc hại người khác.
 • Chiêm bao thấy mình giết bạn bè cho thấy bạn và bạn bè, đồng nghiệp có xung đột.
 • Ngủ mê thấy bạn giết ai đó để bảo vệ gia đình nhắc nhở bạn là giao tiếp đang bị phá vỡ. Bạn xem xét lại để cải thiện mối quan hệ.

Tham khảo thêm:

mo-thay-giet-nguoi

Ngủ mơ thấy mình giết người thân

Giấc mộng thấy mình giết chết bố mẹ điều này cho thấy bạn đang bị nhiều áp lực trong cuộc sống. Hãy trấn tĩnh lại tinh thần bản thân để không xảy ra những việc làm hay có lời nói gì đó gây mất lòng với những người xung quanh.

Hoặc có thể mơ thấy mình giết anh, chị em mình thì đừng quá lo lắng vì đây không phải điềm hung, nếu gặp giấc mơ này thể hiện bạn đang được người người thân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ người thân.

Nằm mơ thấy mình giết người lạ

Điều này có ý nghĩa sắp tới bạn sẽ quen biết thêm được những người bạn, đồng nghiệp mới thẳng thắn trung thực. sắp tới bạn sẽ quen biết thêm được những người bạn, đồng nghiệp mới thẳng thắn trung thực. Mối quan hệ được mở rộng cũng là lúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Chiêm bao thấy mình giết người yêu

Giấc mơ này bộc lộ tính cách gia trưởng, độc tài của bạn, bạn luôn muốn người khác phải nghe theo sự sắp đặt, sai bảo của mình. Do đó bạn luôn tạo cho đối phương cảm giác khó chịu và không muốn tiếp xúc quá lâu. Trong tình yêu bạn không thể lắng nghe và chia sẻ với đối phương được.

Mộng thấy mình giết người rồi tự sát

Là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện rủi ro trong công việc làm ăn, có người sẽ quấy rối phá hoại các mối làm ăn của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh cho kẻ khác làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Ngủ mơ thấy mình giết người có máu

Chiêm bao thấy mình giết người có máu dính lên quần áo là vận may tài lộc trong kinh doanh, sắp tới sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Hay mơ thấy mình giết người mà máu bắn xung quanh là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thành viên mới. Đặc biệt, người đang kinh doanh buôn bán gặp giấc mơ này là lúc vận may tài lộc trong kinh doanh sắp tới sẽ phát triển rộng mở.

Nằm mơ thấy mình giết nhiều người

Giấc mơ này không hẳn là điềm xấu, nếu trong mơ bạn thấy mình giết nhiều người thì đây là điềm báo bạn có thể giành chiến thắng trong trận đấu hay cuộc thi sắp tới. Đừng vì mơ thấy mình giết nhiều người mà sợ hãi, đây là điềm báo tốt đó.

Nằm mơ thấy mình giết vợ/ chồng.

Giấc mơ này cũng không hẳn là điềm báo xấu cho thấy hôn nhân của bạn có thể gặp nhiều bế tắc trong thời gian này. Nếu có ý định sinh con thì nên nán lại một thời gian, lựa chọn thời điểm thích hợp hơn.

mo-thay-giet-nguoi-1

Mơ thấy giết người khác

Nếu là mơ thấy đánh chết người thì đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ chào đón một thành viên mới trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, mơ thấy chém chết người thì thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, mơ thấy bản thân giết người và phải vào tù thì đây là giấc mơ báo hiệu tương lai không xa bạn sẽ trở thành người nổi tiếng, tiếng tăm lẫy lừng và làm được nhiều việc thiện giúp ích cho đời.

Mơ thấy bản thân bị người khác sát hại

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn cẩn trọng vì rất dễ bị kẻ xấu quấy phá kể cả đường công danh sự nghiệp hay đường tình cảm nhé. Bạn cũng nên cẩn thận hơn với cách giao tiếp của mình, đừng vì những cảm xúc nhất thời mà gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Mơ thấy bản thân giết được kẻ thù

Là một điềm báo tốt, thể hiện rằng mọi khó khăn mà bạn đã và đang phải trải qua sắp kết thúc. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo của việc bị phản bội. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng hơn trong những việc mà mình làm, đặc biệt là trong công việc và cuộc sống của bạn.

Mơ thấy kẻ giết người

Điều này đang cảnh báo bạn cần phải thận trọng với một số người nào đó hay vấn đề gì đó có thể gây hại đến bạn và những điều quan trọng đối với bạn. Cũng có thể sẽ có những mối nguy hiểm ngầm đang cố tình cản trở, phá hoại và gây hiễm họa cho bạn.

Mơ thấy mình là sát thủ

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình là một sát thủ giết người thì điều này ngụ ý rằng bạn đang cố gắng để loại bỏ một số tính cách nào đó ở bản thân. Đồng thời, có lẽ bạn đang cố gắng để chấm dứt một thói quen hoặc mối quan hệ nào đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình là phạm tội giết người

Giấc mơ này ám chỉ đến sự căm phẫn dồn nén hoặc giận dữ đối với chính mình hoặc một người nào đó. Điều này cũng chỉ ra rằng bạn đang đặt một dấu chấm hết cho một thói quen cũ và kết thúc một số lối suy nghĩ trước đây. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể ám chỉ rằng bạn đã chấm dứt được một số vấn đề tiêu cực của bản thân.

Mơ thấy mình giết chính mình

Tín hiệu của giấc mơ này cho biết rằng bạn đang gặp phải vấn đề tâm lí khá nghiêm trọng. Nguyên nhân có lẽ do bạn phải chịu đựng căng thẳng và áp lực quá lâu dẫn tới những điều tồi tệ mà bạn có thể gây ra với mình hay người khác.

mo-thay-giet-nguoi-2

Mơ thấy giết người đánh con gì? Là số mấy?

Theo các chuyên gia của chúng tôi nên đánh 49 khi mơ thấy giết người. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có những con số khác nhau phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Ngủ mơ thấy mình giết người thân: 12 – 21
 • Mộng thấy mình giết người lạ: 33
 • Chiêm bao thấy mình giết người yêu: 89
 • Mộng thấy mình giết người rồi tự sát: 78 – 87
 • Mộng thấy mình giết người bị công an bắt: 51
 • Mộng thấy mình giết người có máu: 47
 • Mộng thấy mình giết nhiều người: 00
 • Mộng thấy mình giết người trong nhà: 12, 09
 • Chiêm bao thấy mình giết người nhiều lần: 33, 89
 • Mộng thấy mình giết người trong tù: 14, 41
 • Mộng thấy mình giết người ngoài đường: 83, 47
 • Mộng thấy mình giết người bằng dao: 41, 44
 • Chiêm bao thấy mình giết người bằng gậy: 24, 42
 • Mộng thấy mình giết người bằng tay: 47, 83
 • Mộng thấy mình giết người bằng súng: 77, 14
 • Mơ thấy giết người lạ mặt ngoài biển: 11.
 • Chiêm bao thấy vô ý giết người: 19.
 • Ngủ thấy cố ý giết người: 26.

Bạn thấy sợ hãi khi gặp giấc mơ này nhưng chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này bạn cảm thấy nhẹ nhóm hơn không? Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *