Menu

Sinh năm 2017 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi con người ta sinh ra đều có một sinh mệnh, cung mệnh riêng? Vậy sinh năm 2017 mệnh gì? Tất cả sẽ được thptchuyenlamson.vn giải đáp sinh năm 2017 mệnh gì từ đó giúp các bạn biết được sinh năm 2017 hợp tuổi nào, màu nào, con số và hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2017 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2017 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 2017 thường là những người linh hoạt, tháo vát, nhiệt tình, thẳng thắn và cực kỳ sáng suốt. Tuy nhiên đôi khi họ cũng trở nên sốc nổi, hay nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc và cũng không che giấu được cảm xúc thật của mình.

sinh-nam-2017-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2017 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu tức năm con Gà. Theo lịch dương được tính từ ngày 28/01/2017 đến hết ngày 15/02/2018. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 30/12/2017.

Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu thường là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài giỏi, quyết đoán và cương nghị. Họ không muốn có cuộc sống yên bình mà thích phiêu lưu khám phá những vùng đất mới. Đa phần người tuổi này gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự thông minh của mình.

Không giống với những tuổi khác, người tuổi Đinh Dậu không khó tính, không đi sâu vào chi tiết mà thay vào đó là sự tập trung vào tình huống, cả trong công việc và các mối quan hệ. Chính vì vậy mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Tuy nhiên, bởi là những người thuộc mệnh Hỏa nên họ chất chứa rất nhiều tham vọng để thỏa mãn sở thích chinh phục. Mặc dù quan hệ xã hội của họ rất là rộng nhưng họ lại không thích giao du với nhiều loại người. Nếu như lỡ đắc tội với người tuổi này thì khó có thể trở lại làm bạn.

Sinh năm 2017 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Đinh Dậu 2017 hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Những con số may mắn trên sẽ giúp cho việc học tập của các bé 2017 thuận lợi, suôn sẻ hơn. Mang tới sự bình an, bảo vệ các bé khỏi năng lượng tiêu cực.

Sinh năm 2017 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2017-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2017 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Đinh Dậu sinh năm 2017 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng giường và bàn làm việc rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Nhà này phú quý; Những đứa trẻ đều thông minh và hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, hạnh phúc bền lâu
 • Hướng Nam: Giúp cho công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định
 • Hướng Đông: Gia đình hòa thuận, nhân văn.
 • Hướng Bắc:  Phúc lộc toàn vẹn, tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích

Ngoài ra, nam sinh năm 2017 không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 2017 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng giường và bàn làm việc rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Hưởng sinh khí tốt nhất trong Bát trạch và được cả hướng lẫn tọa. Chọn đúng hướng mang đến điềm lành, sự bình an và may mắn cho cả gia đình.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y):  Con đàn cháu đống, sức khỏe dồi dào, giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2017 không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2017 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ mang lại may mắn, bình an và thành công.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 lại không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy dễ bị suy giảm năng lượng, sản nghiệp.

Sinh năm 2017 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2017-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2017 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn sẽ mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp thăng tiến, con cái đầy nhà.

Mặt khác, nam sinh năm 2017 đại kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ không tốt làm đâu thua đó, hôn nhân thường xảy ra cãi vã.

Nữ giới sinh năm 2017 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh của bạn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 rất hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân sẽ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống đủ đầy, sung túc không cần phải lo lắng tới cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra, nữ Đinh Dậu sinh năm 2017 lại đại kỵ với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Vì vậy, bạn nên tránh quan hệ, tiếp xúc với những tuổi này để hạn chế xui xẻo hay những xung đột, khúc mắc không đáng.

Sinh năm 2017 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu năm nay 5 tuổi sang năm 2023 là 6 tuổi , năm 2024 là 7 và năm 2025 là 8 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2017 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2017 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap