Menu

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 Thứ 3 của 12 con giáp [ Bản Full ]

Mời các bạn đón xem tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp với những diễn biến cần lưu ý nào ? Hôm để biết được những thông tin về ngày bạn đang tìm hiểu chỉ có cách duy nhất là xem tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 10 tháng 3 năm 2020.

Xem thêm : Tử vi ngày 11 tháng 3 năm 2020

Thông tin tử vi hàng ngày thứ 3 tức ngày 10/3/2020 dương lịch

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/3/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

 • Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ MộcNgày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
 • Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
 • Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ,
 • Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
 • Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục.
 • Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

 • Thiên Quan: Tốt mọi việc
 • Tuế hợp: Tốt mọi việc
 • Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
 • Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
 • Thiên Thụy: Tốt mọi việc
 • Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

 • Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc
 • Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
 • Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
 • Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc
 • Sát chủ: Xấu mọi việc
 • Nguyệt Hình: Xấu mọi việc
 • Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng
 • Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Xem tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp ngày thứ 3 dương lịch

1. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là màu vàng.

Con số may mắn là 1 và 19.

Tử vi hôm nay cho thấy, hôm nay một điều gì đó không ổn giữa bạn và người ấy. Bạn nên tránh rơi vào tình trạng hỗn loạn tình cảm giống như tháng trước. Dù có việc gì xảy ra bạn nhất thiết phải phải giữ bình tĩnh.

Trong công việc cố gắng đối diện với những thử thách, đó có thể là hướng đi tốt nhất giúp bạn phát triển năng lực bản thân.

Tử vi 10/3/2020 cho thấy, bạn có thể gặp vấn đề về dạ dày. Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống. Nếu bạn đang theo một chế độ ăn kiêng, bạn sẽ sớm đánh giá cao kết quả.

2. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Kim Ngưu

.Màu sắc may mắn là màu hồng.

Con số may mắn là 28 và 34.

Hôm nay, sẽ có một số căng thẳng trong cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu bạn cảm thấy đối phương của mình có vấn đề bạn nên gặp họ trực tiếp để nói chuyện rõ ràng.

Trong công việc, bạn bất ngờ được nhận sự ưu tiên, điều này giúp bạn thuận lợi đưa ra ý kiến của bản thân trong mỗi cuộc họp hoặc làm việc nhóm.

3. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là màu xanh và vàng.

Con số may mắn là 13 và 61.

Đối với những ai đang chịu một cuộc khủng hoảng thì trong ngày hôm nay mọi thứ sẽ trở nên hài hòa. Trong công việc, bạn sẽ có một số cuộc họp đặc biệt vào hôm nay. Thành công trong tháng vừa rồi đã giúp bạn tỏa sáng. Chính vì thế, trong cuộc họp lần này bạn sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Về tài chính, hôm nay bạn phải chịu một số chi phí có thể khiến bạn hơi lo lắng. Chi phí này có thể phát sinh trong vấn đề giao thông của bạn, vì thế hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông.

4. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là màu tím hoa cà và màu phong.

Con số may mắn là 5 và 9.

Tử vi tình yêu cho thấy, nếu bạn là người độc thân thì hôm nay tình yêu của bạn sẽ xuất hiện. Đã đến lúc bạn cảm nhận những cảm xúc thăng hoa trong chuyện tình cảm sắp tới vì đối tác thật sự là một người xứng đáng đối với bạn.

Công việc có thể khiến bạn tập trung quá nhiều vào một dự án trong tương lai, nhưng hãy tận dụng ngày hôm nay để giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi cho bản thân, sức khỏe luôn là trên hết.

5. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là màu vàng mật ong.

Con số may mắn là 66 và 75.

Theo tử vi hôm nay, bạn cần dành thời gian để thư giãn. Trong một vài ngày sắp tới sẽ có những khoảnh khắc dông bão, đặc biệt là từ quan điểm tình cảm. Nếu bạn là người từng trải nhiều thì bạn mới có khả năng vượt qua sóng gió lần này.

Trong công việc, ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để nắm bắt tình hình và làm rõ các khía cạnh tiêu cực. Bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì một số thất bại bất ngờ. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng hãy lấy đó làm kinh nghiệm cho sau này.

6. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn là trắng hàu và nâu.

Con số may mắn là 30 và 48.

Hôm nay, bạn nên đề phòng với những người xung quanh, sẽ có một ai đó nhờ cậy bạn về vấn đề tiền bạc. Bạn đừng vội tin vào lời hứa của họ nếu không bạn sẽ mất số tiền lớn.

Trong mối quan hệ tình cảm, đối tác sẽ là người giúp bạn nhìn nhận người khác. Bạn sẽ không dễ bị ai đó lừa khi có đối tác bên cạnh.

7. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Thiên Bình

Màu sắc thuận lợi là tím hoa oải hương.

Con số may mắn là 9 và 44.

Kể từ ngày hôm nay, bạn vô cùng tràn đầy năng lượng và sức sống. Điều này giúp bạn làm việc với một hiệu suất tốt nhất có thể.

Sau một trận chiến gay gắt vừa qua, hôm nay là ngày để bạn và đối tác giải hòa. Một cuộc nói chuyện sẽ giúp bạn và đối tác hiểu nhau hơn. Vì thế hãy dành thời gian để gặp họ trong ngày hôm nay nhé!

8. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Bọ Cạp

Màu sắc may mắn là xanh biển và đồng.

Con số may mắn là 16 và 55.

Tử vi hôm nay cho thấy, có thể mang lại một số căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn với bạn bè hoặc gia đình. Hãy thử thay đổi ban thân nếu như không muốn tạo khoảng trống xung quanh bạn.

Sự nghiệp của bạn vẫn không có gì mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cần phát triển các mối quan hệ cùng đồng nghiệp và hợp tác với họ để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

9. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là hồng dâu.

Con số may mắn là 38 và 6.

Một số khó khăn có thể nảy sinh trong những câu chuyện tình yêu vừa mới chớm nở của bạn. Bầu không khí có thể hạ nhiệt và các cuộc thảo luận quan trọng cũng có thể phát sinh. Nếu bạn đang chờ đợi một mối quan hệ lâu dài thì bạn sẽ phải cố gắng hơn nữa.

Trong hôm nay, bạn có thể có một cơ hội việc làm quan trọng. Đó cũng là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một suy nghĩ mới. Với sự giúp đỡ của chuyên gia, bạn có thể giải quyết một vấn đề đã ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn trong một thời gian.

10. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là màu tím .

Con số may mắn là 6 và 5.

Tử vi tình yêu cho thấy, hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn tỏ tình với người mà bạn đang tìm hiểu bấy lâu nay. Hãy tạo nên một cuộc hẹn lãng mạn và dành tặng những lời yêu thương đối với họ. Nhân vật của bạn cũng đang trong quá trình chờ đợi hành động của bạn.

11. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là màu nâu.

Con số may mắn là 40 và 57.

Hôm nay, dường như bạn hơi tham vọng về sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không có gì phải đáng lo ngại, tham vọng vẫn chưa giúp bạn đặt mục tiêu mà hành động mới có thể giúp bạn.

Bạn nên dành những điều mới mẻ không chỉ trong công việc mà cả trong tình yêu. Cuộc sống sẽ cho bạn thêm sức mạnh, đặc biệt là thay đổi, và đối mặt với những con đường mới sẽ không còn làm bạn sợ nữa.

Trong công việc, một nhiệm vụ gần đây đã được giao cho bạn sẽ khiến bạn tự hào.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến những đốm đỏ có trên da, có thể bạn đang bị dị ứng bởi một loại mỹ phẩm nào đó mà bạn đang sử dụng.

12. Tử vi ngày mới 10/3/2020 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu nâu caramel.

Con số may mắn là 50 và 48.

Trong ngày hôm nay, một dấu hiệu cho thấy bạn đang khẳng định năng lực của mình trong công việc. Một sáng kiến nào đó trong bạn sẽ giúp bạn được vươn xa hơn, nói dễ hiểu là bạn sẽ được thăng chức. Hãy nhìn vào thanh công của mình và tiếp tục phát triển bản thân hơn thế nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem ngay sitemap