Menu

Mơ thấy lợn con, lợn quay, lợn rừng, lợn đẻ, lợn chết, lợn đất đánh con gì? Là điềm gì? Con heo là số mấy?

Trong văn hóa của người dân Châu Á nói chung hay văn hoá người Việt Nam nói riêng thì khi nhắc đến hình ảnh con lợn, con heo thường có ngụ ý nhắc tới sự may mắn, sinh sôi, nảy nở. Vậy mơ thấy lợn đánh con gì? Là điềm báo gì? Con lợn là số mấy? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây của thptchuyenlamson.vn

Mơ thấy lợn là điềm báo gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo quan niệm xưa cho rằng mơ thấy heo thường là điềm tốt bởi chúng là con vật đã được con người thuần hóa và trở thành vật nuôi từ rất xa xưa rồi. Nhưng giấc mơ ấy còn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy mua thịt heo là điềm báo cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái, dư dả, và bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cuộc sống này.
 • Mơ thấy chở nhiều lợn báo hiệu bạn sẽ nhận được giải thưởng nào đó, kèm theo nó là sự tín nhiệm và ủy thác quyền lực.
 • Mơ thấy lợn đi vào trong phòng gia đình bạn luôn hòa thuận, bạn là nhân tố quan trọng trong việc gắn kết những người thân trong gia đình mình lại với nhau.
 • Mơ thấy những con lợn xếp thành từng hàng ngay ngắn, đây là điềm báo tin tốt lành sẽ đến với bạn hoặc có khách từ phương xa tới thăm nhà bạn.
 • Ngủ mơ thấy phòng toàn lợn báo hiệu công việc sẽ thăng tiến.
 • Mơ ngủ hấy cho lợn ăn cho thấy vì những điều sơ sảy mà bạn có thể gây ra những nhầm lẫn, chẳng hạn như sắp xếp nhầm cuộc hẹn hay quên ví tiền
 • Mơ thấy xưởng giết lợn cho thấy bạn có thể sẽ gặp đại nạn.
 • Mơ ngủ thấy heo, lợn đang kêu gào cho biết bạn sắp gặp phải tin xấu.
 • Ngủ mộng thấy lợn mẹ là giấc mơ tốt báo hiệu tài lộc của bạn tích ít thành nhiều.
 • Mộng thấy lợn sổng chuồng báo hiệu ngày khó khăn sẽ tìm đến bạn.
 • Mơ thấy mình đuổi con lợn co biết những nỗ lực của bạn sẽ không được đền đáp, bạn nên chọn thời cơ để chuyển hướng.
 • Mơ thấy lợn mẹ dẫn đàn con cho biết gia đình của bạn sắp tăng thêm nhân khẩu.
 • Nằm mơ thấy chó đuổi lợn cho biết bạn sắp bị cướp, do đó bạn nên đề phòng để tránh thiệt hại về tiền của.
 • Chiêm bao thấy mình biến thành con lợn là điềm báo bạn không được chết già.
 • Chiêm bao thấy con heo nái cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang rất hạnh phúc ấm no.
 • Mơ ngủ thấy cưỡi trên lưng lợn: cho biết chuyện tình yêu của bạn sẽ có tiến triển, tuy nhiên vướng vào mối tình tay ba.
 • Nằm mơ lợn con đang bú mẹ là lời cảnh báo bạn sẽ mắc phải căn bệnh nặng, nên chú ý đến sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy tiết lợn cho thấy bạn cần có thêm thời gian để học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng cho bản thân mình trước khi bắt tay vào làm những việc quan trọng.
 • Mơ thấy lòng lợn cho thấy có ai đó đang âm thầm phía sau giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, thử thách.
 • Mơ thấy đuôi lợn cho thấy có vẻ như bạn đang bị tụt lại phía sau do bản thân đang lạc hướng, chơi vơi không biết mình nên làm gì.

mo-thay-lon

Tham khảo thêm:

Mơ thấy con lợn

Ngủ mơ thấy một con lợn béo là điềm báo sự nghiệp hanh thông, sinh khí dồi dào. Ngược lại nếu trong giấc mơ là một con lợn gầy gò thì tức sản nghiệp không tốt, có chút tiêu điều hoặc người trong nhà đem lại khó khăn. Mặt khác, đàn bà mơ thấy lợn cho biết nửa kia của bạn dù có tiền nhưng có tính đó kỵ.

Đặc biệt, mơ thấy con lợn đực cho thấy bạn là người có năng lực cho nên sau này bạn sẽ khá là thành công và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Hoặc có thể, bạn mơ thấy con lợn cái cho thấy bạn sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống, bạn là người khá nhạy cảm và ngọt ngào. Đồng thời, bạn cũng sẽ rất dễ thành công vang dội trên con đường mà mình đã chọn lựa.

Còn mơ thấy 2, 3 con lợn cho biết bạn đang có một cuộc số khá ổn định, bình yên. Nếu bạn đã có gia đình giấc mơ này cho biết bạn đang có một mái ấm hạnh phúc bên những đứa con. Hay bạn còn độc thân thì đây là dự báo về một mối tình sắp nở.

Mơ thấy lợn con

Giấc mơ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, điềm báo cho bạn rằng gia đình bạn sắp có hỉ sự hoặc có người làm lớn, thăng chức vụ trong công việc. Ngoài ra các mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề chỉ vì những khúc mắc không đáng có, bạn nên lưu tâm để tránh những xích mích.

Chiêm bao mơ thấy đàn lợn

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ có cuộc sống sung túc và đầy đủ, niềm vui và tiếng cười của bạn sẽ nhân lên gấp đôi khi sẽ có thiên thần nhỏ sắp sửa chào đời, nhưng bạn cần để ý đôi chút đến vấn đề sức khỏe nếu không muốn bản thân bị ốm hay bị bệnh.

Ngoài ra, nó còn là một điềm báo sắp có thêm thành viên mới đến với gia đình bạn. Còn nếu bạn độc thân thì sắp tới sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, mơ thấy đàn lợn con chứng tỏ bạn sắp gặp được niềm vui lớn, tình cảm được trọn vẹn khi đó, bạn sẽ gặp được người yêu thương và quan tâm bạn hết lòng.

Mơ thấy thịt lợn

Điềm báo này khá may mắn vì gia đình của bạn luôn ấm cúng và hạnh phúc không có một kẻ hở nào cho kẻ xấu lọt vào phá được. Chính vì vậy, bạn hãy cô gắng giữ lửa gia đình, để gia đình luôn được hạnh phúc và thịnh vượng lâu dài.

Đặc biệt, mơ thấy thịt heo quay chính là một giấc mơ báo hiệu may mắn, thành công và vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy con lợn màu đen

Đây là dấu hiệu cho biết con đường tình duyên của bạn đang có nhiều thay đổi lớn, gặp nhiều may mắn. Do đó, bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời mình nhưng bạn cần dùng tình cảm chân thành của mình để chinh phục người đó nhé.

Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở bạn và đối phương cần nhường nhịn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Sẽ có một vài mâu thuẫn, cãi vã xảy ra và khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Ngủ mơ thấy con lợn màu trắng

Giấc mơ cho biết bạn là người thuần khiết, trong sáng không muốn tranh dành điều gì với ai. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu của bạn vì nó sẽ khiến nhiều người sẽ lợi dụng để bạn làm những chuyện không tốt

mo-thay-lon-1

Mơ thấy ăn thịt lợn

Điềm báo này khá may mắn vì gia đình của bạn luôn ấm cúng và hạnh phúc không có một kẻ hở nào cho kẻ xấu lọt vào phá được, hãy cô gắng giữ lửa gia đình, để gia đình luôn được hạnh phúc và thịnh vượng lâu dài. Mặt khác, nó đem lại kinh tế lớn cho người nông dân, khi bạn mơ thấy thịt lợn, thịt heo điều này cho biết chuyện kinh doanh, làm ăn của bạn đang phát triển rất tốt.

Nằm mơ thấy đàn lợn

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một ý định không tốt với người trong nhà, và điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này.

Bên canh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ có cuộc sống sung túc và đầy đủ, niềm vui và tiếng cười của bạn sẽ nhân lên gấp đôi khi sẽ có thiên thần nhỏ sắp sửa chào đời, nhưng bạn cần để ý đôi chút đến vấn đề sức khỏe nếu không muốn bản thân bị ốm hay bị bệnh.

Mơ thấy heo đất

Chiêm bao thấy được tặng một con heo đất cho biết thời gian tới công việc kinh doanh của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Đặc biệt, phụ nữ mơ thấy heo đất chứng tỏ bạn là người thích kiểm soát người khác nhất là về mặt tài chính.

Ngoài ra, mơ thấy đang làm heo đất có nghĩa là bạn đang cố chứng tỏ bản thân với ai đó nhưng dường như đối phương đang cố tình tránh né sự xuất hiện của bạn trong cuộc đời. Hoặc có thể, mơ thấy đang đi chọn heo đất cho biết bạn cần một người để tâm sự hết những nỗi buồn phiền trong cuộc sống và đôi lúc bạn cũng muốn khóc thật to để quên đi hết những nỗi lo âu.

Nằm mơ thấy đầu heo

Là dấu hiệu may mắn của sự may mắn và sự giúp đỡ của người khác. Theo dõi tin tức bạn đã nghe vì có thể có một cơ hội ẩn giấu sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo rằng sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui, hoặc nếu bạn còn độc thân thì sắp tới rất có thể bạn sẽ có hỉ sự. Hai bạn sẽ sớm về chung một nhà, cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Mơ thấy mổ lợn

Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy không chắc chắn, có sự nghờ hoặc, và không đảm bảo được nhưng công việc mà bạn quyết định, bạn lo lắng rằng công việc sẽ không được thành công.

Không chỉ vậy, nó còn có ý nghĩa rằng gia đình bạn sắp có tin vui, hỉ sự, có tiệc tùng ăn mừng. Hay mơ thấy người khác giết lợn là điềm báo bạn sắp được dụ một buổi tiệc nào đó từ người thân hoặc bạn bè.

Mơ thấy heo rừng

Là điềm báo cho thấy bạn đang đi sai đường bởi những lời nói dẫn dắt ác ý từ người khác. Ngoài ra, nó cong nhắc nhở bạn nên kiên định, không được lung lay quyết định trước những lời nói từ những kẻ muốn lật đổ, chia rẽ bạn. Đồng thời, bạn không nên quá tin người, để tránh khỏi những điều không hay sẽ xảy đến với bạn.

Thậm chí, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị thế lực lớn nào đó hãm hại hoặc khống chế. Nếu bạn không cẩn trọng chắc chắn sẽ bị người đó hãm hại, trừ khử.

Chiêm bao thấy con lợn đẻ

Giấc mơ này mang đến cho bạn sự hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Nó cho biết bạn đang cảm thấy hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà của mình, niềm vui xuất phát từ các thành viên trong gia đình, mọi người luôn hòa thuận với nhau, yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau.

mo-thay-lon-3

Mơ thấy bị lợn rượt đuổi

Giấc mơ này nhắc nhở nếu bạn không thay đổi tính cách này của mình chắc chắn bạn sẽ bị mọi người xa lánh và khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ. Đồng thời, nó còn phản ánh tính cách của bạn, bạn là người sống khá ích kỷ, mọi việc chỉ biết đến bản thân và không lắng nghe góp ý của những người xung quanh. Chính điều này khiến bạn đang bị rất nhiều người ghét bỏ.

Chiêm bao thấy bị lợn cắn

Là điềm báo không tốt báo hiệu bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp. Bạn nên đề phòng trong vấn đề đi lại nếu không sẽ gặp phải những chuyện không hề tốt. Hoặc bạn đang bị ai đó ghét bỏ và tìm cách hãm hại, đổ oan cho bạn. Đặc biệt, mơ thấy việc bị con lợn cắn sẽ cho bạn thấy may mắn và kế hoạch gần đây của bạn sẽ thành công.

Mơ thấy con lợn tấn công

Cho thấy sẽ có đối thủ trong làm ăn buôn bán cạnh tranh trực tiếp. Công việc có phần khó khăn hơn xưa, vì bạn đang phải chia phần lợi nhuận của mình cho người khác. Nhưng nếu tập trung, nỗ lực cố gắng thì sẽ lấy lại được lợi thế của mình.

Mơ thấy lợn chết

Giấc mơ này là lời nhắc nhở thời gian tới vận tài chính của bạn có thể bị hao hụt. Do đó, bạn nên có kế hoạch thu chi hợp lý, tích cực làm việc gia tăng thu nhập cho bản thân. Nếu chi tiêu hoang phí thì rất dễ bị túng thiếu.

Mơ thấy ôm một con lợn

Trong giấc mơ thấy bản thân đang ôm một chú heo đáng yêu hoặc có chú heo nào đó cứ đi theo bạn. Đây là mộng lành, báo hiệu vận may trong sự nghiệp của bạn, rất có thể là việc thăng chức tăng lương hoặc nâng cao danh tiếng và vị trí của bạn.

Mơ thấy con lợn bị ngã xuống nước

Điều này là điềm báo tốt lành về danh tiếng và vận may tiền tài của bạn. Chính năng lực của bạn được mọi người khẳng định và ngưỡng mộ. Từ đó, bạn trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong công việc.

mo-thay-lon-4

Ngủ mơ thấy lợn đánh con gì? Là số mấy?

Nếu nằm mơ thấy heo, lợn đánh ngay con số 76 nhưng tùy vào bối cảnh và màu sắc mà bạn nhìn thấy trên con lợn mà có các con số may mắn cụ thể khác nhau:

 • Nằm mơ thấy 2 con heo, con lợn đang đùa giỡn: 27
 • Nằm mơ thấy 3 con lợn, con heo: 87 – 09
 • Nằm mơ thấy heo vàng, lợn vàng: 66 – 88
 • Nằm mơ thấy lợn đen đánh con gì 12, 76
 • Nằm mơ thấy bị heo đuổi: 93
 • Nằm mơ thấy bị heo rừng đuổi: 09
 • Nằm mơ thấy chó đuổi lợn, đuổi heo: 14
 • Nằm mơ thấy ăn thịt lợn, thịt heo: 70
 • Nằm mơ thấy làm thịt heo, thịt lợn: 26
 • Nằm mơ thấy lòng lợn lòng heo: 09
 • Nằm mơ mua thịt heo, thịt lợn: 22
 • Nằm mơ thấy đầu heo, đầu lợn: 19
 • Ngủ mơ thấy lợn quay, heo quay: 69 – 96
 • Nằm mơ thấy tiết canh lợn, heo: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy con heo con lợn bỏ đi và quay về: 39
 • Nằm mơ thấy lợn con đang bú mẹ: 21
 • Nằm mơ thấy con lợn con heo đang rượt đuổi mình: 83 – 33
 • Nằm mơ thấy lợn mẹ, heo mẹ: 20 – 32
 • Nằm mơ bắt lợn, bắt heo: 00
 • Nằm mơ thấy mổ heo, mổ lợn: 67 – 34
 • Nằm mơ thấy con lợn, con heo nhỏ: 11 – 00
 • Nằm mơ thấy chuồng heo, chuồng lợn: 11
 • Nằm mơ thấy lợn, heo chạy về phía mình: 26 – 42
 • Nằm mơ mình biến thành lợn: 81 – 71
 • Nằm mơ thấy lợn, heo kêu gào: 44
 • Nằm mơ thấy đàn heo, đàn lợn ăn no lăn ra ngủ: 10 – 29
 • Nằm mơ ôm heo, lợn vào lòng: 54
 • Nằm mơ thấy con lợn đất, con heo đất: 77 – 49

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho giấc mơ của mình. Chúc bạn sẽ gặp may mắn với giấc mơ của mình, đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *