Menu

Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi Bính Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, thptchuyenlamson.vn sẽ giải đáp sinh năm 2016 mệnh gì từ đó giúp các bạn có thể biết được sinh năm 2016 tuổi con gì, hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào nhất chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2016 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2016 mệnh Hỏa thường là người khá trọng tình cảm, có nhiều tham vọng và lý tưởng. Họ có đầu óc kinh doanh tốt, chấp nhận mạo hiểm để gặt hái thành công.Tuy nhiên, những ý tưởng mà họ đưa ra khái viển vông khiến cho vận trình của cuộc đời gặp khá nhiều thăng trầm bất định

sinh-nam-2016-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2016 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân tức năm con Khỉ. Theo lịch dương được tính từ ngày 08/02/2016 đến 27/01/2017. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 30/12/2016.

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

 Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam mệnh tuổi Bính Thân 2016 có nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp. Tiền vận có nhiều xui xẻo; thời kỳ trung vận gặp nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp; thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Còn cuộc đời nữ mệnh tuổi Bính Thân 2016 có nhiều điều tốt đẹp; có số được hưởg nhiều phúc lộc và con đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Vào thời tiền vận sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề danh vọng; thời kỳ trung vận thì vấn đề tiền tài khá tốt; và thời kỳ hậu vận được hưởng giàu sang.

Sinh năm 2016 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2016 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Các con số trên mang tới may mắn, những điều tốt đẹp cho các bé sinh năm 2016. Cha mẹ có thể ứng dụng vào công việc, học tập để các bé đạt được nhiều thành tích tốt.

Sinh năm 2016 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2016 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này giàu sang, phú quý, có danh tiếng, con cháu thông minh học hành đỗ đạt, gia đình hạnh phúc, gia đình trường thọ.
 • Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai người này gia đạo tốt, nhiều tài lộc về làm ăn buôn bán.
 • Hướng Tây Nam: Giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn trong công việc

Mặt khác, nam Bính Thân 2016 không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) để xây dựng nhà cửa, hướng giường ngủ hay bàn làm việc.

Nữ giới sinh năm 2016 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Nhà này có tiếng tăm lẫy lừng, song toàn, có tiếng tăm. Con cái ngoan ngoãn thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Đông: Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, danh vọng to lớn, con cháu đều phát đạt.
 • Hướng Nam: Ngôi nhà này những năm đầu giàu sang phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, phụ nữ vượng phu đích tử, đàn ông tính tình kém cỏi.
 • Hướng Đông Nam: Nhà này âm dương nên nam trong nhà kém nữ. Nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng càng về sau, đinh đóng đinh, con trai dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Tuy nhiên, nữ Bính Thân sinh năm 2016 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2016 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà còn giúp cho thân chủ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, lạc quan hơn.

Ngoài ra, tuổi Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy nên hạn chế sử dụng.

Sinh năm 2016 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão sẽ giúp cho sự nghiệp của tuổi Bính Thân lên như diều gặp gió, ăn lên làm gia.

Khi kết hôn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, giàu có, con cái học giỏi.

Mặt khác, nam Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Nữ giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão sẽ giúp gia chủ làm đâu thắng đó, sự nghiệp phát triển

Khi kết hôn thì nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, không phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 đại kỵ với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân năm nay 6 tuổi sang năm 2023 là tuổi 7, năm 2024 là 8 và năm 2025 là 9 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2016 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2016 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem ngay sitemap