Vì sao nên mua iPhone 12 tại Clickbuy thay vì iPhone khác

Thời gian gần đây, Clickbuy đang chứng kiến sự sự ra đời của iPhone 12 nổi bật lên với nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn, khiến nhiều người tự hỏi liệu có nên chọn iPhone 12 thay vì các điện thoại khác trên thị trường hiện nay hay không. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để đánh giá xem liệu đây có xứng đáng là chiếc điện thoại đáng để sở hữu hay không nhé!

Lý do khiến iPhone 12 là chiếc điện thoại đáng mua tại Clickbuy

Mua iPhone 12 tại Clickbuy là một sự lựa chọn đáng tin cậy và chất lượng. Thương hiệu công nghệ này là một trong những địa chỉ bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao về uy tín và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

Với một loạt các sản phẩm chính hãng, bao gồm cả iPhone 12, Clickbuy cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Không chỉ vậy, chính sách bảo hành của cửa hàng cũng rất tốt, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm.

Quan trọng hơn, Clickbuy chỉ bán hàng chính hãng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đi kèm đầy đủ phụ kiện và được bảo hành chính hãng. Điều này giúp khách hàng tránh được rủi ro liên quan đến hàng giả, hàng nhái hoặc thiếu phụ kiện quan trọng.

Lý do khiến iPhone 12 là chiếc điện thoại đáng mua tại Clickbuy

Đặc điểm nổi bật khi mua iPhone 12 tại Clickbuy

iPhone 12 thực sự là một siêu phẩm khẳng định đẳng cấp của Apple trong thị trường điện thoại thông minh. Với phiên bản thường 64GB mang lại nhiều điểm mới đặc biệt về thiết kế và cấu hình so với các thế hệ trước đó.

Thiết kế của iPhone 12 tại Clickbuy sang trọng và hiện đại

iPhone 12 khi mua tại Clickbuy gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế vuông vức quen thuộc, tái hiện lại phong cách đã từng xuất hiện trên thế hệ iPhone 5 trước đó. Thiết kế này không chỉ mang đến sự quen thuộc mà còn tạo ra một cảm giác vững chãi và sang trọng.

Điện thoại được hoàn thiện mỏng hơn với cụm camera lớn hơn, tạo điểm nhấn nổi bật trên bề mặt sau. Đặc biệt, khung viền thép không gỉ bao quanh máy không chỉ tăng tính bền bỉ mà còn làm nổi bật thêm vẻ đẳng cấp của sản phẩm.

Mặt lưng của iPhone 12 được trang bị một mặt kính Ceramic Shield bóng bẩy, không chỉ tạo ra vẻ đẹp mà còn cải thiện đáng kể khả năng chống va đập và trầy xước. Điều này góp phần tạo ra sự chú ý từ người đối diện và làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Với kích thước cụ thể là 146.7 x 71.5 x 7.4 mm và cân nặng khoảng 164g, iPhone 12 khá mỏng nhẹ và thoải mái khi cầm nắm. Thiết kế này phù hợp với cả người dùng là nam hay nữ, đồng thời mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái và dễ dàng.

Thiết kế của iPhone 12 tại Clickbuy sang trọng và hiện đại

Màn hình iPhone 12 có điểm nhấn và hiển thị sinh động

Màn hình trên iPhone 12 khi mua tại Clickbuy thực sự là một điểm sáng, đem lại trải nghiệm hấp dẫn và chất lượng cho người dùng. Sự nâng cấp từ công nghệ IPS LCD lên tấm nền Super Retina XDR OLED mang lại hiệu suất hiển thị vượt trội, với màu sắc sống động, độ tương phản cao và độ sáng tốt, giúp hình ảnh trở nên rõ nét và chân thực.

Với kích thước 6.1 inch và độ phân giải 1.170 x 2.532 pixels, màn hình trên iPhone 12 không chỉ rộng mà còn đem lại hình ảnh chi tiết và sắc nét. Việc tần số quét 60Hz giúp cho trải nghiệm sử dụng màn hình mượt mà và đáng tin cậy, phục vụ tốt cho các hoạt động từ xem phim đến chơi game.

Phần viền màn hình của iPhone 12 cũng được thiết kế mỏng và nhỏ hơn so với các phiên bản trước, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng để tận hưởng không gian màn hình rộng hơn, mà không phải chịu sức ép của các viền dày. Không chỉ vậy, công nghệ True Tone cũng là một điểm nhấn quan trọng, giúp màn hình tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh, tạo ra một trải nghiệm sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn cho người dùng.

Xem thêm: Iphone 15 Promax

Cấu hình nâng cấp mạnh mẽ hơn so với các dòng iPhone khác

Máy được trang bị con chip Apple A14 Bionic cùng dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB (phiên bản tiêu chuẩn). Chip A14 Bionic mới này được sản xuất trên tiến trình 5nm với hơn 11 tỷ bóng bán dẫn, mang lại hiệu năng CPU tăng 40% và hiệu năng GPU tăng 30% so với thế hệ trước.

Với cấu hình vượt trội này, iPhone 12 có thể chơi mượt mà các tựa game hot như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile, Genshin Impact Mobile,…. Ngoài ra còn đảm bảo khả năng xử lý tốt các tác vụ đa nhiệm và ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Cấu hình nâng cấp mạnh mẽ hơn so với các dòng iPhone khác

Kết luận

Với những tính năng vượt trội và hiệu suất mạnh mẽ, iPhone 12 thực sự là một chiếc smartphone đáng mua và tuyệt vời cho người dùng muốn trải nghiệm công nghệ tiên tiến và đẳng cấp. Khi bạn đã quyết định mua iPhone 12, việc chọn mua tại Clickbuy là một sự lựa chọn thông minh.