Menu

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 Thứ 2 của 12 con giáp

Nào cùng đón xem tử vi hàng ngày chủ nhật hôm nay ngày 16/3/2020 của 12 con giáp để biết được sự việc tốt xấu trong ngày này nhé.

Bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn tử vi ngày 16/3/2020. Ở đây bạn sẽ thấy được giờ tốt, xấu, hướng đẹp, con giáp may mắn, con giáp cần phòng tránh.

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 con giáp có nội dung như sau:

Tử vi tuổi Tý ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Chú ý ngày 16/3/2020 này tuổi tý mất cân bằng có thể dẫn đến những tác động không nhỏ với sức khỏe của tuổi Tý.

+ Con giáp này dễ mắc bệnh tim mạch do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của cha mẹ.

+Những vấn đề về hệ hô hấp, song do Kim là Mẫu tinh của tuổi Tý nên đa phần điềm này sẽ ứng với nữ mệnh hoặc người mẹ của bản mệnh.

 1. Màu sắc hợp mênh: Hồng
 2. Quý nhân: Tuổi Thân
 3. Con số may mắn: 9, 20

+ Hôm nay những ai con giáp này sẽ phát triển cực tốt trong ngành tài chính hay những công việc có liên quan đến tiền bạc.

+ Người cầm tinh con Chuột nên chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp cho mình.

+ Đừng ỉ lại vào người khác, mục tiêu mình đề ra thì cần phải nỗ lực và cố gắng hết mình, chẳng ai có thể lo được cho tuổi Tý ngoài chính bản thân mình.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Ngày 16/3/2020 này họ sẽ cực kỳ gian nan, nếu tinh thần không vững, rất có thể sẽ gục ngã vào bất cứ lúc nào.

+ Cách hóa giải phù hợp cho họ là thuyên chuyển vị trí công việc, thay đổi chỗ ở hoặc tiến hành một số dịch chuyển nhỏ khác có liên quan như chuyển nhà, đổi vị trí bàn làm việc .

 1. Màu sắc: Nâu
 2. Quý nhân: Tuổi Mão
 3. Con số may mắn: 1, 14

+ Người làm kinh doanh nói chung ngày hôm nay công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa.

+ Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín.

+ Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt.

Tử vi tuổi Dần ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Người tuổi dần hôm nay 16/3/2020 sẽ có chút thách thức cho sức khỏe của bạn vì những yếu tố gây căng thẳng sẽ phát sinh.

+ Thay vì bỏ qua các dấu hiện khi nó xuất hiện lần đầu tiên hãy cố gắng để chữa các triệu chứng.

+ Tập trung vào việc ăn đúng loại thực phẩm là tốt. Tránh xa quá nhiều đồ ngọt và thức ăn béo. Giữ năng lượng của bạn cho năm bận rộn phía trước bằng cách ăn trái cây, rau và protein bổ dưỡng.

 1. Màu sắc: Tím
 2. Quý nhân: Tuổi Hợi
 3. Con số may mắn: 5, 12

+ Đối với những người đang trong mối quan hệ, giao tiếp sẽ rất quan trọng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

+ Bởi vì năm nay sẽ là thử thách cho cuộc sống tình yêu của bạn, hãy thể hiện những đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn với bạn đời.

+ Lòng trung thành và sự tin tưởng được đánh giá cao trong bất kỳ mối quan hệ nào, và đặc biệt là trong một mối quan hệ lãng mạn.

Tử vi tuổi Mão ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Người tuổi mão ngày 16/3/2020 người tuổi Mão có những bước phát triển trong sự nghiệp.

+ Mối quan hệ cấp trên – cấp dưới được cải thiện, giúp bạn được ủng hộ, hỗ trợ nơi môi trường công sở và hoàn thành những việc được giao.

+ Năm nay cũng tốt cho việc thi cử để đánh giá trình độ, thay đổi cấp bậc.

 1. Màu sắc: Đỏ
 2. Quý nhân: Tuổi Tuất
 3. Con số may mắn: 7, 8

+ Đời sống tình cảm không sôi nổi. Tác động của Thái Tuế có thể khiến bạn không có một kết thúc đẹp.

+ Người độc thân có thể được giới thiệu cho ai đó, nhưng dễ vỡ mộng khi đối phương không như mong đợi. Phụ nữ tuổi Mão độc thân năm nay nên thận trọng trong các mối quan hệ mới .

Tử vi tuổi Thìn ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Ngày 16/3/2020 này những người làm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh buôn bán thì khả năng thành công rất cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập.

+ Tuy nhiên, bạn sẽ phải vất vả tự xoay xở và đốc thúc bản thân hoàn thành công việc mà không có sự trợ giúp nào.

 1. Màu sắc : Xám
 2. Quý nhân: Tuổi Thân
 3. Con số may mắn: 4, 23

+ Những người độc thân nên tận dụng các cơ hội xã giao để mở rộng quan hệ quen biết và đặt nền móng cho việc tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp trong tương lai.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Ngày 16/3/2020 này công việc của người sinh năm Tỵ có nhiều biến đổi dù là do tự thân hay người khác thay đổi.

+ Những cơ hội mới xuất hiện và nếu như bạn chứng minh được năng lực của mình đa nhiệm hơn, xuất sắc hơn thì việc tăng lương hoặc thăng chức luôn nằm trong tầm tay của bạn.

 1. Màu sắc: Đen
 2. Quý nhân: Tuổi Dậu
 3. Con số may mắn: 8, 21

+ Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, đừng để những bận rộn làm khoảng cách giữa bạn bè với mình xa cách.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Báo hiệu một nhày 16/3/2020 có nhiều việc lớn cần phải làm. Khởi đầu sẽ gặp khó khăn nhưng quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt.

+ Xuất hành có lợi, công danh tuy bị kẻ xấu quấy phá nhưng gặp quý nhân giúp đỡ. Cần đề phong bị lừa gạt về tình cảm.

 1. Màu sắc: Vàng
 2. Quý nhân: Tuổi Mão
 3. Con số may mắn: 5, 11

+ Có sao La Hầu chiếu mạng nên nam tuổiNgọ cẩn thận gặp tranh chấp, mâu thuẫn ảnh hưởng đến học tập. Nữ mạng cũng gặp nhiều khó khăn trong thi cử học tập. Gây ra nhiều lo âu, phiền muộn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Hôm nay 16/3/2020 tuổi Mùi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, làm ăn phát đạt, có tài lộc. Cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Tuy nhiên nên chú ý đến sức khỏe.

 1. Màu sắc: Tím
 2. Quý nhân: Tuổi Ngọ
 3. Con số may mắn: 8, 31

+ Ngày hôm này họ rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Cho nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn.

Tử vi tuổi Thân ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Do tác động của Thương Quan chủ yếu gây ra những mối bất hòa, tai ương, khiến con giáp này tính tình nóng nảy nên trong ngày 16/3/2020 này, người tuổi Thân dễ có những lúc kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người, nóng nảy dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, đồng thời sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng.

 1. Màu sắc: Be
 2. Quý nhân: Tuổi Tý
 3. Con số may mắn: 5, 7

+ Điều đáng mừng là ngày hôm nay con đường nhân duyên tốt đẹp sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, kết giao được với nhiều người chân thành, có ảnh hưởng tích cực đến việc phát triển sự nghiệp sau này.

Tử vi tuổi Dậu ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Ngày 16/3/2020 này tuổi Dậu để thành công cần khắc phục tính tình nóng nảy, bốc đồng hay nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với cấp trên.

+ Đây là khắc tinh, điều tối kỵ trên con đường thăng quan tiến chức. Trong việc hợp tác với đồng nghiệp cần biết thỏa hiệp, lắng nghe .

 1. Màu sắc: Tím
 2. Quý nhân: Tuổi Sửu
 3. Con số may mắn: 3, 18

+ Có điềm báo thất thoát tiền bạc hoặc thậm chí là phá sản do quyết định nóng vội, quyết định trong lúc không hoàn toàn tỉnh táo uống bia rượu, chất kích thích.

+ Để tránh họa này, cần tránh xa những nơi hỗn tạp như quán nhậu, vũ trường, quán bar để khỏi bị người tính kế gây ảnh hưởng không tốt đến con đường tài lộc.

Tử vi tuổi Tuất ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Tuổi Tuất ngày 16/3/2020 có những tiến bộ đáng chú ý trong công việc, lương nhờ thế cũng sẽ tăng với những người làm công sở.

+ Nếu bạn luôn duy trì thái độ tích cực suốt cả năm, bạn có thể có được một khoản kha khá.

+ Đầu tư cũng có thể mang lại cho bạn nguồn lợi tương xứng, tuy nhiên nên nghĩ đến đầu tư dài hạn thay vì suy nghĩ bóc ngắn cắn dài.

 1. Màu sắc: Hồng
 2. Quý nhân: Tuổi Ngọ
 3. Con số may mắn: 4, 6

+ Hôm nay họ có đời sống tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực, đặc biệt người độc thân. Bạn có thể tìm thấy đối tượng của mình trong các mối quan hệ thân thuộc, ví dụ bạn cùng lớp, đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Hợi ngày 16 tháng 3 năm 2020

+ Công việc của Hợi có nhiều triển vọng để tiến bộ. Hợi phải nhanh chóng đối phó với sự nhầm lẫn được tạo ra do sự siêng năng và tàn nhẫn trongngày 16/3/2020 này. Về mặt tài chính, năm sẽ cung cấp nhiều cơ hội để kiếm được nhiều tiền.

 1. Màu sắc: Nâu
 2. Quý nhân: Tuổi Mùi
 3. Con số may mắn: 4, 12

+ Hôm nay mối quan hệ của bạn sẽ là nguồn ghen tị cho người khác bất chấp những cuộc cãi vã thông thường trong cuộc sống hôn nhân.

+ Tất cả các vấn đề giữa các cặp vợ chồng nên được sắp xếp lại và sự hòa hợp sẽ thắng thế ngay lập tức. Hợi trong các mối quan hệ nhất định cũng sẽ có một năm tuyệt vời.

Một số thông tin về tử vi hàng ngày 16/3/2020 về ngày giờ

Âm lịch: ngày 23, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa

Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 16/3/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap