Menu

Sinh năm 2021 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 2021 mệnh gì giúp các bạn có thể biết được sinh năm 2021 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào và con số nào nhất chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2021 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2021 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Những người Bích Thượng Thổ sinh năm 2021 là những người siêng năng, chăm chỉ, hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Tuy nhiên, đôi khi người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng nhắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc, có thể dẫn đến việc trở nên bảo thủ, lạc hậu.

Nhìn chung, cuộc đời của người sinh năm 2021 mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ khá thuận lợi. Mặc dù lúc nhỏ có nhiều vấn đề bận tâm nhưng càng trưởng thành thì càng ổn định, tuổi trung vận bắt đầu dư dả, sự nghiệp cũng thành công hơn.

sinh-nam-2021-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2021 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu tức năm con Trâu Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày từ 12/02/2021 đến 31/01/2022. Còn theo lịch âm tính từ ngày 01/01/2021 tới hết ngày 29/12/2021.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, những người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu là những người thường có số hưởng, cuộc đời thuận lợi, ít gặp phải những khó khăn, thử thách lớn. Càng về già thì người tuổi này càng gặp được may mắn và tài lộc.

Họ thường là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không ngại vất vả, gian khổ mà luôn tập trung, chú tâm làm việc chăm chỉ quanh năm. Tính cách người tuổi Sửu thường nhất quán theo hướng chỉ cần cố gắng thì nhất định sẽ đạt được thành công. Vì vậy, họ thường được người khác tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Ngoài ra, người sinh năm này còn là người biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Họ biết lo toan và luôn tìm cách mang lại cho người thân của mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Sinh năm 2021 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Tân Sửu 2021 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9. Con số may mắn sẽ gắn liền với cuộc sống của bạn giúp mang đến vận may, tài lộc cùng những điều tốt lành

Sinh năm 2021 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2021-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2021 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học…rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây: tốt về đường tài lộc, mang lại cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Bắc: hướng này tốt về đường gia đạo, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Nam: Thu hút được nhiều tài lộc, con cháu trong nhà sẽ ngoan ngoãn và học hành chăm chỉ.
 • Hướng Tây Bắc: mang lại sự hưng thịnh, thành đạt.

Tuy nhiên, nam sinh năm 2021 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 2021 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ, bàn học…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông: mang lại cho gia chủ cuộc sống giàu sang, phú quý và thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam: tốt về đường sức khỏe
 • Hướng Bắc: đem đến sự bình yên, ổn định và gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Nam: hướng tốt về gia đạo, con cháu thông minh, chăm chỉ học hành.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2021 không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2021 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc

Bên cạnh đó, tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc có thể làm giảm may mắn, tiền tài của bạn.

Sinh năm 2021 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2021-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2021 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 kết hợp làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ mang lại may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nam Tân Sửu sinh năm 2021 rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió, con cái hiếu thảo

Tuy nhiên, nam Tân Sửu 2021 không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi kỵ Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ giới sinh năm 2021 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 2021 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu mang lại thuận lợi trong các hợp đồng giúp đem lại nhiều tiền của.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Tân Sửu 2021 rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi giúp bạn có cuộc sống hôn nhân đầu bạc giang long, giàu có.

Ngoài ra, nữ Tân Sửu 2021 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn sẽ đem tới vận hạn cho bạn

Sinh năm 2021 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu năm nay 1 tuổi sang năm 2023 là 2 tuôỉ, năm 2024 là 3 và năm 2025 là 4 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2021 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2021 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap