Menu

Tử vi hàng ngày 14/3/2020 ngày thứ 7 của 12 con giáp ( Chính Xác )

Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 14 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp có những điều tốt xấu nào cần lưu ý với con giáp của gia chủ.

Hôm nay xem tử vi hàng ngày 14/3/2020 sẽ mang lại cho bạn nhiều hiểu biết trong chuyện tình cảm, gia đình, giờ tốt, giớ xấu, công việc nên làm và không nên làm ….

Chi tiết tử vi ngày 14/3/2020 để biết điều tốt điều xấu

Âm lịch: ngày 21, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Bính Thìn, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ

  • Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
  • Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ,
  • Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
  • Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.
  • Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Tử vi hàng ngày 14/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/3/2020 tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Tý có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bạn cũng mơ ước đã lâu.

Về công việc: một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Bởi vì nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiêp và cấp trên. Cho nên con đường công danh của bản mệnh trở nên sáng rạng trước mặt. Tuổi Tý hãy nên tận dụng các mối quan hệ của mình. Cho nên sẽ có thể phát triển và tiến xa hơn trong công việc của mình.

Về tình cảm: có phần ổn định. Cuộc sống gia đình trở nên êm đềm hạnh phúc hơn lúc trước. Khi mà tất cả cùng thấu hiểu nhau thì cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hanh phúc hơn. Còn đối với những bản mệnh vẫn đang ở trong giao đoạn yêu nhau thì tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Về tài vận: có phần kém sắc. Do sự chi tiêu hoang phí không có kế hoạch của mình mà tài chính cá nhân ngày càng cạn kiệt. Bản mệnh cần phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý để ổn định hơn tài chính của mình.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, tuổi Sửu cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bạn sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Về công việc: hôm nay ngày 14/3 thì tuổi Sửu sẽ có một ngày làm việc thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ vào quý nhân phù trợ nên luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Từ đó sẽ có thể nhận được những sự yêu mến và tôn trọng của những người xung quanh.

Về tình cảm: sẽ đón nhận nhiều niềm vui mới. Đối với những bản mệnh đang còn độc thân thì nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Còn đối với bản mệnh đã có gia đình thì nhận nhiều quà tặng bất ngờ từ bạn đời của mình.

Về tài vận: báo hiệu có phần hanh thông nhờ vào các dự án đã phát triển thành công. Chính vì thế mà bản mệnh đang bắt đầu thu hoạch được những thành quả nhất định.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày hôm nay. Theo tử vi 12 con giáp mệnh chủ có cơ hội tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ. Bạn có thể gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời điểm này.

Về công việc: sẽ có một ngày làm việc vô cùng trắc trở. Những khó khăn bắt nguồn từ bản tính nóng nảy của con giáp này. Khi đó các công việc sẽ khó khăn hơn, chậm trễ, đình trệ gây ra những áp lục cho người tuổi này.

Về tình cảm: có phần kém sắc. Sẽ có các cuộc cãi vãi thường xuyên xảy ra ở trong gia đình bởi vì những áp lực công việc. Tử vi hôm nay nay ngày 14 tháng 3 năm 2020 khuyên rằng con giáp này nên cần giữ bình tình trong mọi tình huống để có thể xử lý tất cả công việc một cách tốt nhất. Con giáp này nên kiềm chế nóng giận của mình để giữ ấm hạnh phúc gia đình.

Về tài vận: có nhiều mặt ổn định nhưng lại không có điểm gì nổi bật cả.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão rất có khả năng sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể sẽ là một người bạn quen biết đã lâu nhưng không bao giờ ngờ đến. Cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy nhanh chóng nắm bắt.

Về công việc: sẽ có một ngày làm việc gặp nhiều sự cố rắc rối trong công việc. Và đặc biệt nhất chính là sẽ có họa tiểu nhân đeo bám. Cho nên bản mệnh cẩn trong trong các mối quan hệ của mình, cần phải tránh đề người khác lợi dụng và hãm hại bản thân.

Về tình cảm: có những tiến triển tích cực. Đặc biệt là đối với các cặp đôi đang yêu nhau thì dần tính tới chuyện hôn nhân về chung một nhà. Còn đối với bản mệnh đã có gia đình thì hài hòa hạnh phúc ngày càng khăng khít hơn.

Về tài vận: sẽ gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với bản mệnh đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Tử vi ngày 14/2 của tuổi Mão khuyên bản mệnh nên tự tin để mạnh dạn đầu tư sinh lời cho các kế hoạch của mình đã được vạch ra trước đó.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Thìn với tính cách ôn hòa, rộng rãi, lúc nào cũng rất hào phóng khi giúp đỡ mọi người, thế nên bạn luôn được mọi người yêu mến. Thực Thần chiếu mệnh khiến sự giúp đỡ vô tư của bạn nhận được báo đáp, bạn có thể có lộc trong hôm nay.

Về công việc: một ngày làm việc thuận lợi và nhận nhiều điều bất ngờ trong công việc. Nhất là đối với những bản mệnh đang làm việc ở một bộ phận cao. Khi đó khả năng cao sẽ được cân nhắc thăng tiến lên một vị trí cao mới.

Về tình cảm: sẽ có phần ảm đạm. Theo như tử vi hàng ngày hôm nay thì sẽ cho thấy rất có nhiều khả năng dẫn tới sự chia ly. Chình vì vậy mà người tuổi này nên cân trọng trong những lời nói của mình. Cần phải tránh gây tổn thương cho người bên cạnh.

Về tài vận: tài lộc thì có phần ổn định nhờ và những kế hoạch chi tiêu hợp lý của mình. Mà người tuổi này không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu của mình.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Tị

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng trong ngày hôm nay. Có thể những chuyện không hay bạn đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để phanh phui, hãm hại.

Về công việc: sẽ có quý nhân phù trợ cho nên con đường công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến trông thấy rõ rệt. Khi đó bản mệnh sẽ được cấp trên cân nhắc lên một vị trí mới tốt hơn công việc hiện tại.

Về tình cảm: sẽ có những mâu thuẫn xảy ra. Với các mẫu thuẫn này thường xuất phát từ những lời nói nặng nề. Chính vì vậy mà tử vi hôm nay sẽ khuyên rằng con giáp tuổi này nên suy nghĩ với từng lời nói của mình. Cần phải hạn chế tối đa những tranh cãi có thể xây ra.

Về tài vận: sẽ có phần khởi sắc. Với các dự án đầu tư trước đây giờ đã bắt đầu sinh lời. Giúp cho tài chính của người tuổi này sẽ có phần phát triển vượt bậc.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống. Bản mệnh cảm thấy mình tràn đầy năng lượng để thực hiện bất cứ công việc nào. Bạn tin rằng những ý tưởng sáng tạo sẽ đưa mình đến với thành công.

Về công việc: tử vi hôm nay của tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc có phần trắc trở. Với các công việc tồn đọng từ trước đây luôn làm cho áp lực công việc ngày càng đè nặng. Người tuổi này nên cần có một kế hoạch để có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng một cách dứt điểm nhất.

Về tình cảm: có phần ổn định. Nhờ vào sự tương đồng quan điểm trong cuộc sống cũng như sự quan tâm của đối phương. Mà có phần giúp cho con giáp tuổi này có thể vượt qua những áp lực công việc.

Về tài vận: tài lộc sẽ có những khó khăn và khủng hoảng nhất định. Đặc biệt là đối với bản mệnh đang trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Hôm nay người tuổi này sẽ có nguy cơ gặp phải những sự cố về đầu tư tài chính ập tới bất ngờ, Vì vậy tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi này nên cân nhắc trước những đầu tư của mình.

Giờ tốt: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Mùi có những mối quan hệ xã hội rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể gặp lại người quen cũ hoặc bạn bè thân thiết xa nhau đã lâu ngày. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất phấn khởi và vui vẻ.

Về công việc: tử vi hôm nay sẽ có một ngày làm việc vô cùng hanh thông và thuận lợi. Nhưng nhờ có sự trợ giúp từ đồng nghiệp cũng như sự ủng hộ từ cấp trên. Mà công việc của bản mệnh sẽ luôn được suôn sẻ và con đường công danh đang dần sáng rạng phía trước.

Về tình cảm: có phần hanh thông và nhận nhiều điều bất ngờ mới. Đặc biệt đối với những bản mệnh đang yêu nhau sẽ nhận được những điều bất ngời từ đối phương. Bản mệnh nên bình tĩnh, thư giản để có thể đón nhận những niềm vui có thể ập đến.

Về tài vận: tài lộc thì đối với con giáp tuổi này có phần khởi sắc. Ngoài ra còn có thể nhận được những cơ hội may mắn về đầu tư trong kinh doanh của mình. Có thể đưa ra những kế hoạch mới, dự án mới chuẩn bị kế kết thành công của người tuổi này.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân phải đối mặt với đủ loại rắc rối. Công việc bề bộn khiến bản mệnh không có thời gian chú ý vào bất cứ vấn đề gì khác. Tuy nhiên, bạn không nên suy nghĩ nhiều khi tham gia giao thông, tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Về công việc: sẽ có một ngày làm việc trắc trở. Sự trách móc của sếp trên cũng như tồn đọng, những dự án chưa xong của công việc. Dẫn tới áp lực nặng nề về công việc của người tuổi này. Tử vi khuyên rằng người tuổi này cần phải cân bằng giữa công việc và sức khỏe để không ảnh hưởng đến cả 2 nhé.

Về tình cảm: có phần khởi sắc. Đối với những bản mệnh đang yêu nhau thì sẽ dần tính tới chuyện tương lai về chung một nhà.

Về tài vận: có phần kém sắt. Với các khoản chi tiêu bắt buộc khá lớn dẫn tới tài chính có phần hao hụt. Người tuổi này nên cần cố gắng hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Dậu có thể được tiếp nhận sản nghiệp của gia đình. Bản mệnh cần phải chăm chỉ, cần cù hơn, đồng thời rèn luyện sự tự tin, ý chí chiến đấu mạnh mẽ thì mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Về công việc: sẽ có một ngày làm việc khá tuận lợi và hanh thông. Ngoài ra sẽ có thể nhận được những công việc mới. Và với một ví trí mới đầy thắc thức để có thể thể hiện năng lực của mình.

Về tình cảm: có phần tiến triển tốt. Đối với những bản mệnh đang độc thân thì nhận được sự hồi đáp từ đối phương của mình. Còn đối với bản mệnh đã có gia đình thì cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và vẹn toàn.

Về tài vận: có phần ổn định. Nhờ có kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm của người tuổi này, mà vấn đề tài chính không phải lo nỗi lo của bản mệnh.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, tuổi Tuất dễ cảm thấy chán nản trong các mối quan hệ xã giao thường ngày. Bản mệnh có xu hướng thu mình lại, không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh vì cho rằng những câu chuyện vô thưởng vô phạt quá tốn quãng thời gian quý báu của mình.

Về công việc: từ vi hàng ngày 14 tháng 3 cho thấy công việc của tuổi Tuất sẽ có một ngày làm việc khá thuận lợi và thành công. Chính vì có sự nhanh nhẹn và năng động trong công việc mà bản mệnh luôn chiếm được cảm tình và quý mến của những người xung quanh.

Về tình cảm: có phần kém sắc, sẽ có thể xảy ra những vấn đề xích mích và cãi vã xả ra. Nguyên nhân chính là do các mâu thuẫn trong cuộc sống, những ý kiến khác nhau là mẫu chốt của các cuộc cãi vã xảy ra hiện nay.

Về tài vận: có phần kém sắc, sự chi tiêu hoang phí của con giáp tuổi này. Dẫn tới tình trạng túng thiếu xảy ra trầm trọng hơn ở bản mệnh. Tử vi hôm nay khuyên rằng con giáp tuổi này nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, còn nếu không làm được sẽ rất có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi phát triển được những mối quan hệ hài hòa, đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Bằng sự khéo léo, tinh tế của mình, bản mệnh rất được lòng mọi người xung quanh.

Về công việc: sẽ có một ngày là việc thuận lợi và suôn sẻ, bản mệnh sẽ nhận được sự tín nhiệm của sếp trên cũng như niềm tin của đồng nghiệp. Cho nên mà sự nghiệp cũng như con đường công danh của bản mệnh sẽ được thăng tiến chóng mặt.

Về tình cảm: sẽ có phần khởi sắc tiến triển tốt. Đối với những bản mệnh đang trong quá trình yêu đương thì rất có thể 2 người sẽ chuẩn bị tính đến chuyện về chung 1 nhà.

Về tài vận: tài lộc thì nhờ có quý nhân phù trợ sẽ có những vận may, điều hay và tài lộc ập đến. Giúp cho vấn đề tài chính của bản mệnh sẽ có phần rủng rỉnh.

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap