Menu

Mơ thấy mình bị bóng đè, con trai bị bóng đè, con gái bị bóng đè là điềm gì? Đánh con gì?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng bị bóng đè, khiến khi tỉnh dậy sẽ có cảm giác sợ hãi. Vậy khi bạn mơ thấy bị bóng đè, người khác bị bóng đè, mình bị bóng đè,… thì đó là giấc mơ may mắn hay xui xẻo? Ngủ mơ thấy bị bóng đè ẩn chứa những con số may mắn nào? Trong bài viết hôm nay hãy cùng thptchuyenlamson.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy bóng đè chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy bóng đề là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Bóng đè là một hiện tượng rối loạn giấc ngủ không có tổn thương thực thể, xuất hiện ở người khi ngủ. Bóng đè thường xuất hiện ở những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, những người “yếu bóng vía”, hay ám ảnh vì những điều vu vơ mà thiếu suy xét khoa học. Do đó, khi mơ thấy bóng đè bạn thường rất sợ hãi, không biết giấc mơ này là điềm báo gì? Dưới đây là những giấc mơ thấy bóng đè theo từng bối cảnh và diễn biến trong giấc mơ:

 • Mơ thấy bóng đè là nữ cho thấy bạn sắp gặp phải rắc rối do một người phụ nữ mang lại.
 • Mơ thấy bị bóng đè nhiều lần cho thấy bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống hiện tại.
 • Mơ thấy bị bóng đè và nghe thấy tiếng nói khi bị bóng đè là điềm báo cho thấy bạn nên chú ý đến mọi tai tiếng và lời ăn tiếng nói để tránh bị vạ lây.
 • Nằm mơ thấy bố mẹ bị bóng đè cho thấy bố mẹ bạn đang có vấn đề về sức khỏe hay tinh thần.
 • Mơ thấy bạn bè bị bóng đè dự báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân đang đến để giúp đỡ, phù hộ cho bạn vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Tham khảo thêm:

mo-thay-bong-de

Mơ thấy người yêu mình bị bóng đè

Giấc mơ này cho thấy họ đang bị bức bối vì tính hay kiểm soát của bạn, vì thế hãy cho nhau không gian riêng và tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu sẽ bền lâu hơn. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận được cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp vì thế bạn hãy biết nắm bắt kịp thời.

Mơ thấy người lạ bị bóng đè

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang chịu phải một áp lực hoặc nỗi buồn nào đó, vấn đề này đã khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn và dẫn đến suy nhược cơ thể. Mặt khác giấc mơ này còn dự báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân đang đến để giúp đỡ, phù hộ cho bạn vượt qua mọi khó khăn.

Nam giới mơ bị bóng đè

Giấc mơ này ám chỉ thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một trở ngại được gây ra từ một người đàn ông. Đặc biệt nếu bạn là nữ giới cho thấy bạn sắp gặp phải rắc rối do một người phụ nữ mang lại, do đó bạn cần đề phòng trong mọi mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở bạn không nên tin tưởng quá vào bất cứ ai nếu không bạn sẽ gặp phải rủi ro.

Mơ thấy bị bóng đè toát mồ hôi

Đây là điềm báo co thấy có người cố tình hãm hại bạn, người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, phá hủy những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được. Đông thời còn cho biết những đau thương mất mát bạn sắp gặp phải là rất lớn có thể đó là nỗi đau trong quá khứ mà bạn từng gây ra cho người khác khiến bạn dằn vặt không yên.

Mơ thấy mình bị bóng đè tè ra quần

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ phải trải qua cú sốc lớn về mặt tinh thần. Ngoài ra giấc mơ cho thấy trong tương lai bạn sẽ có thể được thăng quan tiến chức, lên cấp bậc, vị trí làm việc mới mà lâu nay bạn hằng mong muốn.

mo-thay-bong-de-1

Mơ thấy mình bị bóng đè

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải nên cẩn thận hơn trong vấn đề tình dục. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cảnh báo rằng đang có một thế lực mạnh mẽ nào đó cố tình muốn ngăn cản và cản trở sự nghiệp, công danh cũng như các vấn đề tình cảm của bạn.

Ngoài ra nếu thấy mình kêu cứu khi bị bóng đè ám chỉ bạn đang gặp vấn đề về tâm lý cũng như sức khỏe đấy. Còn thấy mình đang vùng vẫy khi bị bóng đè cho biết bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy người lạ bị bóng đè

Giấc mơ này cho thấy bạn đang chịu phải một áp lực hoặc nỗi buồn nào đó, điều này khiến cho bạn luôn ở trong tình trạng sợ hãi và không thể đối mặt với nó. Mặt khác giấc mơ này còn dự báo thời gian tới bạn sẽ có quý nhân đang đến để giúp đỡ, phù hộ cho bạn vượt qua mọi khó khăn.

Mơ thấy bị bóng đè ban ngày

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong công việc vì có nhiều kẻ đang muốn hại bạn để bạn không thể đạt được thành công cho mình. Đặc biệt nếu thấy bị bóng đè buổi trưa cho biết bạn có thể đang gặp vấn đề về tâm lý và sức khỏe

Mơ thấy bị bóng đè bạn đêm

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang có những mâu thuẫn và áp lực đè nặng lên đôi vai, dù cho điều này đã được giải quyết phần nào nhưng trong lòng vẫn còn khúc mắc. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết có vẻ bạn đang bận bịu với công việc của mình, với những mối quan hệ xã hội bên ngoài mà quên mất không dành thơi gian quan tâm đến người thân trong gia đình

Mơ thấy người thân bị bóng đè

Giấc mơ này ngụ ý có thể người thân của bạn đang mắc phải khó khăn nào đó cần được bạn giúp đỡ. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết bạn đang bận tâm chuyện gì đó trong lòng mà không thể chia sẻ được với ai

Mơ thấy bóng đè đánh con gì?

Mơ thấy bóng đè đánh con gì 27-72. Tuy nhiên tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại các con số may mắn cho bạn như sau:

 • Mơ thấy mình đang kêu cứu khi bị bóng đè: 93 – 03
 • Mơ thấy mình đang vùng vẫy khi bị bóng đè: 27 – 72
 • Mơ thấy người yêu bị bóng đè: 28 – 48
 • Mơ thấy bạn bè bị bóng đè: 06 – 90
 • Mơ thấy bị bóng đè khi quan hệ: 36 – 45
 • Mơ thấy trẻ con bị bóng đè: 69 – 86
 • Mơ thấy người già bị bóng đè: 13 – 49
 • Mơ thấy bóng đè gặp ma quỷ: 28 – 48
 • Mơ thấy bóng đè khóc: 36 – 45
 • Mơ thấy đang ngủ mà bị bóng đè: 06 – 90
 • Mơ bị bóng đè nhưng nghĩ là người yêu: 69 – 86
 • Mơ thấy bóng đè tiến lại gần: 18 – 81
 • Mơ thấy bóng đè là cái bóng đen xì: 13 – 49
 • Mơ thấy bóng đè đang bóp cổ: 31 – 25
 • Mơ thấy bị bóng đè giữ tay: 40 – 96
 • Mơ thấy bị bóng đè nhưng có người đến cứu: 17 – 71
 • Mơ thấy bị bóng đè hôn: 49 – 79

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra mơ thấy bố là số mấy là điềm bao tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *