Menu

Giải mã 10 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở cổ tay có phải là nốt ruồi may mắn không? Nó nói lên điều gì về tính cách, tương lai, vận mệnh cả người sở hữu? Vì vậy hãy cùng thptchuyenlamson.vn khám phá ngay những câu trả ời trong bài viết dưới đây nhé

Nốt ruồi ở cổ tay có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu. Đây là vị trí mang tới nhiều may mắn hơn so với nốt ruồi trên cánh tay hoặc bàn tay.  Cụ thể người có nốt ruồi tại đây đã mang sẵn 1 số mệnh đặc biệt, có vinh hoa phú quý từ thuở lọt lòng. Đa phần người có nốt ruồi trên cổ tay thường thông minh, năng động theo đó sự nghiệp của họ thường rất phát triển.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng người có nốt ruồi ở cổ tay nếu tham lam có thể mang tới những hệ lụy đáng tiếc. Bên cạnh đó mụn ruồi ở cổ tay thường mang lại những điều kém may mắn, cuộc sống thuận lợi, không nhiều trắc trở. Họ không nên đặt nặng vấn đề kinh tế nhiều, bởi khi hết tiền sẽ có người trả nợ hoặc buôn bán thành công.

Mặt khác nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có tài thiên về nghê thuật, dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong khi đó, nốt ruồi đen ở cổ tay thường không mang tới nhiều tài vận cũng như may mắn.

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới

not-ruoi-o-co-tay

Nốt ruồi ở cổ tay trái

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi nà cho thấy là người nhạy bén, tính cách hòa đồng và rất biết đối nhân xử thế. Phụ nữ có nốt ruồi ở mặt trên cổ tay trái có tiềm năng lớn về sự nghiệp, may mắn trong công việc. Họ có khả năng kiếm tiền, tự chủ về kinh tế nhờ vào sự nhạy bén trong tính cách.

Bên cạnh đó người sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là người vợ lý tưởng của các đấng mày râu. Trên thực tế, những người này thường có tài, tinh tế, có thể chu toàn việc công ty, nội trợ và của cả gia đình nội – ngoại.

Đối với đàn ông

Ngược lại với phụ nữ, nốt ruồi trên cổ tay trái đàn ông thường không mang lại nhiều may mắn cho thấy là người thích đua đòi, tham vọng lớn, ham những thứ phù phiếm, sa hoa, “đứng núi này trông núi nọ”. Chính vì bản tính tham vọng lớn nên công danh và sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi ở giữa cổ tay trái dễ hao hụt, dễ gặp vận xui xẻo.

Mặt khác, cuộc sống hôn nhân của nam giới thường không thuận lợi bởi bản tính đua đòi, tham vọng. Do đó, gia đình dễ xích mích, giận dỗi và không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cổ tay phải

Đối với nữ giới

Theo nhân tướng học, nữ giới có nốt ruôì này được xem là may mắn, bởi họ có thể thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, phụ nữ có mụn ruồi này được xem là người khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ thế được nhiều người quý trọng và đánh giá cao trong cuộc sống, biết nắm bắt thời cơ, dễ tìm được ý trung nhân. Họ rất thành công trong vai trò làm mẹ, có những người con ngoan và thông minh.

Đối với đàn ông

Còn nếu nốt ruồi trên cổ tay của đàn ông là người có nhiều tài lẻ, thông minh và khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì có những mối quan hệ xã hội tốt nên trong công việc gặp nhiều thuận lợi. Mặt khác, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm và con cái lanh lẹ, khỏe mạnh.

Nốt ruồi son ở cổ tay

Đối với nữ giới

Theo như nhân tướng học đối với phụ nữ có nốt ruồi son trên cổ tay tượng trương cho may mắn và tài lộc, những người sở hữu nốt ruồi này thường có cá tính mạnh mẽ, tính tình thân thiện. Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, sớm gặt hái được thành công. Đặc biệt cuộc sông hôn nhân vẹn tròn, gia đạo êm ấm

Đối với nam giới

Còn đối với đàn ông có nốt ruồi son trên cổ tay cho thấy là người có tư chất thông minh, tính cách vui vẻ. Chính vì thế họ dễ dàng được mọi người tin yêu và giúp đỡ. Ngoài ra, trong công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh. Đồng thời chuyện tình duyên cũng suôn sẽ, sớm tìm được ý trung nhân phù hợp để đắp xây một cuộc sống vẹn tròn.

Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có cuộc sống an yên, luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, họ còn là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật

Nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay

Hâu hết nhũng người có nốt ruồi này được xem là rất may mắn, vì thế cuộc sống hôn nhân và công việc đều rất thuận lợi, dễ có được thành công lớn. Đặc biệt những người có nốt ruồi ở xương cổ tay thì hôn nhân gia đình rất viên mãn, yên bề gia thất và có sức khỏe tốt.

Nốt ruồi ở cổ tay phía mu bàn tay

Theo nhân tướng học, gười có nốt ruồi này thường là người có tính kiên định, quyết đoán. Chính vì vậy một đã lựa chọn họ ẽ theo đuổi tới cùng đến khi đạt được thành công. Mặt khác nếu vị trí nốt ruồi này là mầu đen hoặc xanh thường sẽ mang tới nhiều lận đận, khó khăn cho người sở hữu.

Nốt ruồi cổ tay trên

Đa phần người sở hữu nốt ruồi này thường là người làm nghệ thuật, có vận só tốt, vì thế họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội. Ngược lại, trường hợp nốt ruồi đen trên vòng cổ tay dễ bị người khác vu oan, điều này làm cho sự nghiệp đi xuống.

Nốt ruồi gần cổ tay

Người có nốt ruồi này thường là người tham vọng lớn, không có lập trường rõ ràng, có những suy nghĩ không thực tế, chạy theo những thứ xa hoa. Bởi tính cách đó nên là sự nghiệp họ dễ thất bại vì có những mục đích xa vời. Đồng thời cuộc sống hôn nhân cũng dễ đổ vỡ bởi tính cách phù phiếm, hoang phí.

Nốt ruồi lưng cổ tay

Chủ nhân của nốt ruồi này là người hiểu biết, có mưu lược, có tính cách hiền lành và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt nốt ruồi ở mặt trên cổ tay thường là người có bản năng nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ.

Nốt ruồi ở dưới cổ tay

Hầu như ai có nốt ruồi này đều không gặp may mắn, thường vấp ngã trong sự nghiệp, luôn gặp phải những xích mích không đáng có. Bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân không yên ấm, dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm trong gia đình.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên cổ tay trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *