Menu

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi người sẽ có một bản mệnh, tương ứng với chúng là những điều sinh, khắc khó tránh khỏi. Không ai có thể thay đổi được vận mệnh, tuy nhiên, việc đặt niềm tin vào những yếu tố xoay quanh bản mệnh sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, thptchuyenlamson.vn sẽ tổng hợp các thông tin về người tuổi Tuất sinh năm 2018 mệnh gì, 2018 hợp hướng nào, 2018 cung gì…để giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của chính mình.

Sinh năm 2018 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2018 tính tình ngay thẳng, bộc trực, chính nghĩa, làm việc công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác, đặc biệt sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự. Với vẻ ngoài giản dị, chân chất nhưng sâu bên trong là sự thông minh, nhạy bén và vô cùng sắc sảo, người sinh năm Tuất rất cẩn thận và đề cao cảnh giác.

sinh-nam-2018-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2018 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất tức năm con Chó. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 cho đến hết ngày 30/12/2018.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung những người sinh năm 2018 thường là người có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo nhưng tính cách nóng nảy và đặc biệt là dễ thay đổi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì người sinh năm này đều có một cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công

Nếu bạn sinh vào mùa xuân thì sự nghiệp khi trưởng thành sẽ vô cùng vẻ vang, còn vào mùa hè thì luôn được ông trời phù hộ, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bạn sinh vào mùa thu thì có khả năng thành công nhờ việc tự mình xây dựng cơ đồ, còn vào mùa đông thì cuộc sống vẫn no đủ tuy không quá giàu sang.

Ngoài ra, nếu bạn sinh vào ban đêm thì cuộc sống khá giả, sống thọ, có số hưởng. Còn nếu bạn sinh vào ban ngày thì cuộc sống vô cùng thịnh vượng, phát đạt. Đặc biệt, người sinh năm 2018 mà sinh vào khoảng tháng 6 thì cuộc đời sẽ rất thành công đấy nhé

Sinh năm 2018 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2018 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ giúp tăng cường các yếu tố may mắn trong cuộc đời của bạn, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và con đường rộng mở hơn về mọi mặt.

Sinh năm 2018 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2018 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 xây dựng nhà cửa, kê giường và bàn làm việc rất hợp với hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông : Nhà này giàu sang, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .
 • Hướng Đông Nam : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu sang, nam giới mưu trí và nhân hậu.
 • Hướng Bắc : Nhà này giàu sang, sức khỏe người trong mái ấm gia đình tốt.
 • Hướng Nam : Nhà này con cái mưu trí, thành đạt trong đời sống

Bên cạnh đó, nam Mậu Tuất 2018 không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai ương nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống đơn độc .
 • Hướng Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ, phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy cơ tiềm ẩn.
 • Hướng Tây Nam : Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, phái mạnh kém, tổn thọ .
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Nữ giới sinh năm 2018 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ Mậu Tuất 2018 xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc,…hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây : Nhà này bắt đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém .
 • Hướng Đông Bắc : Kinh tế khá thịnh vượng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con người nhân hậu
 • Hướng Tây Nam : Sẽ giàu sang phong phú, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, mái ấm gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu mưu trí hiển đạt, thịnh vượng lâu bền .
 • Hướng Tây Bắc : Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được thịnh vượng

Tuy nhiên, nữ Mậu Tuất lại không hợp với các hướng  Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam : Nhà này cha già không thọ, phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền, bệnh tật ở mắt và ở đầu.
 • Hướng Đông : Gia sự hoàn toàn có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về gia tài, hỏa hoạn dễ xảy ra, người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật .
 • Hướng Bắc : Nhà này lúc đầu kinh tế tài chính tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe, phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương, con cháu không tu chí, dễ hư hỏng .
 • Hướng Đông Nam : Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có khắc chế nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi .

Sinh năm 2018 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thường không mang lại may mắn lại dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 2018 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2018 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão giúp cho sự nghiệp thăng tiến hơn, lợi nhuận thu vào nhiều.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân mới hòa thuận, êm ấm. Con cái đủ ăn đủ mặc. Tiền tài mới khấm khá, sức khỏe cũng vì thế mà sung mãn hơn.

Ngoài ra, nam Mậu Tuất kỵ với tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Cho nên các bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn thường mang đến vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp

Nữ giới sinh năm 2018 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ hỗ trợ cho công danh sự nghiệp được phát triển lên như diều gặp gió

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ được chồng thương yêu. Con cái cũng giỏi giang, ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Mậu Tuất 2018 đại kỵ với các tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương.

Sinh năm 2018 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất năm nay 4 tuổi sang năm 2023 là tuổi 5, năm 2024 là 6 và năm 2025 là 7 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2018 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2018 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap