Menu

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Cung mệnh giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta trong tương lai tốt hay là xấu? Vậy sinh năm 2019 mệnh gì? Sau đây, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 2019 mệnh gì giúp các bạn biết được sinh năm 2019 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì và con số nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 2019 thường là những người khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người mang nạp âm này quá khoa trương sẽ dẫn đến họa hại khôn lường.

sinh-nam-2019-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2019 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020. Còn theo lịch âm được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung những người tuổi Kỷ Hợi là người lương thiện, thông minh, có đầu óc logic, biết suy nghĩ trước sau và dễ thương cảm cho người khác với tấm lòng nhân hậu. Bởi tính cách hòa nhã như vậy nên người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có khả năng thành công trong kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy, họ có sống một cuộc sống ấm no, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nhưng về tính cách, ngoài sự hòa đồng, tuổi Kỷ Hợi đôi khi không tránh khỏi tính cách bốc đồng, nóng nảy và hấp tấp. Nói năng không cân nhắc, nghĩ gì nói đó dễ khiến người khác buộc tội.

Khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn, họ khó có thể bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hay đơn giản là họ tự nhiên nghĩ đến việc mình phải dậy làm ngay, không thể đợi dù chỉ 1 giây.

Sinh năm 2019 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ mang lại vận may và những điều tốt đẹp cho bé. Cha mẹ có thể sử dụng trong các mục đích như: Đăng ký số báo danh, số thứ tự…

Sinh năm 2019 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2019 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Bắc: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Bắc: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam: luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Nữ giới sinh năm 2019 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Bắc: Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2019 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ mang lại cho tuổi Kỷ Hợi nhiều tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi 2019 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Sinh năm 2019 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có không bao giờ bao lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, đặc biệt con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2016 không hợp với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ mang lại những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục

Nữ giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng thuận lợi, làm đâu thắng đó thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Kỷ Sửu sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2019 đại kỵ với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình

Sinh năm 2019 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi năm nay 3 tuổi sang năm 2023 là tuổi 4, năm 2024 là 5 và năm 2025 là 6 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2019 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2019 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap