Menu

Mơ thấy đám ma của chính mình, người thân, người lạ, hàng xó đánh con gì? Là điềm báo gì?

Dù muốn hay không thì mơ thấy đám ma cũng khiến bạn khó lòng thoải mái và không thoát khỏi những băn khoăn khi thức giấc bởi đám ma thường mang đến sự đau buồn và mất mát của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân đến đưa đám. Hãy cùng tìm hiểu xem đây có phải là điềm xấu hay không ngay tại bài viết mơ thấy người thân đánh con gì? Là điềm báo gì? Là số mấy? Của thptchuyenlamson.vn

Giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Chắc hẳn trong quan niệm Á Đông khi nhắc đến đám tang, đám ma là nhắc tới điều không may nên thường nhiều người bắt gặp giấc mơ này sẽ lo lắng liệu rằng sắp có điềm xui nào diễn ra với mình hay không? Đừng lo lắng bởi giấc mơ ấy không hẳn xấu nhưng điều đó còn phụ thuộc vào hình ảnh và nội dung mà bạn thấy trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy mình đội khăn tang là điềm báo tốt lành về những khó khăn tiền bạc sẽ được giải quyết, hoặc trong nhà của bạn chuẩn bị có đám cưới.
 • Mơ thấy đám ma và quan tài chính là điểm báo tốt dành cho bạn cho biết trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.
 • Mộng thấy đám ma và quan tài chính là điểm báo tốt dành cho bạn cho biết tong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.
 • Mộng thấy đám ma 2 người chết cho thấy mọi rắc rối, mâu thuẫn đã được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy có 3 đám là dấu hiệu của quý nhân phù trợ giúp đỡ những khác khăn thử thách trước mắt.
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình là điềm báo tốt cho biết bạn sắp nhận được nhiều tin vui từ một người nào đó.
 • Mơ thấy nhiều đám ma báo hiệu công việc sắp tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc thay đổi sang một vị trí mới.
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma nhắc nhở bạn cần phải có sự tính toán, chuẩn bị kiến thức tốt thì mới được thành công bền bỉ, lâu dài.
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma cho thấy bạn đang có những nỗi lòng của mình nhưng không biết tâm sự cùng với ai.

mo-thay-dam-ma

Mơ thấy đám ma người đã chết

Giấc mơ cho biết có thể sự ra đi đó quá nhanh, quá đột ngột khiến bản thân bạn không thể kiềm nén được cảm xúc yêu thông và ép sẽ trở thành giấc mộng và dần dần dành khá nhiều tình cảm cho người đã khuất ấy. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn là người tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, trong tai lai bạn sẽ nhận được sự báo đáp.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết cho tiền, người chết nhưng chưa chết, người chết nhưng chưa chết đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy đám ma người thân

Giấc mơ này có ý nghĩa nhắc nhở bạn đã đến lúc tự lập rồi, cần tách khỏi sự bao bọc và che chở của bố mẹ và người thân trong gia đình tránh phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra, nó còn chỉ ra những trở ngại và xui xẻo liên quan đến gia đình bạn mà bạn và những người thân trong gia đình có thể sẽ sớm gặp phải.

Nằm mơ thấy đám ma người lạ

Là điềm báo nhắc nhở bạn rằng hãy dẹp chuyện cũ sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình, đừng để quá khứ cản trở cuộc sống của mình nữa nhé. Ngoài ra, nó còn là điềm báo sẽ có chuyện vui lớn, có thể là tin đính hôn hay đám cưới của người thân, hoặc tin vui của vợ chồng con cái về đường quan chức.

Mơ thấy dự đám tang

Có nghĩa là bạn đang kết thúc một mối quan hệ cũ và chôn vùi nó vào quá khứ. Cảm giác tức giận, khó chịu, thù địch có thể đi kèm nhưng bạn nên dằn lòng mình lại và để mọi việc qua đi. Buông xả là cách tốt nhất để bạn vui vẻ và thanh thản trở lại.

Đặc biệt, khi mơ thấy mình đi dự đám tang hay đang đứng giữa đám ma của một người không quen, điều này nói nên hiện tại bạn đang muốn kết thúc một mối quan hệ cũ. Tuy nhiên nếu hôm đó bạn có bắt gặp đám ma trên đường thì giấc chiêm bao này có khả năng là phản ánh những hình ảnh hàng ngày của bạn.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Là điềm báo về một kết thúc có hậu, có thể hiện nay bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc đang vướng vào các mối quan hệ không rõ ràng thì trong thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời và giải quyết êm xuôi những chuyện này.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị áp lực bởi những công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống, luôn muốn thoát khỏi chúng bằng cách tìm người chia sẻ cùng.

Trong trường hợp bạn đang mắc phải một căn bệnh nặng khiến bạn không có tự tin vào cuộc sống, việc mơ thấy đám tang bản thân là cảm xúc lo lắng về cái chết. Điều này ứng với câu nói ngày nghĩ gì đêm mơ nấy.

mo-thay-dam-ma-1

Mơ thấy đám ma người yêu cũ

Giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn hãy nên trân trọng những người trước mắt, đừng vì nghe những lời nói bên ngoài mà nghi ngờ những người thân quen của mình. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hay những lời cãi vã có thể khiến tình cảm của bạn bị đổ vỡ. Thay vào đó hãy cải thiện bản thân mình hơn nữa, đứng dậy sau những vấp ngã. Như vậy thời gian trôi đi, đối phương tự khắc sẽ nhìn nhận và quay về bên bạn.

Mơ thấy đứng xem đám ma

Điều này cho thấy bạn là người sống khá khép kín đôi khi là quá ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân mà không cần biết mọi người xung quanh đang nghĩ gì. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Mơ thấy đám ma trẻ con

Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ có người giúp đỡ, công việc được quý nhân phù trợ nên sẽ luôn thuận lợi và đạt được thành công sớm thôi. Mặt khác, nó còn cho thấy bạn đang băn khoăn, đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm tin tưởng vào mình nhé, bởi giấc mơ này báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ đấy. Đó có thể là sự thành công, đỗ đạt của một thành viên trong gia đình. Hoặc gia đình sắp sửa đón thêm thành viên mới.

 Mơ thấy đám ma hàng xóm

Giấc mơ này cho thấy một điều rằng, bạn là một người sống tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Thời gian sắp tới, có thể trong các mối quan hệ có một số thay đổi, điều đó khiến bạn có cơ hội tiếp xúc, quen biết và kết hợp làm ăn với một số đối tác mới, tăng thêm khả năng giao tiếp và học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Báo hiệu khoảng thời gian tới tinh thần, tâm lý của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ khiến cho bạn cảm thấy khó xử, mệt mỏi. Tuy vậy hãy chú ý đừng để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình quá nhiều.

Mơ thấy đám ma đi chôn

Giấc mơ này cho thấ bạn vẫn đang giữ trong mình sự lo lắng về một vấn đề nào đó. Có thể đó là một lỗi lầm mà bạn đang cố gắng chạy trốn trong tâm trí mình. Lời khuyên dành cho bạn Hãy thành thật đối diện với sự thật. Bạn sẽ nhận được sự tha thứ của đối phương.

mo-thay-dam-ma-2

Giấc mơ thấy đám ma đánh con gì? Là số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua nếu bạn mơ thấy đám ma với hình ảnh bình thường hãy đánh ngay con 35, 53. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ đều có những bối cảnh và diễn biến khác nhau tương đương với những con số khác nhau đều có ngay dưới đây:

 • Mơ thấy đám ma của chính mình: 77
 • Nằm mơ thấy đám ma người lạ: 23 – 32
 • Ngủ mơ thấy đám ma người thân: 38
 • Mộng thấy đám ma người đã chết: 19
 • Mộng thấy đám ma người yêu cũ: 64
 • Mộng thấy đứng xem đám ma: 93
 • Mộng thấy đám ma đi qua nhà: 72
 • Mộng thấy đám ma bố mẹ: 34 – 72
 • Mộng thấy đám ma đồng nghiệp: 53
 • Mộng thấy đám ma bạn bè: 34
 • Mộng thấy đám ma hàng xóm: 09
 • Mộng thấy đám ma trẻ con: 37
 • Mộng thấy đám ma và quan tài: 52
 • Mơ thấy đám 2 người chết: 27 – 72
 • Mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà mình: 25 – 52.
 • Mơ thấy đưa tang: 27 – 72

Chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống và cả tình cảm của bạn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè để cùng tham khảo thêm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *