Menu

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 9 TP. Hà Nội 2018- 2019 và Đáp Án

Các bạn có thể xem lại đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 của thành phố Hà Nội năm học 2018- 2019 có đầy đủ đáp an để có thêm kiến thức và các dạng bài tập khác nhau để chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi về sau.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu về của giáo viên toán THCS và học sinh luyện thi học sinh giỏi
môn toán lớp 9, website https://thptchuyenlamson.vn giới thiệu đến thầy cô và các em bộ đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 thành phố Hà Nội qua các năm có hướng dẫn một số đề.

+ Đây là bộ đề thi mang tính chất thực tiễn cao, giúp các thầy cô và các em học sinh luyện thi học sinh giỏi lớp 9 có một tài liệu bám sát đề thi để đạt được thành tích cao, mang lại vinh dự cho bản thân, gia đình và nhà trường.

+ Bộ đề gồm nhiều Câu toán hay được các thầy cô trên cả nước sưu tầm và sáng tác, ôn luyện qua sẽ giúp các em phát triển tư duy môn toán từ đó thêm yêu thích và học giỏi môn học này, tạo được nền tảng để có những kiến thức nền tốt đáp ứng cho việc tiếp nhận kiến thức ở các lớp, cấp học trên được nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

+ Các vị phụ huynh và các thầy cô dạy toán có thể dùng có thể dùng tuyển tập đề toán này để
giúp con em mình học tập.

+ Hy vọng Tuyển tập đề thi học sinh giỏi lớp 9 thành phố Hà Nội này sẽ có thể giúp ích nhiều cho học sinh phát huy nội lực giải toán nói riêng và học toán nói chung.

+ Bộ đề này được viết theo hình thức Bộ đề ôn thi, gồm: đề thi và hướng dẫn giải đề ngay dưới đề thi đó dựa trên các đề thi chính thức đã từng được sử dụng trong các kì thi học sinh giỏi toán lớp 9 của thành phố Hà Nội.

+ Mặc dù đã có sự đầu tư lớn về thời gian, trí tuệ song không thể tránh khỏi những hạn chế, sai sót. Mong được sự góp ý của các thầy, cô giáo và các em học!

+ Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh thu được kết quả cao nhất từ bộ đề này!

Nội Dung

Đề Thi

Lời giải

Chúc các bạn luôn học thật giỏi môn toán và thi được điểm cao ở kỳ thi học sinh giỏi gần đến nhé.

Xem thêm : Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 năm 2017 -2028

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *