Menu

CC Là Gì? Ý Nghĩa CC Trong Facebook, Vật Lý, Game, Xe Cộ, Youtobe

CC được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng như gmail, facebook, vật lý,…nhưng ít người có thể hiểu đúng thế nào là CC? Vậy CC là gì? Ý nghĩa của Cc là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm Cc là gì? Những điều bạn cần biết về CC

Tùy vào từng lĩnh vực thì CC có các cách hiểu khác nhau cụ thể như:

CC là gì trong Gmail?

CC là viết tắt của cụm từ “Carbon Copy” dịch sang tiếng việt có nghĩa là tạo ra các bản sao. CC Email nghĩa là gửi thêm một bản sao email cho người khác. Thuật ngữ được nhiều người sử dụng nhất ở trong quá trình gửi email.

Như hình ở trên cho thấy bạn có thể CC để gửi email cho nhiều người cùng lúc và những người này sẽ cùng xem được danh sách những người nhận được nội dung mail.

CC trong Facebook là gì ?

CC là từ viết tắt của một số từ được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp trên Facebook khi đăng STT hoặc nhắn tin nói chuyện với bạn bè của mình bạn có thể tạm dịch ra là : Con Chim, Có cứt,, Con chó, Các cậu …

Tùy vào từng hoàn cảnh vào cách đang giao tiếp của các bạn từ CC sẽ được dịch sang nghĩa khác nhau bạn sẽ tự hiểu.

CC trong Vật Lý là gì?

CC là đơn vị đo thể tích trong vật lý, nó tương đương với ML (1cc=1ml), được sử dụng nhiều nhất là trong kim tiêm, ở kim tiêm sẽ hiện lên các vạch CC bên trong ống.

CC trong youtube là gì?

Là chức năng phụ đề của Youtube, cho phép người tải tạo phụ đề cho video của mình. Các bạn có thể xem chi tiết tại hướng dẫn của youtube (cũng là anh Google cả nên đã có Tiếng Việt trong hướng dẫn này ..)

CC trong xe cộ là gì?

CC là đơn vị tính phân khối của xe và mỗi loại xe có trị số xilanh khác nhau như: 100 CC, 150CC, 200CC.  1cm3 sẽ tương đương với 1cc ví dụ như: 110cc tức là xe 110 phân khối

Một phân khối hay là xentimét khối, centimet khối (ký hiệu SI: cm3, ký hiệu khác: cc, ccm) tương ứng với thể tích một khối lập phương có số đo 1 cm x 1 cm x 1 cm.

Nó dựa trên khối lượng của các đơn vị của hệ CGS, và là một đơn vị Hệ đo lường quốc tế chính thống.

CC là gì trong Game?

CC trong game LMHT – Lol: Hiệu ứng đó có thể là bị làm chậm, giảm tốc độ di chuyển, bị choáng, bị câm lặng không thể sử dụng chiêu thức khi tham gia vào giao tranh

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu đúng cc là gì trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *