Menu

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở mắt nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học nốt ruồi trên cơ thể đều được hình thành từ khi sinh ra, chỉ có một số ít nốt ruồi mọc lên trong quá trình cơ thể phát triển. Bởi vậy, trong nhân tướng học quan niệm, mọi nốt ruồi mọc tại các vị trí khác nhau đều ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt. Liệu điều đó có đúng hay không? Sau đây thptchuyenlamson.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mắt chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt là điềm báo tốt hay xấu?

Theo đánh giá của nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở mắt thường có số lận đận, long đong trong đường tình duyên, một số trường hợp còn có “duyên âm” tức duyên tiền kiếp.

Nhưng bù lại, còn đường công danh và sự nghiệp của họ rất thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt về phần hậu vận, từ trung tuổi trở đi, họ sẽ có vật chất dư giả, có của ăn của để.

Tuy nhiên, trên thực tế vận tướng mỗi người không giống nhau, bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như màu sắc, kích cỡ và vị trí cụ thể của từng nốt ruồi ở mắt.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mắt nam, nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-trong-mat

Nốt rồi trong mắt trái 

Đối với phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người rất cá tính, đầu óc cực kỳ nhạy bén. Vì thế họ luôn xây dựng được cho mình một sự nghiệp vững vàng cũng như phát triển bản thân tốt.

Ngoài ra con đường tình duyên của họ lại vô cùng lật đận, gặp nhiều khó khắn, họ là những người đa xầu đa cảm. Trong hôn nhân thì cuộc sống vợ chồng không mấy yên bình, có thể xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào phá hoại

Đối với đàn ông

Đối với nam giới có mốt ruồi trong mắt trái cho thấy họ là người có ý trí tiến thủ, biết nhìn ra trông rông, không ngại khó ngại khổ. Chính vì thế sự nghiệp của họ rất thành công, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên tính cách của những người này khá vô tư nên đôi khi khiến người bạn đời cảm thấy không được tâm, thế nên trong chuyện tình cảm thường gặp nhiều sóng gió

Nốt rồi trong mắt phải 

Đối với phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là người có cuộc sống bình lặng, hiếm khi gặp phải sóng gió. Tuy nhiên họ cũng rất giàu cảm xúc, đôi khi có phần yếu đuối. Chính vì thế khi gặp khó khăn họ dễ bị đầu hàng trước số phận và những áp lực mà cuộc sống mang đến, nhất là trong chuyện tình cảm.

Đối với đàn ông

Còn đối với nam giới có nốt ruồi trong mắt phải thường là người giỏi che đậy cảm xúc của bản thân. Chính vì vậy, họ rất dễ căng thẳng, stress khi cứ phải đeo một lớp vỏ bọc không phải là chính mình để đối diện với người khác. Bên cạnh đó, còn cho thấy họ khá nhanh nhẹn, sống có ý chí nghị lực nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế công việc làm ăn, buôn bán hết sức thuận lợi.

Nốt ruồi dưới mắt 

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt thường là người đa sầu, hay khóc và đường tình duyên của họ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Đến khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng không mấy yên bình, có thể xuất hiện người thứ 3 xen vào. Đặc biệt, nếu vị trí dưới mắt là nốt ruồi đen to cho thấy họ có thiên hướng sống ích kỷ, bướng bỉnh và rất cứng đầu.

Đối với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở dưới mắt hoặc mí mắt dưới về đường tình duyên không được thuận lợi, cuộc sống hôn nhân gia đình thường xảy ra cãi vã, xung đột. Nhưng bù lại nếu tại vị trí này là nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) họ hay gặp may mắn trong công việc, có người giúp đỡ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

Nốt ruồi trên mí mắt 

Đối với phụ nữ

Theo nhân tướng học phụ nữ có nuốt ruồi trên mang đến rất nhiều điều không tốt, hay gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên, sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên rất có thể người thứ 3 có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu thì con đường tình duyên lại rất tốt, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo.

Đối với đàn ông

Ngoài ra, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có cái tôi cao, tự cao, khá ương bướng. Chính vì vậy trong con đường sự nghiệp họ bị mất thiện cảm, công việc gặp khí khăn, mất nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra về tình duyên, là người đào hoa, mối tình khó bền cũng vì đối phương không thích tính cách, có thể người bạn đời của người này sẽ thay đổi được điểm yếu nếu họ kết hôn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt 

Theo nhân tướng học người có vị trí nốt ruồi này thường là người sắc sảo, sáng tạo, thiên hướng theo nghệ thuật. Tuy nhiên trong tình cảm không mấy thuận lợi, thường gặp rắc rối bởi kẻ thứ 3, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Nhưng đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải hoặc trái được xem là tướng có tài lộc, thể hiện sự giàu có, sự nghiệp của họ rất nhanh thăng tiến và thành công

Nốt ruồi ở khóe mắt

Theo các nhà tướng số phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở hốc mắt thường con đường công danh sự nghiệp, tình duyên đều không mấy thuận lợi, hay gặp khó khăn, đặc biệt từ 20 – 30 tuổi. Họ là người trầm tính, không giỏi ăn nói nên thường gây ra những hiểu nhầm trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè, gia đình. Và đôi khi họ không biết cách bày tỏ khiến tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng hay cãi vã, bất đồng.

Nốt ruồi son trong mắt

Nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi son ở mắt thường phóng khoáng, thích ngao du và tự do. Họ thường không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, cuộc sống khá vui vẻ. Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi son trên mắt trái còn biểu hiện của tướng phú quý, có tài lộc về đất đai.

Về chuyện tình yêu người có nốt ruồi son có tình cảm ấm áp, đơn sơ mà cực kỳ đẹp. Họ có đôi mắt hút hồn người đối diện, cuộc sống gia đình rất êm ấm.

Khi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích phía trên có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi bên trong mắt trái hay phải ở nam và nữ. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *