Menu

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Online Theo Tên Đẹp, Ý Nghĩa

Hướng dẫn cách tạo chữ ký online đẹp miễn phí

Bạn muốn tạo chữ ký online tên của mình thì có thể tham khảo theo 2 cách dưới đây:

Cách tạo chữ ký tay bằng cách ký tên lên phần mềm

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://wikici.com/tao-chu-ky-online để vào mục tạo chữ ký online

Bước 2:

Tại phần Tạo chữ ký bằng cách ký lên đây, bạn chọn màu sắc cho nét tạo chữ ký => click chuột vào khung => ký tên của bạn.

Nếu chữ ký chưa ưng ý của bạn thì nhấn Xóa rồi viết chữ ký lại. Khi đã có được chữ ký ưng ý thì nhấn Lưu để tải chữ ký xuống.

Bước 3:

Bạn nhấn Tải về máy để tải ảnh chữ ký dưới định dạng png. Ngoài ra cũng có tùy chọn Facebook để chúng ta tải lên và chia sẻ với bạn bè Facebook.

Cách tạo chữ ký online đẹp theo tên đơn giản

Bước 1: Bạn nhập tên không dấu của mình vào khung rồi nhấn Xem mẫu chữ ký của bạn.

Khoảng 2 giây cửa sổ sẽ hiển thị một số chữ ký mẫu theo tên của bạn. Nếu muốn dùng chữ ký nào thì nhấn Lưu để tải xuống với định dạng hình ảnh .jpeg là được.

Một số lưu ý để có một chữ ký đẹp

Để có một chữ ký đẹp bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Sử dụng nét gạch dưới: 

+ Các đường thẳng, đường uốn lượn hoặc đường dích dắc để gạch dưới, giúp cho chữ ký của các bạn trang trọng hơn và nó cũng giúp định hình hướng đi của chữ ký, thường là hướng đi lên từ trái qua phải.

+ Các móc đuôi của những chữ cái như y, g, h để uốn lượn chữ ký của bạn theo phong cách riêng của mình.

  • Tạo điểm nhấn cho chữ ký

+ Các bạn nên tạo sự nổi bật và điểm nhất cho chữ ký bằng cách viết một chữ cái lớn hơn và cách điệu chữ cái bằng đường nét uốn lượn.

  • Dử dụng số hay ký tự đặc biệt

+ Thêm cái ký tự đặc biệt rất đáng yêu vào chữ ký của mình, chữ ký sẽ được mang một dấu ấn riêng biệt với các chữ ký khác, đây cũng là một cách hay để tạo nên chữ ký mang phong cách và cá tính riêng của bạn.

+ Nhưng cũng không vì thế mà các bạn thêm quá nhiều chi tiết vào chữ ký làm rối chữ ký và mất thời gian ký tên.

Thế nào là một chữ ký đẹp?

Chữ ký đẹp là chữ ký có độ rộng, đậm thanh vừa đủ. Nhìn một cách tổng thể chữ ký có sự hài hoà, thanh thoát. Quan trọng hơn, bạn cần phải xác định rõ cá tính, khát vọng của bản thân để điều chỉnh và đưa vào chữ ký.

Một chữ ký đẹp được đánh giá bởi rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng có 2 yếu tố chính được quan tâm nhất là hình dạng và ý nghĩa của chữ ký cụ thể như sau:

Hình dạng của một chữ ký đẹp

Về mặt hình dạng, khi nhìn vào chữ ký người ta có thể đoán định được con người bạn. Đồng thời, sự nghiệp, công danh, hạnh phúc của bạn cũng được thể hiện trên đường nét của chữ ký.

Ý nghĩa của chữ ký đẹp

  • Ký chữ ký lớn rộng

Chữ ký lớn rộng giúp bạn thể hiện mình là con người rộng rải , phóng khoán , luôn luôn hòa đồng với mọi người .

  • Chữ cái đầu tiên nên in hoa

Chữ cái đầu tiên in hoa giúp bạn thể hiện mình là người mạnh mẽ , có lập trường vững vàng , có nghị lực và ý chí vương lên trong cuộc sống

  • Nghiên về bên phải

Chữ ký có độ nghiên về phía bên phải thể hiện bản thân luôn luôn muốn tiến về phía trước . Là một con người năng động , luôn muốn phát triển và đi lên.

  • Lấy Tên mình

Chữ ký nên lấy tên mình làm chuẩn thể hiện mình là một con người tự tin , có niềm tin vững vàng trong cuộc sống , giàu ý chí và nghị lực .

  • Nét gạch nằm dưới chữ ký

Nên có một nét gạch thẳng nằm dưới chữ ký và hướng lên từ trái qua phải . Nó nói lên bạn là con người dứt khoát không nói 2 lời , là một con người mạnh mẽ nói được làm được .

Nét gạch không được nên gạch giữa chữ ký nó nói lên bạn là con người hèn nhác , yếu đuối , không tin vào bản thân.

  • Nét cuối của chữ ký đi thẳng

Nét cuối cùng khi bạn kết thúc chữ ký của mình nên đi thẳng về trước, không nên ngoặt lại . Đi thẳng nói lên con người bạn mạnh mẽ tự tin và luôn luôn tiến về phía trước không bao giờ quay đầu , không chịu khuất phục thất bại.

Bây giờ bạn có thể tạo cho mình những chữ ký đẹp mà đầy ý nghĩa rồi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *